รีเซต

เดทสุดมุ้งมิ้ง เที่ยวสัตหีบ 1 วัน กับ เฟย-ภัทร หนุ่มหล่อมาดกวน

เดทสุดมุ้งมิ้ง เที่ยวสัตหีบ 1 วัน กับ เฟย-ภัทร หนุ่มหล่อมาดกวน
เอิงเอย
4 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:00 )
4.3K
1

     สัตหีบ ที่เที่ยวยอดฮิต ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ที่ตอนนี้ทำให้หัวใจเต้นตึกตักกว่าที่เคย เพราะหนุ่ม เฟย-ภัทร เอกแสงกุล (คลิกอ่าน เฟย-ภัทร ย้ำชัด พร้อมปลูกต้นรักสาวนอกวงการ) หนุ่มหล่อสายกวน จะมาพาไปเดทสุดมุ้งมิ้ง เที่ยวสัตหีบ 1 วัน ดำน้ำดูปะการัง โรแมนติกขนาดไหนในรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ตามมาดูกันได้เลยจ้า 

 

 

 

 

สัตหีบ

ชลบุรี

 

 

       สัตหีบ เป็นอำเภอเล็กๆ ของชลบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทั้งชายหาดสวยๆ น่าไปพักผ่อน พิพิธภัณฑ์ดีๆ ที่น่าแวะชม เรียกได้ว่าไปเที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ แถมยังสงบเงียบสุดๆ ไม่มีความอึกทึกให้วุ่นวาย ใครที่อยากพาแฟนมาเที่ยวสัตหีบ บอกเลยว่าโดน ! ลองจูงมือกันมาสักครั้ง ฟินแน่นอน

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ 10 ที่เที่ยว สัตหีบ ต้องห้ามพลาด เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ!

 

=================

 

 

 

ดำน้ำ เกาะแสมสาร

 

 

       หนึ่งในเกาะทางตะวันออกของไทยที่มีความสวยงามขึ้นชื่อ เกาะแสมสาร บริเวณทางใต้ของสัตหีบ อยู่ภายใต้การดูแลของกองทัพเรือ บนเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งดำน้ำตื้นดูปะการัง ขี่จักรยานศึกษาเส้นทางธรรมชาติ พายเรือคายัค และนั่งเรือท้องกระจก ไปโรแมนติกใต้ท้องทะเลด้วยกันได้เลย !

 

เที่ยวสัตหีบ

=================

 

 

 

ดินเนอร์สุดมุ้งมิ้งที่

The Glass House Pattaya

 

The Glass House พัทยา ร้านอร่อยริมทะเล

 

       ปิดท้ายวันดีๆ กับการมานั่งชิล รับลม ชมบรรยากาศ พร้อมอาหารอร่อยที่ The Glass House ร้านอร่อยริมทะเล พัทยา สุดโรแมนติก  ทำให้รู้สึกว่าเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกที่มีเพียงสายลม แสงแดด และชายหาด ได้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนวันหยุดพักร้อนที่ชิลมากๆ เลยทีเดียวค่ะ 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ The Glass House ร้านอร่อยริมทะเล พัทยา นั่งชิลกินข้าวริมชายหาด สุดโรแมนติก

 

 

        สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่