รีเซต

ละมุนสุด! ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต กาญจนบุรี ทุ่งดอกไม้ 🌸 ถ่ายรูปสวยๆ ที่ The Village Farm To Cafe ที่เที่ยวสวย ต้องเช็คอิน

ละมุนสุด! ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต กาญจนบุรี ทุ่งดอกไม้ 🌸 ถ่ายรูปสวยๆ ที่ The Village Farm To Cafe ที่เที่ยวสวย ต้องเช็คอิน
เอิงเอย
29 มกราคม 2564 ( 11:00 )
30.7K

       เตรียมกล้องเลยเธอ... ตามมาเช็คอิน ปักหมุดปังๆ กันกับ ที่เที่ยวกาญจนบุรี ถ่ายรูปสวยๆ ละมุนมากๆ ที่ ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต ทุ่งดอกไม้สวย กาญจนบุรี ใน The Village Farm To Cafe 🌸 แห่งนี้ค่ะ รับรองว่า เหล่า photogenic ทั้งหลาย ต้องฟิน และได้รูปสุดปังปุริเย่! กลับไปอวดในโซเชียลเพียบเลยจ้า

 

ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต กาญจนบุรี
ทุ่งดอกไม้สวย The Village Farm To Cafe

 

       The Village Farm To Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี ที่ตกแต่งบรรยากาศในสไตล์ฟาร์ม บรรยากาศดีมากๆ วิวสวยด้วยภูเขาใหญ่ และร่มรื่นมากๆ ค่ะ และตอนนี้ ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ ร้านอาหาร หรือ ร้านกาแฟ เก๋ๆ อีกแล้ว แต่ยังเป็นแลนด์มาร์ค ที่เที่ยวใหม่ ที่ต้องเช็คอินของกาญจนบุรีอีกด้วย เพราะทางร้านได้เนรมิต ทุ่งดอกไม้สวยๆ สีม่วง นั่นก็คือ ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต มาไว้ ให้เราได้ไปเที่ยวใกล้ๆ ถ่ายรูปสวยๆ ในบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วยค่ะ🌸

 

 

      นัดตากล้องคู่ใจมาให้พร้อม พร๊อพน่ารักๆ เพียบๆ ที่ฟาร์มเค้ามีให้ครบจ้า ทั้ง เซ็ตปิกนิก ตะกร้าดอกไม้คิ้วท์ๆ บอกเลยว่า สวยไม่แพ้สวนดอกไม้เมืองเหนือเลยน้า ถูกใจคุณสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแน่นวน สวยจนไม่อยากมูฟออนไปไหนเลยจร้าาาา ถ่ายมุมไหน ตรงไหน ก็ดูดี

 

 

      และเพื่อเพิ่มมาตรการความปลอดภัย ในการเข้าชม ทางฟาร์ม จำกัดผู้เข้าชมรอบละไม่เกิน 50 ท่าน ค่ะ งานนี้ถ่ายรูปสวยๆ กันได้ชิลๆ ได้แบบไม่มีอะไรกั้นกันไปเลย 

 

ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต ทุ่งดอกไม้กาญจนบุรี  The Village Farm To Cafe

 

      สำหรับค่าเข้าชมทุ่งดอกมาร์กาเร็ต จะราคาคนละ 70 บาทค่ะ และมีไอศกรีมหวานๆ ดับร้อนให้บริการฟรี คุณหนูๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม.ไม่เสียค่าเข้าชมอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ทางฟาร์มยังมี ลานฟาร์มชิล ดนตรีโฟล์คซอง ในอุโมงค์ไผ่ เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่ 13.00-15.30 น.อีกด้วยค่า

 

ข้อมูล ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต กาญจนบุรี The Village Farm To Cafe

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพสวยๆ จาก เพจ The Village Farm To Cafe

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ