รีเซต

เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักริมทะเล ตราด หาดสวย ทะเลใส วันหยุดนี้ต้องไปชิล

เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักริมทะเล ตราด หาดสวย ทะเลใส วันหยุดนี้ต้องไปชิล
nnanthisin
5 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
8.8K
1

        วันหยุดนี้เราอยากจะชวนสายเที่ยว เดินทางชิลๆ ไปเช็คที่ ตราด กับ เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักริมทะเล บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าไปเปลี่ยนที่นอนมากค่ะ ด้วยบรรยากาศชิลๆ เงียบสงบ ทะเลสวยๆ แถมด้วยมุมถ่ายรูปที่ดีต่อใจเต็มไปหมด งานนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า เอาล่ะค่ะ ตามเราไปดูบรรยากาศ แล้วแพลนเที่ยวกันเล้ยยย

 

 

ที่พักริมทะเล เกาะกูด ตราด

 

        ถ้าคิดถึงน้ำทะเลใสๆ บนหน้าหาด นึกถึง Koh Kood Resort ที่นี่ถือว่าเป็นที่พักยอดฮิตของวัยรุ่นหลายๆ คนที่ชอบถ่ายภาพ เพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะจริงๆ แถมเมื่อพระอาทิตย์ตก รีสอร์ทนี้ก็ยังมีมุมให้นั่งชมหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นบนสะพานไม้ ตะข่ายนั่งเล่นริมทะเล บาร์นั่งชิลๆ กับดีไซน์สวยๆ

 

 

        Koh Kood Resort อยู่ที่อ่าวบางเบ้า บรรยากาศที่พักสไตล์บาหลี ที่นี่จะเป็นวิลล่าส่วนตัวอย่างเดียวแต่ละหลังจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ ภายในห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายห้องกว้างมากในส่วนของบรรยากาศริมทะเลหน้ารีสอร์ท จะเป็นร้านอาหารอยู่ทางด้านบนติดกับ Reception

 


        แนะนำที่ถ่ายรูปขาดไม่ได้เลยคือสะพานไม้หน้ารีสอร์ทที่ยื่นไปในทะเล ชิงช้ากลางทะเล ใครไม่ได้ถ่ายรูปคือมาไม่ถึงพลาดมากกก เราจะได้เห็นทะเลใสๆ ก็ต้องไปบนสะพานนี้แล้วนั่งชิงช้าชิลๆ ฟินสุดๆ แช่น้ำได้ทั้งวัน 

 

       

        นอกจากวิวแล้ว ห้องพักก็สวยและราคาไม่แพงสบายกระเป๋าเช่นกัน เหมาะกับคนที่มีงบจำกัดแล้วอยากนอนที่พักริมทะเล พูดแบบนี้แล้วไปจองล่วงหน้ากันเลยดีกว่า ได้ข่าวมาว่าที่นี่คนจองแน่นมาก!

 

 

        ห้องพักที่นี่ มี 3 แบบ ห้อง Garden View, ห้อง Superior Garden View และ ห้อง Sea View แถมมีบริการอาหารเช้าอีกด้วย

 

 

        วันหยุดนี้ ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวทะเล เราแนะนำให้ไปที่นี่เลยค่ะ Koh Kood Resort รับรองว่าจะได้พักผ่อน ชาร์จพลังอย่างแท้จริง ด้วยบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทะเลใส หาดสวย บรรยากาศดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลยจ้า

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

 

🌊 Koh Kood Resort