รีเซต

ชมงานแสดงไฟ ณ สัทธา ถ่ายรูปสวย รับหน้าหนาว ที่ราชบุรี

ชมงานแสดงไฟ ณ สัทธา ถ่ายรูปสวย รับหน้าหนาว ที่ราชบุรี
เอิงเอย
2 ธันวาคม 2562 ( 18:00 )
9.5K
8

      ณ สัทธา อุทยานไทย ปักหมุด “เมืองศิลป์” ราชบุรี ให้เป็น Winter Ultimate Destination ด้วยศิลปะจัดแสดงไฟประดับร่วมกับประติมากรรมกลางแจ้ง มาเดินชิล ชมงานแสดงไฟ ถ่ายรูปสวย รับหน้าหนาว ที่ ราชบุรี กันได้เลยค่ะ

 

NaSatta Light Festival

 

      การจัดแสดงไฟประดับหลากหลายคอนเซ็ปต์ทั่วบริเวณพื้นที่ร่วม 42 ไร่ ผ่าน Lighting Immersive Art Experience สร้างประสบการณ์ร่วมผ่านพื้นที่ ประสาทสัมผัส แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ สายน้ำ ที่ทำให้ได้ดื่มด่ำกับอากาศดีๆ สัมผัสประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ใจ เติมพลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมมุมถ่ายภาพสวย เก๋ไก๋ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

 

       งานจัดแสดงไฟประดับสุดอลังการ ภายใต้แนวคิด “แสงศรัทธาสู่แรงบันดาลใจ มหัศจรรย์แห่งชีวิต” นำเสนอความ งดงามของการจัดแสดงกว่าล้านดวง ด้วยเทคนิค Projector Mapping, Interactive Light Art และ Interactive Display เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ Illumination Art อย่างตระการตา

 

      สัมผัสกับประสบการณ์ Illumination Art อย่างตระการตา พร้อมชมการแสดงและ กิจกรรมมากมาย โดยมีกำหนดจัดกิจกรรมทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ระหว่างวันที่ 7-8, 14-15, 21-22, 28-31 ธันวาคม พ.ศ.2562 จนถึงวันที่ 1, 4-5 มกราคม พ.ศ.2563 โดยการเข้าชมแบ่งเป็น 2 รอบ คือ รอบ กลางวัน 08.30-17.00 น. และรอบกลางคืน (งานจัดแสดงไฟประดับ) 18.00-22.00 น.

 

 

กิจกรรมกลางคืน

เวลา 18.00–22.00 น.

 

  • ชมความงดงามของการจัดแสดงไฟประดับกว่าล้านดวงที่จะทำให้อุทยานสว่างไสว สวยงามในยามค่ำคืน ด้วยเทคนิค Projector Mapping, Interactive Light Art และ Interactive Display กับการจัดแสดงไฟ ประดับให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ Illumination Art อย่างตระการตา
  • จัดดอกไม้ไหว้พระขอพรปีใหม่ ที่โซน ณ สัทธาปฏิมา 3 สมัย
  • เลือกซื้อสินค้าและชิมอาหาร ของดีของอร่อยราชบุรีที่ไม่ควรพลาด
  • ชมการแสดงจากศิลปิน คุณบี พีระพัฒน์ ในคืนวันที่ 21 ธันวาคม 2562 คุณก้อง สหรัถ คืนวันที่ 28 ธันวาคม 2562 และคุณศุ บุญเลี้ยง คืนวันที่ 29 ธันวาคม 2562
  • ฟังเพลงเพราะๆ ชิลๆ จากวง pastel season
  • กิจกรรมลุ้นโชคมหาสนุกและกิจกรรมรื่นเริงอื่นๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย