รีเซต

7 ที่พัก ปราสาทหรูอลังการ สวยเหมือนโลกในนิทาน ชิลราวกับเป็นเจ้าหญิง

7 ที่พัก ปราสาทหรูอลังการ สวยเหมือนโลกในนิทาน ชิลราวกับเป็นเจ้าหญิง
เอิงเอย
23 พฤษภาคม 2561 ( 09:46 )
6.8K

       ปี 2018 นี้นับเป็นปีสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของราชวงศ์อังกฤษ เพราะมีงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ณ โบสถ์เซนต์จอร์จภายในพระราชวังวินด์เซอร์ ทำให้สาวๆ หลายคนใจสลายกันไป และถ้าความฝันของทุกคนคือการเป็นเจ้าหญิง ตามเรามาเช็คอินแบบไม่ง้อเจ้าชายกันได้ที่ 7 ที่พัก ปราสาทหรูอลังการ สวยเหมือนโลกในนิทาน ชิลราวกับเป็นเจ้าหญิง ในราคาที่สามัญชนเอื้อมถึงกันได้เลยค่ะ

 

 

 

Castello Di Pavone

ปาโวเน กานาเวเซ ประเทศอิตาลี

 


      หากคุณกำลังมองหาปราสาทเก่าแก่ซึ่งกลายมาเป็นโรงแรมที่เปี่ยมสน่ห์แล้วล่ะก็ Castello Di Pavone คือที่พักที่ใช่สำหรับคุณ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน ห้องพักทั้งหมดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ดั้งเดิมผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อีกทั้งยังมีบรรยากาศสุดคลาสสิกไม่เหมือนใคร

 

      นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีห้องโถงสำหรับรับประทานอาหารหลายห้อง ทั้งใหญ่และเล็ก โดยแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์ต่างๆ ที่จะพาคุณกลับสู่อดีต เช่น โคมไฟแชนเดอเลียร์และเพดานที่มองเห็นโครงสร้างคาน

==================

 


Parador de Cardona

การ์โดนา ประเทศสเปน


      Parador de Cardona คือปราสาทยุคศตวรรษที่ 9 จึงดูราวกับว่าหลุดออกมาจากเทพนิยาย ที่พักแห่งนี้มีวิวมุมกว้างเหนือทิวทัศน์ชนบทของแคว้นคาตาโลเนีย รวมทั้งการตกแต่งภายในที่สะท้อนประวัติศาสตร์ของการ์โดนาได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมยุคกลาง เพดานทรงโค้ง ผนังหิน และลานภายในตัวปราสาทที่สวยงาม คุณจะได้รับการบริการประหนึ่งราชาหรือราชินี

       นอกจากนี้ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับความเอร็ดอร่อย ของอาหารจานเด็ดสไตล์คาตาโลเนียแท้ ๆ ก่อนเข้าพักผ่อนในห้องนอนเปี่ยมเสน่ห์ซึ่งมีเตียงสี่เสาและเฟอร์นิเจอร์งดงาม ตกแต่งด้วยระบบแสงสว่างชั้นเลิศและผ้าชั้นดี

==================

 


The Castle Hotel, a Luxury Collection Hotel, Dalian

ต้าเหลียน ประเทศจีน

 


      บรรยากาศสไตล์บาวาเรียอันโดดเด่นของ The Castle Hotel อาจทำให้คุณคิดว่ากำลังอยู่ท่ามกลางขุนเขา ในเขตป่าดำของเยอรมนี แต่ทว่าจริง ๆ แล้วคุณกลับอยู่ห่างจากจัตุรัสซิงไห่ซึ่งเป็นจัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพียงไม่กี่ก้าว

 

       โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักระดับไฮเอนด์ พร้อมด้วยบริการชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพักทุกราย ยิ่งไปกว่านั้น ที่พักสุดหรูแห่งนี้ยังรายล้อมด้วยป่าเขียวขจี อีกทั้งยังมีห้องพักซึ่งตกแต่งอย่างหรูหรา ตลอดจนบริการทรีทเมนท์ เหนือระดับที่สปาและสระว่ายน้ำในร่ม

==================Ballynahinch Castle Hotel

บัลลีนาฮินช์ ประเทศไอร์แลนด์


       ปราสาทสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าอันงดงามในมณฑลกัลเวย์ โดยมีเทือกเขาทเวลฟ์เบนส์เป็นฉากหลัง และให้ทัศนียภาพเหนือแหล่งประมงปลาแซลมอนอันน่าประทับใจที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่กว้างใหญ่ของที่พัก

      ผู้หลงใหลธรรมชาติจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งหลายชนิดในแบบเชื้อพระวงศ์ เช่น ขี่ม้าแคระชมธรรมชาติ ยิงนกปากซ่อมดง หรือพักผ่อนด้วยการเดินเล่นริมทะเลสาบและแม่น้ำเพื่อชมสัตว์ป่าในท้องถิ่น

==================

 


Roch Castle

ร็อค ประเทศสหราชอาณาจักร


     ปราสาท Roch Castle แสนงดงามซึ่งมองเห็นอ่าวเซนต์ไบรด์สนี้จะนำคุณย้อนเวลาสู่อดีตอันน่าค้นหา ปราสาทแห่งนี้มีอายุนับย้อนได้ถึงศตวรรษที่ 12 ตั้งตระหง่านอย่างงามสง่าอยู่บนโขดหินเหนือท้องทุ่ง ของมณฑลเพ็มโบรคเชียร์

     ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดคลาสสิกอันมีเอกลักษณ์ พร้อมสัมผัสความโรแมนติก ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ให้บรรยากาศทันสมัย และวิวตระการตาของชายฝั่งอังกฤษและพื้นที่ชนบท

==================

 

 

Fairmont Le Chateau Frontenac

ควิเบกซิตี้ ประเทศแคนาดา

 


      ที่พักสุดคลาสสิกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของควิเบกซิตี้ และมีวิวของแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์และป้อมปราการเก่าแก่ แม้ว่าอาคารที่พักแห่งนี้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของเมือง แต่คุณก็สามารถเข้าพักและทำตัวตามสบาย เหมือนอยู่บ้านได้ในห้องพักสุดหรูสไตล์ยุโรป รวมถึงผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายที่สปาหลังเหนื่อยล้า จากการออกสำรวจทุกหย่อมหญ้าของกรุงควิเบก

 

==================

 


RAAS Devigarh

เดลวารา ประเทศอินเดีย


      หากคุณต้องการอะไรที่มากกว่าความธรรมดาเมื่อคุณเดินทางไปอินเดียแล้วล่ะก็ ลองไปพักที่ RAAS Devigarh ดูสิ ที่พักสุดคลาสสิกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอดีตพระราชวังยุคศตวรรษที่ 18 ในหมู่บ้านเดลวารา ตั้งอยู่ท่ามกลางเขาอาราวัลลี จึงมีฉากหลังเป็นขุนเขาที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพอย่างยิ่ง

       ผู้เข้าพักสามารถอ่านหนังสือเงียบๆ ได้ที่ห้องสมุด หรือพักผ่อนในห้องสวีทกว้างขวางซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูและซุ้มโค้งที่แกะสลักอย่างประณีต

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Booking.com


 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

โบสถ์เซนต์จอร์จ แห่งพระราชวังวินด์เซอร์
สถานที่ประกอบพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล

12 ที่เที่ยว รัสเซีย ! ไปเดือนไหน ช่วงไหนถึงจะดี
มีวิวสวย พร้อมการเดินทาง และแผนที่

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่