สาวกชีสเค้กเทพเตรียมกรี้ด เลอ ทา โอะ สุดยอดชีสเค้กในตำนานถึงเมืองไทยแล้ว!

สาวกชีสเค้กเทพเตรียมกรี้ด เลอ ทา โอะ สุดยอดชีสเค้กในตำนานถึงเมืองไทยแล้ว!
aichan
23 ตุลาคม 2558 ( 10:02 )
5.9K

 

แฟนๆ คนรักขนมหวานได้มีเฮ เมื่อ LeTAO (เลอ ทา โอะ) แบรนด์ขนมชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครของ Cheesecake ที่ติดใจคนทั้งโลก นาทีนี้ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลเข้ามาเปิดสาขาในเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมพัฒนารูปแบบการแช่แข็งเพื่อให้ลูกค้าทั่วประเทศและทั่วโลก ได้ทาน Fromage Double รสชาติเหมือนต้นฉบับร้อยเปอร์เซ็นต์โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงเมืองโอตารุ

และเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครของ Cheesecake LeTAO คือ รสชาติ บวกเนื้อสัมผัสที่นุ่ม เบาและหอมของเนื้อ Cake ที่สามารถกลบกลิ่น Cheese ได้อย่างดี และด้วยวิธีการทำที่ใช้การอบแบบครึ่งหนึ่ง(Half Baked) โดยชั้นแรกของ Cake จะเป็นการอบเหมือนการทำ Sponge Cake บวกกับชั้นที่สองเป็น Fresh Cream Cheese ที่ให้ความนุ่มที่ลงตัว ไม่รู้สึกว่าทานแป้งมากเกินไป

 

และเพื่อรักษาเอกลักษณ์ของแบรนด์ Original ทาง DB Group จึงนำเข้าสินค้าของ LeTAO ทั้งหมดโดยตรง ทำให้ไม่ว่าจะทานที่เมืองไทยหรือที่ Otaru ก็จะได้ความอร่อยและประทับใจเหมือนกันเพราะเป็นการเมดอินแจแปนอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นรสชาติที่ได้รับการยอมรับจากนักชิมทั่วโลก

ลองลิ้มชิมรส เลอ ทา โอะ กันได้แล้วที่ POP UP STORE ทั้งสองสาขา Siam paragon ชั้น G และ Emquartier หน้า Gourmet Market และเตรียมพบ Letao café สาขาที่ 3 ของโลก และที่แรก ของ South East Asia เร็วๆนี้

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com