รีเซต

9 ที่พักศรีราชา ติดทะเล 2566 ที่พักสวยๆ ทะเลใกล้กรุงเทพ วิวดี อย่างชิล

9 ที่พักศรีราชา ติดทะเล 2566 ที่พักสวยๆ ทะเลใกล้กรุงเทพ วิวดี อย่างชิล
SummerB
9 มีนาคม 2566 ( 12:47 )
49.5K

     อากาศร้อนๆ ปีนี้ จะมีอะไรดีเท่ากับการไปนอนพักรับลมทะเลชิลๆ ตามเราไปเช็กอินเลยค่ะกับ 9 ที่พักศรีราชา ติดทะเล อัปเดต 2566 ที่พักสวยๆ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี วิวสวยทั้งนั้น แถมยังอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวกอีกด้วย เริ่ดขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

Padungsak Vaiyavat / Shutterstock.com

อัปเดต ที่พักศรีราชา ติดทะเล สวยๆ
เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ รับซัมเมอร์

 

1. S. Sriracha Hotel & Residence

 

ภาพจาก : S. Sriracha Hotel & Residence

 

     เที่ยวไม่พัก เพราะรักทะเล! เอาใจสายเที่ยว สายชิล มารับลมทะเลฟินๆ เย็นสบายคลายร้อนกันที่  โรงแรมเอส ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ (S. Sriracha Hotel & Residence) ที่พักศรีราชา ติดทะเล บรรยากาศดีต่อใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

     ที่นี่มาภายใต้คอนเซปต์ “Where Life Meets Living” ซึ่งได้รวบรวมเอาทุกแง่มุมของการใช้ชีวิตไว้ในที่เดียว ผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่นจากการบริการอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด และการออกแบบห้องพักที่ประณีตลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว

 

ภาพจาก : S. Sriracha Hotel & Residence

 

ภาพจาก : S. Sriracha Hotel & Residence

 

     นอกจากการมาพักผ่อนที่มีความเงียบสงบให้ได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่แล้วนั้น เราจะได้กับพบความมีชีวิตชีวา และถึงจะมีความหรูหราแต่ก็ได้พบกับความเรียบง่าย เป็นที่พักที่ผสมผสานทุกอย่างได้ลงตัวเหมาะเจาะที่เราจะสัมผัสได้ถึงการบริการแบบเฉพาะอันแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพักเลยทีเดียว

 

ภาพจาก : S. Sriracha Hotel & Residence

 

    สำหรับห้องพักนั้น ก็ตกแต่งเรียบหรูในสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานความโมเดิร์น เพิ่มบรรยากาศของความรีแลกซ์ด้วยโทนสีอบอุ่น อีกทั้งยังสามารถมองวิวสวยๆ ของทะเลได้ทั้งวัน นอกจากนี้ มุมไฮไลท์ที่ต้องไม่พลาดเลยก็คือ มุมสระว่ายน้ำสุดชิล ที่ทั้งสามารถว่ายน้ำไป ชมวิวทะเลไป ทำให้วันหยุดธรรมดาแบบนี้เป็นวันที่พิเศษขึ้นมา งานนี้สายชิลต้องไม่พลาดจูงมือกันมาเช็กอินแล้วค่ะ

 

===================

 

2. The Loft Seaside Sriracha Hotel

      โรงแรมเดอะลอฟท์ ซีไซด์ ศรีราชา (The Loft Seaside Sriracha Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งของอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสมติเวช และร้านอาหารมากมาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก โรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์บูติกมีความเรียบหรู ทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวของเกาะลอยและเกาะสีชังที่ตั้งอยู่กลางทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์เน็ต wifi ลานจอดรถ สระว่ายน้ำติดวิวทะเล และห้องอาหารนานาชาติ

 

===================

 

3. Seaview Sriracha Hotel

      โรงแรมซีวิว ศรีราชา (Seaview Sriracha Hotel) ที่พักบรรยากาศดี สามารถเห็นวิวของทะเลและเกาะลอยได้จากระเบียงห้องนอน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน และอื่นๆ รวมถึงมีบริการอาหารเช้าให้ด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บริเวณตัวเมืองศรีราชา ห่างจาก J Park ศรีราชา ประมาณ 7 กิโลเมตร และห่างจาก สวนสัตว์เขาเขียว ประมาณ 15 กิโลเมตรเท่านั้น ถือว่าใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวพอสมควรค่ะ

 

===================

 

4. Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha

      เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา (Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก มีตั้งแต่ห้องเตียง 2 ชั้น ไปจนถึง ห้องสวีทพร้อมครัวขนาดเล็กในตัว ตกแต่งด้วยลวดลายเว้าโค้ง โทนสีขาวนวลและฟ้าเป็นหลัก เหมาะกับธีมที่พักริมชายฝั่งทะเลสุดๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ สปา สนามเด็กเล่น สโมสรสำหรับเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถพาทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรักมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ 

 

===================

 

5. Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang

      โนโวเทล มารีนา ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง (Novotel Marina Sriracha and Koh Si Chang) โรงแรมหรูติดทะเลแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา มีห้องพักทั้งหมด 275 ห้อง มีบริการทั้งแบบห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่า แต่ละห้องก็จะตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย มีความเรียบหรู และที่สำคัญคือสามารถชมวิวทะเลอ่าวไทยได้จากห้องนอนแบบพาโนราม่า ดีงามสุดๆ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือก บาร์ริมทะเล สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดวิวทะเลอีกด้วยค่ะ

 

===================

 

6. Oakwood Hotel & Residence Sri Racha

      โอ๊ควูด โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence Sri Racha) โรงแรมอพาร์ทเมนท์สุดหรูใจกลางเมืองศรีราชา ติดกับห้าง อาทาระ มอลล์ ศรีราชา (Atara Mall) สำหรับใครที่อยากนอนชิลชมวิวทะเลจากห้องนอนก็ต้องไปพักที่ One Bedroom Premium Sea View เลยค่ะ ทุกคนสามารถเข้าพักไดด้แบบรายวัน หรือจะอยู่ยาวๆ เป็นรายเดือนก็ได้เช่นกันค่ะ ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำติดวิวทะเล ออนเซ็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ฟิตเนส ห้องอาหาร และบาร์นั่งชิลบนดาดฟ้า ให้ทุกคนได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่เยี่ยมยอดที่สดค่ะ

 

===================

 

7. Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments

 

thebigland / Shutterstock.com

 

      บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ทเมนต์ (Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments) ที่พักทั้งแบบโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและติดริมฝั่งชายทะเล มีห้องพักทั้งหมด 234 ห้อง สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนค่ะ นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถไปรับประทานอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารติดวิวทะเล ออกกำลังกายที่ฟิสเนสและสระว่ายน้ำ และต่อด้วยแช่ออนเซ็นอุ่นๆ ผ่อนคลาย 

 

Mon_camera / Shutterstock.com

 

===================

 

8. Arize Hotel Sri Racha

    ต่อด้วย อไรซ์ โฮเต็ล ศรีราชา (Arize Hotel Sri Racha) โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองศรีราชา มีห้องพักหลายแบบให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวทะเล ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์น มีความเรียบหรู และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ ภายในโรงแรมยังมีส่วนของห้องอาหาร ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมทำให้การพักผ่อนของทุกคนสมบูรณ์แบบที่สุด

 

===================

 

9. Yuu Sriracha

     สุดท้ายคือ ยู ศรีราชา (Yuu Sriracha) ที่พักติดทะเลสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยสีโทนสีขาวตัดด้วยวัสดุไม้ไม้ ทำให้บรรยากาศภายในที่พักมีความอบอุ่นสบายตา นอกจากห้องพักที่กว้างขวาง น่าพักผ่อนแล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ Infinity Pool ติดวิวทะเล ฟิตเนส ออนเซ็นญี่ปุ่น และคิดส์คลับสำหรับเด็กๆ อีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้กับชายหาด ให้ไปเดินเล่น ถ่ายรูป สัมผัสกับน้ำทะเลและหาดทรายด้วยเช่นกัน ใครที่คิดถึงการไปพักที่โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

 

===================