รีเซต

ถ่ายรูปสวย สุดปัง ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ กับ สวนดอกไม้ กลางใจเมือง Blooming Summer 2022

ถ่ายรูปสวย สุดปัง ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ กับ สวนดอกไม้ กลางใจเมือง Blooming Summer 2022
เอิงเอย
20 เมษายน 2565 ( 12:18 )
2.2K
1

      เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ที่ร้อนระอุแล้ว! ไปสัมผัสกับบรรยากาศของความสดชื่นเบิกบานคลายร้อน เราชวนมาเดินเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ กับ สวนดอกไม้ หน้าร้อน กลางใจเมือง ในงาน Blooming Summer 2022 ด้วยรูปทรงเลขาคณิต เป็น Art Exhibition อีกแห่งที่พลาดไม่ได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤาภาคม 2565 นี้จ้า หยิบกล้อง แล้วไปโพสต์สวยๆ กันได้เลย!

 

ที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ เซ็นทรัลเวิลด์
สวนดอกไม้ Blooming Summer 2022

 

      ชวนกันออกมา ถ่ายรูปสวยๆ สร้าง Summer inspiration ด้วยการตกแต่งผลงานศิลปะจากฝีมือ 3 อาร์ติสดังของไทยที่มี Identity ที่แตกต่าง มาร่วมดีไซน์ทั่วทั้งพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในคอนเซ็ปต์ "The Blooming House" โดย ปราง วิภาลักษณ์ ศิริพลานนท์ Graphic designer และ illustrator ผู้หยิบรูปทรงเลขาคณิต และมาต่อเติมเป็นโครงสร้างสารพัดนึก ที่ได้แรงบันดาลใจจากการคาแรคเตอร์ของเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เป็นเดสติเนชั่นใจกลางเมืองที่รวมไลฟ์สไตล์หลากหลายของผู้คนทุกรูปแบบ

 

 

     สะท้อนสีสันของการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างชัดเจน เปรียบเสมือน Greenhouse (กระจกโรงเรือน) โดยหยิบยกเอาดอกไม้มาเป็นองค์ประกอบในรูปทรงต่างๆ เพื่อให้สามารถมาสัมผัสบรรยากาศของสวนดอกไม้ที่เป็นโรงเรือนใหญ่ แบ่งเป็น 4 จุดแลนด์มาร์ค ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ คือ

      Sky walk โซน GROOVE ทางเข้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเชิญชวนให้ผู้คนเข้ามาสัมผัสกับดอกไม้นานาชนิดที่มีลูกเล่น ซึ่งส่วนตัวเป็นคนสนุกและชอบการจัดระบบเลเยอร์ในโปรแกรม เพราะมันช่วยให้เราเห็นมิติของภาพมากขึ้นและสามารถมองทะลุข้ามผ่านได้จริง 

 

 

 

 

      Central court  Inspired มาจากบาลานซ์ซิ่งโมบาย ที่ดูไม่สมดุล แต่เราสามารถทำให้สมดุลได้ ด้วยตำแหน่งการวางอาจไม่ตรงกัน แต่ถ้ามองรวมๆ แล้วมันบาลานซ์กันได้ทุกมุม เช่น เดินขึ้นบันไดเลื่อนแล้วสามารถมองเห็นดอกไม้ที่บานแล้ว ถ้ามองจากข้างบน ก็จะเห็นความเปน Blooming summer ในห้องโถงกลาง Greenhouse 

      Becon 3 หยิบยกดอกไม้หลากหลายชนิดตามจินตนาการ มาผสมผสานกันในรูปแบบกราฟฟิก เช่น ดอกโคลัมไบน์ หมายถึง ความสำเร็จ, ดอกแองเจลิก้า จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ, ดอกโครคัส หมายถึง การปรับเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น, ดอกเยลโลทิวลิป เป็นตัวแทนของคนที่มีรอยยิ้มที่สดใส มาช่วยเพิ่มความสดใส เบ่งบาน ทำให้บรรยากาศของคนกรุงเทพนั้นกลับมาสีสันอีกครั้ง 

 

 

      Window display บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการดีไซด์แบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษกว่าปกติ จุดประสงค์เพื่อ ให้ผู้คนสามารถถ่ายรูปได้ให้เหมือนเข้าไปสัมผัสบรรยากาศในสวนจริงอีกด้วย 

 

งานนี้พลาดไปถ่ายรูปสวๆย รับซัมเมอร์กันไม่ได้แล้วจ้า!

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralwOrld