สู่แดนอาทิตย์อุทัย เปิดตัวโรงแรมอมารี แห่งแรกที่เมืองนิเซโกะ ญี่ปุ่น

สู่แดนอาทิตย์อุทัย เปิดตัวโรงแรมอมารี แห่งแรกที่เมืองนิเซโกะ  ญี่ปุ่น
Muzika
21 ตุลาคม 2562 ( 09:57 )
232

     ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย เดินหน้าปักหมุดรับบริหารจัดการโรงแรมในเครือแห่งใหม่เป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ อมารี นิเซโกะ ซึ่งเป็นไปตามการลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท เมโทรโพลี โฮลดิงส์ จำกัด (Metropoly Holdings Limited) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การลงทุน และการบริหารจัดการสินทรัพย์สัญชาติฮ่องกง

 

 

     อมารี นิเซโกะ มีกำหนดเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2567 ตั้งอยู่ในโครงการอสังริมทรัพย์แบบผสมผสาน (mixed-use development) บนถนนอารุกุ-ซากะ ที่ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากันกับคุณลักษณะและที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ของบริเวณพื้นที่ฮิราฟุ โดยโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้จะประกอบไปด้วยกลุ่มอาคารชั้นเตี้ย ตั้งอยู่ล้อมรอจตุรัสและทางเดินเท้าอันสดใสและมีชีวิตชีวา พร้อมต้อนรับผู้คนในชุมชนและนักท่องเที่ยวจากต่างเมือง ถนนอารุกุ-ซากะจะกลายเป็นศูนย์รวมตัวเลือกด้านไลฟ์สไตล์ ร้านค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่พักอาศัยและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารีโฉมใหม่

 

     ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่ใจกลางบริเวณพื้นที่ฮิราฟุ อำเภออะบุตะ เมืองคุตชาน ไม่ไกลจากทางหลวงหมายเลข 343 ทำให้อมารี นิเซโกะและถนนอารุกุ-ซากะนับเป็นจุดหมายปลางทางที่เข้าถึงได้โดยสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง หรือการเดินทางโดยรถไฟจากสนามบินนิวชิโตเสะในซัปโปโร นักท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางมายังสถานที่ทั้งสองแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันงดงามตลอดสองข้างทาง

 

     อมารี นิเซโกะ จะประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 126 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบสตูดิโอ ห้องพักแบบสวีทหนึ่งห้องนอนและห้องพักแบบสวีทสองห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เหมาะสำหรับการเดินทางมาเล่นสกีในช่วงฤดูหนาว หรือการปีนเขาและปั่นจักรยานท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีในช่วงฤดูร้อน ออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์อย่างลงตัว พร้อมตัวเลือกด้านร้านอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

 

 

     อมารี นิเซโกะ จะกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญของโครงการอสังริมทรัพย์แบบผสมผสานบนถนนอารุกุ-ซากะ อันประกอบไปด้วยกลุ่มอาคารชั้นเตี้ยล้อมรอบจตุรัสและทางเดินเท้าอันสดใสและมีชีวิตชีวา พร้อมต้อนรับผู้คนในชุมชนและนักท่องเที่ยวจากต่างเมือง

 

     โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารี โดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเป็นผลมาจากการผสมผสานรากเหง้าของวัฒนธรรมไทยอันยาวนาน งดงามเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมท้องถิ่นในจุดหมายปลายทางต่างๆอย่างลงตัว โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารีแต่ละแห่งนำเสนอประสบการณ์และรสชาติของวัฒนธรรมท้องถิ่น ผ่านการออกแบบสถาปัตยกรรม การตกแต่ง ศิลปะ อาหารและการบริการ โดยยังคงมนต์เสน่ห์ความเป็นไทยสไตล์ร่วมสมัยไว้อย่างชัดเจน

 

     ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา ทั้งหมด 50 แห่งในเจ็ดประเทศ และมีแผนรุกขยายเครือข่ายใหม่อีกกว่า 20 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศจีน มาเลเซีย และลาว โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่งภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ทและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

===============