รีเซต

12 โฮมสเตย์ปิล๊อก ที่พักกาญจนบุรี ราคาถูก พักกายพักใจ ที่หมู่บ้านแห่งสายหมอก

12 โฮมสเตย์ปิล๊อก ที่พักกาญจนบุรี ราคาถูก พักกายพักใจ ที่หมู่บ้านแห่งสายหมอก
SummerB
7 มกราคม 2565 ( 18:00 )
37.1K

      รู้สึกล้าๆ มาตลอดทั้งปีก็อยากจะหาสถานที่สงบๆ ไม่เร่งรีบให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นหน่อย ไปพักชาร์จพลังด้วยกันกับ 12 ที่พักปิล๊อก กาญจนบุรี ราคาถูก เที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ สูดกลิ่นอายธรรมชาติ และสัมผัสอากาศเย็นตลอดทั้งปีที่ บ้านอีต่อง ตำบลปิล๊อก แล้วทุกคนจะตกหลุมรักในเสน่ห์ของหมู่บ้านแห่งสายหมอกแห่งนี้ 🏘

 

AbZoLute / Shutterstock.com

โฮมสเตย์ปิล๊อก กาญจนบุรี

เที่ยวสบายแบบสโลว์ไลฟ์

 

1. อีต่องโฮมสเตย์

      อีต่องโฮมสเตย์ ที่พักยอดฮิต ราคาไม่แพงแห่ง บ้านอีต่อง ตำบลปิล๊อก ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ ถนนคนเดินตลาดอีต่อง และ สำนักงานไปรษณีย์อีต่อง เรียกว่าเป็นศูนย์รวมของร้านค้าและร้านอาหารเลยค่ะ แถมตัวโฮมสเตย์เองก็มีบรรยากาศสบายๆ สามารถชมวิวของบ้านอีต่องและสายหมอกได้จากชั้นสองของที่พัก แถมยังมาพร้อมกับแพ็คเกจพาไปจุดท่องเที่ยวดังๆ ในระแวกใกล้เคียงอีกด้วย 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท 

==========

 

2. Love ปิล๊อกโฮมสเตย์

      นอนชิลฟังเสียงน้ำที่ Love ปิล๊อกโฮมสเตย์ ที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดโรแมนติก รับอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูสบายตา ด้านบนมีดาดฟ้าที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา รวมถึงพื้นที่นั่งเล่น แถมยังมีบริการสปาไว้นวดผ่อนคลายด้วย เมื่อเดินออกมาก็จะพบกับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท 

==========

 

3. อาร์มโฮมสเตย์

      อาร์มโฮมสเตย์ อีกหนึ่งที่พักริมน้ำ โดดเด่นด้วยอาคารสีแดง ดูน่ารักเหมาะกับบรรยากาศคลาสสิกของหมู่บ้าน ห้องนอนมีระเบียงติดกับริมน้ำ สามารถออกมานั่งชมวิว รับอากาศเย็นๆ ได้ตลอดทั้งวัน เบื่อๆ ก็สามารถออกไปเดินเล่นที่ตลาดบ้านอีต่องได้เพราะอยู่ใกล้กัน แถมยังมีอาหารเช้า ที่จอดรถ และ wifi ด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

4. MyHome ที่พักเหมืองปิล็อก

      MyHome ที่พักเหมืองปิล๊อก หรือ PilokMyHome ตั้งอยู่ใกล้ๆ เหมืองปิล๊อก ที่เที่ยวไฮไลท์ และอยู่ห่างจากตลาดอีต่องเพียง 300 เมตรเท่านั้น เป็นที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบ สามารถขึ้นไปชมวิวไอหมอกได้บนดาดฟ้า มีที่พัก 2 แบบให้เลือก คือ ห้องเตียงเดี่ยว พักได้ 2 คน และห้องเตียงคู่ พักได้ 4 คน ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ เน้นเรียบง่าย เสริมดีเทลเล็กน้อยด้วยอิฐเปลือย ดูอบอุ่นน่าพักผ่อน

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

==========

 

5. บ้านทานตะวันโฮมสเตย์

      บ้านทานตะวันโฮมสเตย์ ปิล๊อก ที่พักเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนพักอยู่ที่พัก โดดเด่นด้วยอาคารสีเหลืองริมน้ำ สามารถเห็นวิวสายหมอกเคล้ากับสายน้ำอย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดและถนนคนเดิน เดินทางสะดวกมากๆ เลยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

6. โกโก่ Ko-Kro Home stay & Restaurant

      โกโก่ Ko-Kro Home Stay & Restaurant ที่พักสไตล์ลอฟท์และร้านอาหารในตัว อยู่ติดริมบ่อน้ำกลางหมู่บ้านอีต่อง บรรยากาศดี เดินทางสะดวก รายล้อมไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารต่างๆ มีที่พักสุดเกร๋ ติดวิวหมู่บ้านและป่าเขา อีกทั้งยังสามารถทานอาหารริมระเบียง ชมวิวชิลๆ ของหมู่บ้านได้ด้วย 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

7. Pilok Hill House

      Pilok Hill House โฮมสเตย์บนเนินเขาท่ามกลางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ และไม้ดอกนานาพันธุ์ ที่พักแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่โซน Hill House, My Loft และ Warehouse สามารถชมวิวของ เขาช้างเผือก ได้จากบนห้องนอน รวมถึงมีแพ็คเกจพาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในอำเภอทองผาภูมิด้วย คุ้มสุดๆ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

==========

 

8. ปิล๊อกไมนิ่ง โฮมสเตย์

      ปิล๊อกไมนิ่งโฮมสเตย์ ที่พักในตลาดอีต่อง เป็นทั้งที่พักและร้านอาหารซีฟู้ด ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย และดื่มด่ำกับบรรยากาศริมน้ำ มีห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว เรียบง่าย สะอาดสะอ้าน เหมาะแก่การพักผ่อน

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

9. กลิ่นไอหมอก คันทรี่วิว

      กลิ่นไอหมอก คันทรี่วิว บ้านพักสีสันสดใสเหมือนลูกกวาด ตั้งอยู่บนเส้นถนนคนเดินและตลาด ไม่ไกลจากเหมืองปิล๊อก มีห้องพักทั้งแบบ 2 คน และ 6 คน สามารถชมวิวสัมผัสไอหมอกได้จากระเบียงห้อง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลม และอื่นๆ อีกมากมาย บรรยากาศชิลสุดๆ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

10. ปิล็อก การ์เด้น ฮิว

       พักผ่อนชิลๆ ที่ ปิล๊อก การ์เด้น ฮิว ที่แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนกลางหมู่บ้าน และ โซนริมน้ำ ทั้งสองโซนต่างก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป แถมยังมี โซนกางเต็นท์บนชั้นดาดฟ้า สัมผัสอากาศเย็นๆ ของธรรมชาติและไอหมอกได้อย่างเต็มอิ่ม มีระเบียงให้ชมวิวสวยๆ ของหมู่บ้าน อีกทั้งยังมีร้านอาหารด้านล่างที่คอยเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวหิวเลยด้วย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

11. บ้านเด็กเหมืองปิล๊อก

       บ้านเด็กเหมืองปิล๊อก ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ตรงข้าม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลปิล๊อก มีระเบียงชมวิวหมู่บ้านและสายหมอกได้อย่างชัดเจน มีห้องพักทั้งแบบ 2 คน และ 3 คน รวมถึงบ้านน็อคดาวน์ แถมยังมีโซนให้กางเต็นท์บนชั้นดาดฟ้าด้วย เรียกว่าได้นอนกลางไอหมอก สัมผัสอากาศเย็นๆ แบบเต็มอิ่มไปเลย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

==========

 

12. ปิล๊อก แคมป์ คอฟฟี่ & โฮมสเตย์

      พักผ่อนให้เต็มอิ่มที่ ปิล๊อก แคมป์ คอฟฟี่ & โฮมสเตย์ (Pilok Camp Coffee & Homestay) ที่มาพร้อมกับที่พัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ รวมถึงจุดชมวิวสวยๆ ของภูเขา หมู่บ้าน และไอหมอก มีที่พักหลายแบบให้เลือก ทั้ง บ้านวสัน บ้านพัก 4-6 คน กระโจมคู่ บ้านพัก 2-4 คน รวมถึง เต็นท์โดม สำหรับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติและวิวด้านนอกอย่างใกล้ชิด ซึ่งบอกเลยว่าทุกคนจะได้รับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายสุดๆ แถมหิวเมื่อไรก็แวะไปฝากท้องที่ร้านอาหารและคาเฟ่ของที่พักได้เลยด้วย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท