TrueID

8 ที่พักสวย ศรีราชา ติดทะเล ใกล้กรุงเทพ วิวดี นอนรับลมทะเล ชิลสุดๆ

8 ที่พักสวย ศรีราชา ติดทะเล ใกล้กรุงเทพ วิวดี นอนรับลมทะเล ชิลสุดๆ
SummerB
30 กันยายน 2564 ( 21:30 )
5.8K

      อากาศร้อนๆ จะมีอะไรเหมาะเท่ากับการไปนอนพักผ่อน รับลมทะเลชิลๆ ใกล้กรุงเทพ อีกล่ะ ถ้าไม่อยากพลาดที่พักดีๆ ก็ตามเราไปเช็คอิน 8 ที่พักสวย ศรีราชา ติดทะเล สิ แต่ละที่บรรยากาศดี วิวสวยทั้งนั้น แถมยังอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวกอีกด้วย เริ่ดขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

 

ที่พักศรีราชา ชลบุรี ติดทะเล

รับลมทะเลชิลๆ ใกล้กรุงเทพ

 

 

1. The Loft Seaside Sriracha Hotel

      โรงแรมเดอะลอฟท์ ซีไซด์ ศรีราชา (The Loft Seaside Sriracha Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งของอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสมติเวช และร้านอาหารมากมาย เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก โรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์บูติกมีความเรียบหรู ทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวของเกาะลอยและเกาะสีชังที่ตั้งอยู่กลางทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์เน็ต wifi ลานจอดรถ สระว่ายน้ำติดวิวทะเล และห้องอาหารนานาชาติ

   

==========

 

2. Seaview Sriracha Hotel

      โรงแรมซีวิว ศรีราชา (Seaview Sriracha Hotel) ที่พักบรรยากาศดี สามารถเห็นวิวของทะเลและเกาะลอยได้จากระเบียงห้องนอน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน และอื่นๆ รวมถึงมีบริการอาหารเช้าให้ด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บริเวณตัวเมืองศรีราชา ห่างจาก J Park ศรีราชา ประมาณ 7 กิโลเมตร และห่างจาก สวนสัตว์เขาเขียว ประมาณ 15 กิโลเมตรเท่านั้น ถือว่าใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวพอสมควรค่ะ

 

==========

 

3. Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha

      เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา (Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก มีตั้งแต่ห้องเตียง 2 ชั้น ไปจนถึง ห้องสวีทพร้อมครัวขนาดเล็กในตัว ตกแต่งด้วยลวดลายเว้าโค้ง โทนสีขาวนวลและฟ้าเป็นหลัก เหมาะกับธีมที่พักริมชายฝั่งทะเลสุดๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ สปา สนามเด็กเล่น สโมสรสำหรับเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถพาทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรักมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ 

 

==========

 

4. Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang

      โนโวเทล มารีนา ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง (Novotel Marina Sriracha and Koh Si Chang) โรงแรมหรูติดทะเลแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา มีห้องพักทั้งหมด 275 ห้อง มีบริการทั้งแบบห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่า แต่ละห้องก็จะตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย มีความเรียบหรู และที่สำคัญคือสามารถชมวิวทะเลอ่าวไทยได้จากห้องนอนแบบพาโนราม่า ดีงามสุดๆ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือก บาร์ริมทะเล สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดวิวทะเลอีกด้วยค่ะ

 

==========

 

5. Oakwood Hotel & Residence Sri Racha

      โอ๊ควูด โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence Sri Racha) โรงแรมอพาร์ทเมนท์สุดหรูใจกลางเมืองศรีราชา ติดกับห้าง อาทาระ มอลล์ ศรีราชา (Atara Mall) สำหรับใครที่อยากนอนชิลชมวิวทะเลจากห้องนอนก็ต้องไปพักที่ One Bedroom Premium Sea View เลยค่ะ ทุกคนสามารถเข้าพักไดด้แบบรายวัน หรือจะอยู่ยาวๆ เป็นรายเดือนก็ได้เช่นกันค่ะ ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำติดวิวทะเล ออนเซ็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ฟิตเนส ห้องอาหาร และบาร์นั่งชิลบนดาดฟ้า ให้ทุกคนได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่เยี่ยมยอดที่สดค่ะ

 

==========

 

6. Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments

      บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ทเมนต์ (Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments) ที่พักทั้งแบบโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและติดริมฝั่งชายทะเล มีห้องพักทั้งหมด 234 ห้อง สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนค่ะ นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถไปรับประทานอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารติดวิวทะเล ออกกำลังกายที่ฟิสเนสและสระว่ายน้ำ และต่อด้วยแช่ออนเซ็นอุ่นๆ ผ่อนคลาย 

 

 

==========

 

7. Arize Hotel Sri Racha

    ต่อด้วย อไรซ์ โฮเต็ล ศรีราชา (Arize Hotel Sri Racha) โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองศรีราชา มีห้องพักหลายแบบให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวทะเล ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์น มีความเรียบหรู และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ ภายในโรงแรมยังมีส่วนของห้องอาหาร ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมทำให้การพักผ่อนของทุกคนสมบูรณ์แบบที่สุด

 

==========

 

8. Yuu Sriracha

     สุดท้ายคือ ยู ศรีราชา (Yuu Sriracha) ที่พักติดทะเลสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยสีโทนสีขาวตัดด้วยวัสดุไม้ไม้ ทำให้บรรยากาศภายในที่พักมีความอบอุ่นสบายตา นอกจากห้องพักที่กว้างขวาง น่าพักผ่อนแล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ Infinity Pool ติดวิวทะเล ฟิตเนส ออนเซ็นญี่ปุ่น และคิดส์คลับสำหรับเด็กๆ อีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้กับชายหาด ให้ไปเดินเล่น ถ่ายรูป สัมผัสกับน้ำทะเลและหาดทรายด้วยเช่นกัน ใครที่คิดถึงการไปพักที่โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

 

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<