รีเซต

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข วันคริสต์มาส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข วันคริสต์มาส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
เอิงเอย
21 ธันวาคม 2559 ( 04:00 )
4.3K

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านและครอบครัวฉลองเทศกาลคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย มาสุขสันต์วันหยุดหรรษา ณ ห้องอาหารฟีสท์ที่จัดให้ได้คุณอิ่มอร่อยหลากหลายจานอาหารจากนานาชาติ ซึ่งมีบริการทั้งบุฟเฟต์มื้อค่ำและมื้อบรั๊นช์ ผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆในห้องอาหารที่ได้รับการตบแต่งสุดพิเศษ นอกจากนี้ทุกท่านยังอิ่มเอมกับความสุขโดยซานตาครอสผู้ใจดี ที่เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเด็กๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับคณะนักร้องประสานเสียง ที่จะมาช่วยขับกล่อมบทเพลงคริสต์มาสอันไพเราะ ทำให้วันพิเศษของท่านให้น่าจดจำไปอีกนานแสนนาน

 

 

วันคริสต์มาสอีฟ – วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559

 

บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมอาหารทะเลนานาชนิดให้เลือกสรร และบุฟเฟ่ต์บาร์บิคิว ปิ้งย่างพร้อมเสิร์ฟไม่อั้น ในราคาท่านละ 2,700 บาทสุทธิ ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น.

 

วันคริสต์มาส – วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559

 

สุขสันต์วันคริสต์มาส! ฉลองบรรยากาศวันคริสต์มาสที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากันกับครอบครัวและคนที่คุณรัก อิ่มอร่อยกับสุดยอดอาหารเทศกาลคริสต์มาสแบบบุฟเฟ่ต์ ในบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำที่มีให้เลือกแบบนั่งรับลมริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะเป็นในห้องอาหารที่แสนสะดวก เรายังจัดเตรียมพื้นที่สำหรับเด็กๆได้เล่นเกมส์และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การ์ตูน การดัดลูกโป่ง การเล่นมายากล การเพ้นท์หน้า และอีกมากมาย

เพลิดเพลินอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติจากทั่วโลกสุดอลังการ ทั้งมุมอิตาเลียนพาสต้า มุมอาหารจีนกับเมนูยอดนิยมอย่างเป็ดปักกิ่งและหมูหัน อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น มุมอาหารทะเลนานาชนิดทั้งปิ้งและย่างพร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น อาทิ กุ้งลอบสเตอร์เทอร์มิดอร์ หอยนางรมฟินเดอร์แคลร์ พร้อมมุมบาร์บิคิวสเต็กนำเข้าเนื้อนุ่ม และอื่นๆอีกมากมายที่มีให้เลือกสรร มื้อบรั๊นช์ราคาท่านละ 3,200 บาทสุทธิ (ระหว่างเวลา 11.30 – 15.00 น.) รวมน้ำผลไม้สดปั่น โดยเพิ่มอีก 1,000 บาท สำหรับ, ไวน์, สปาร์คกิ้ง และเบียร์แบบไม่อั้น

 

 

ทุกโต๊ะยังจะได้รับไวน์สปาร์คกิ้ง 1 แก้วต่อท่าน สำรองที่นั่งและชำระเงินก่อนวันที่ 10 ธันวาคม 2559 รับทันทีส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหาร บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง ส่วนลดครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com