เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ยกตลาดน้ำมาไว้กลางห้าง 13 ร้านอร่อย ตลาดน้ำ ในงานโฟลทติ้ง มาร์เก็ต พารากอน

ยกตลาดน้ำมาไว้กลางห้าง 13 ร้านอร่อย ตลาดน้ำ ในงานโฟลทติ้ง มาร์เก็ต พารากอน
เอิงเอย
10 เมษายน 2562 ( 11:06 )
950

        สัมผัสกลิ่นอายกับบรรยากาศของ ตลาดน้ำ วิถีชีวิตของคนไทย พร้อมอิ่ม อร่อยไปกับหลากเมนูเด็ดจาก 13 ร้านอร่อย ร้านดัง ในงาน “โฟลทติ้ง มาร์เก็ต” (FLOATING MARKET) ตั้งแต่วันนี้-23 เมษายน นี้ ที่ มาร์เก็ตฮอลล์ ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 

 

 

เมนูไฮไลท์ ที่รวบรวมไว้ ภายในงาน “โฟลทติ้ง มาร์เก็ต” (FLOATING MARKET)

 

 

ผัดไท ร้านยายกิ่ง คลองลัดมะยม

         ผัดไทสูตรโบราณที่ตกทอดสู่ลูกหลานมากว่า 50 ปี กับสูตรพิเศษ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่น้ำมัน ปรุงรสด้วยน้ำมะขามเปียกรสเด็ด พร้อมด้วยกากหมูสูตรเด็ดของทางร้าน

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 


ร้านแกงแม่นวม ตลาดดอนหวาย

         แกงโบราณรสเด็ด เสน่ห์ปลายจวักของแม่แตน (ลูกสาวแม่นวม) ที่ได้สืบทอดฝีมือการทำอาหารจากแม่นวมมากว่า 40 ปี ที่มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการ มากมาย กับรสชาติแกงโบราณสุดจัดจ้าน พร้อมเสิร์ฟกว่า 20 เมนู

 


ร้านลูกสาวแม่นวม ตลาดดอนหวาย

         เมนูหอยจ๊อปู อีกหนึ่งร้านขายดี เจ้าของเดียวกับข้าวแกงแม่นวม จุดเด่นอยู่ที่ฟองเต้าหู้บางกรอบ เนื้อปูแน่นๆ ทอดใหม่ๆ กลิ่มหอมยั่วน้ำลาย

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 

 


ร้านตำแซ่บ สากทอง จากริมคลองลัดมะยม

         ร้านส้มตำรสเด็ด ที่มาเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้า ที่ขายดีจนต้องขยายกิจการเพิ่มอีกหลายสาขา รับประกันแซ่บนัว ถูกปากส้มตำเลิฟเวอร์

 

เฮียตี๋ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ตลาดคลองลัดมะยม

        ข้าวหมูแดงสูตรโบราณ ของอากง หมูอบด้วยเตาถ่าน ไม่ใส่สี ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่ราดด้วยน้ำราดสูตรเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 


สวนทรายทอง หมี่กรอบ ตลาดน้ำอัมพวา

          หมี่กรอบสูตรอัมพวาแท้ๆ ของคุณแม่มาลัย ที่ใช้น้ำตาลมะพร้าวอัมพวาเป็นวัตถุดิบหลัก พัฒนาคิดค้นสูตรเรื่อยมาจนปัจจุบันมีถึง 9 รสชาติ อีกหนึ่งของฝากยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนมาอุดหนุน

 

 


ข้าวแต๋น ร้าน Ticky Rice จากตลาดน้ำคลองลัดมะยม

         ข้าวแต๋นโฮมเมด 4 สี 4 สูตร ที่มีจุดเด่น อยู่ที่ ความหอม กรอบ เม็ดข้าวพองสวย น้ำตาลไม่เหนียวติดฟัน รสชาติกลมกล่อม

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 

 


คุณยายทองคำ ตะโก้กะทิสด ตลาดน้ำพันท้ายนรสิงห์

         ตำนานความอร่อย ของคุณยายทองคำ ถูกถ่ายทอดเคล็ดลับความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น กับสูตรทำตะโก้ไส้ต่างๆด้วยตัวเองถึง 16 ไส้ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน สีสันสดใส น่ารับประทาน รสชาติละมุน หวาน กลมกล่อม

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 


ร้านขนมไทย คุณยายผ่องศรี

       ขนมไทยโบราณหาทานยาก สูตรคุณยายผ่องศรี เป็นขนมไทยแท้ที่นำมาวางขายกว่า 40 ชนิด ไฮไลท์อยู่ที่ ขนมไข่ปลาโบราณ ทำจากเนื้อลูกตาลแท้ ๆ หอมนุ่ม เนื้อหนึบ รสชาติแบบดั้งเดิม มาตรฐานเชลส์ชวนชิม

 


ร้านขนมครกเศรษฐี ๙ หน้า

        ขนมครกสูตรพิเศษ ที่ทำจากข้าวกล้องหอมมะลิแดง และข้าวไรซ์เบอร์รี่ กะทิข้นหวานมัน ตัวแป้งกรอบๆ โรยหน้าด้วยครื่องแน่น ๆ จนทะลัก มีให้เลือกถึง 9 หน้า รับรองคุณภาพด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากธรรมชาติ อร่อย มีประโยชน์ เป็นมิตรต่อสุขภาพ

 


ขนมถังทองแม่ทองหล่อ

        ขนมถังทอง หรือขนมถังแตก แสนอร่อยจากตลาดน้ำคลองลัดมะยม กับแป้งหมักสูตรพิเศษ ขนมที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีรสเปรี้ยว ไส้หวานกำลังพอดี ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำใหม่สด ๆ ทุกชิ้น หวาน นุ่ม น่ารับประทาน

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 


ร้านมะพร้าวบ้านแพ้ว ราชบุรี

          มะพร้ามน้ำหอมแท้จากบ้านแพ้ว หอม หวาน อร่อย มีวิตามินและเกลือแร่สูง โดยมะพร้าวทุกลูกถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีก่อนนำมาแปรรูปเป็นมะพร้าวครอบจักรวาล เช่น น้ำมะพร้าวสด, นมมะพร้าว, วุ้นมะพร้าว,พุดดิ้ง, มะพร้าวเผา และไอศกรีมกะทิ เป็นต้น

 

ตลาดน้ำ พารากอน

 


ร้านก้องน้ำตาลสด

         น้ำตาลสดผลิตจากจั่นมะพร้าวให้รสหวาน หอม สดชื่น เอกลักษณ์ความหวานแบบไทยแท้ ส่งตรงจากสวนมะพร้าวบ้านแพ้วสู่มือลูกค้าแบบสดๆ เพิ่มความสดชื่นด้วยการแช่เย็นก่อนดื่ม ที่รับรองว่าชื่นใจจนลืมอากาศร้อนๆ

 

        นอกจากนี้ยังได้รวบรวมเมนูเด็ด ทั้งคาว หวาน ของฝาก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ หัตถกรรมต่างๆ หลากหลายรายการที่ขึ้นชื่อ และเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตลาดน้ำในย่านต่างๆ มาให้ได้สัมผัส และลิ้มรสความอร่อยในบรรยากาศแบบตลาดน้ำ ทั้งตลาดน้ำอัมพวา ตลาดดอนหวาย ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำพันท้ายนรสิงห์ และร้านชื่อดังอีกมากมาย ยกขบวนมาให้ลูกค้าชาวไทย และต่างชาติ ได้ช้อป ชิม และซื้อเป็นของฝากในช่วงสงกรานต์นี้

 

 

ตลาดน้ำ พารากอน

ตลาดน้ำ พารากอน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง