สัมผัสความงามของเทศกาลลอยกระทง ณ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

สัมผัสความงามของเทศกาลลอยกระทง ณ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
เอิงเอย
19 พฤศจิกายน 2561 ( 10:46 )
516

      ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอร่วมสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณี อันดีงาม พร้อมเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลลอยกระทง ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนนี้

 

 

      อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสุดพิเศษ ที่เราได้เตรียมอาหารทะเลนานาชนิด เรียงรายมาให้คุณเลือกรับประทาน ทั้งแบบเย็นและปรุงสุก อาทิ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง ปูอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และทุกท่านจะได้รับล็อบสเตอร์ ท่านละ ครึ่งตัว โดยสามารถเลือกปรุงได้หนึ่งแบบ ไม่ว่าจะนึ่ง ย่าง หรือ อบชีส นอกจากนี้ ยังมีเมนูสตรีท ฟู้ด ขึ้นชื่อจากหลากหลายประเทศมาให้ลิ้มลอง ทั้ง ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน รวมถึงอาหารไทยแซ่บๆ ปิดท้ายด้วยขบวนของหวานหลากหลาย ทั้งเค้ก ไอศครีม ขนมเบื้อง โดยมีน้ำแข็งไส ที่มีเครื่องให้เลือกกว่า 40 ชนิด เป็นไฮไลท์

 

 

      พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการประกวดนางนพมาศ การแสดงรำไทย ดนตรีไทย และส่งท้ายค่ำคืนด้วยการลอยกระทงเพื่อความเป็น สิริมงคล ที่สระว่ายน้ำ ชั้น 8 ของโรงแรมฯ

      ดื่มด่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ณ ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ในวันพฤหัสที่ 22 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 18.30–22.30 น. พร้อมรับฟรีกระทง 1 อันต่อสองท่าน ในราคาท่านละ 1,750++ บาท รวมน้ำดื่มและซอฟต์ดริ๊ง

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
โทร.0-2653-9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล amaya.watergate@amari.com

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่