รีเซต

ดูไฟ ปีใหม่ ถ่ายรูปสวย ต้นคริสต์มาส ยูดี ทาวน์ อุดรธานี

ดูไฟ ปีใหม่ ถ่ายรูปสวย ต้นคริสต์มาส ยูดี ทาวน์ อุดรธานี
เอิงเอย
21 พฤศจิกายน 2561 ( 07:25 )
3.8K
2

       สร้างสีสัน ดูไฟ ปีใหม่ ถ่ายรูปสวยกับ ต้นคริสต์มาส ยูดี ทาวน์ อุดรธานี ต้นคริสต์มาสยักษ์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ และกลายเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงการเริ่มต้นแห่งฤดูกาลการเฉลิมฉลองและฤดูกาลท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานีค่ะ

 

  
     
       สำหรับปี 2018 ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ ออกแบบต้นคริสต์มาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยูดี ทาวน์ คริสต์มาส ทรีไลท์อัพ 2018” (UD TOWN Christmas Tree Light Up 2018) ต้นคริสต์มาสยักษ์ความสูงกว่า 10 เมตร ที่ตกแต่งให้มีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ เสมือนเป็นบ้านต้นคริสต์มาสที่คอยเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาเข้าชมอย่างใกล้ชิด

        ข้างในตกแต่งด้วยไฟกระพริบที่สามารถเข้าไปถ่ายรูปด้านในแบบ 3 มิติ นอกจากนี้ได้เนรมิตอุโมงค์แห่งสีสันด้วยเส้นด้ายหลากสีสัน กว่า 50,000 เส้น ให้คนได้มีส่วนร่วมในการถ่ายรูปสวยๆ พร้อมแชะ แอนด์ แชร์

 

 

        นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีเทศกาลอาหารทะเล “ยูดี ฟู้ดสเตชั่น ซีฟู้ด เฟสติวัล 2018” (UD Food Station Seafood Festival 2018) ที่จะขนวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมแบบสดๆ มาเอาใจเหล่านักชิม เหมือนยกทะเลมาไว้ที่นี่ กับคาราวานอาหารทะเลกว่า 50 เมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ ซาซิมิ, ปูนำเข้าจากอินโดนีเซีย, ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งล็อปเตอร์นำเข้าจากแคนนาดาและสหรัฐฯ, ปลาหมึกแก้วทอดกรอบ เป็นต้น ท่ามกลางการแสดงดนตรีสดที่หมุนเวียนมามอบความบันเทิง ตลอดการจัดงาน ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้

 

 

       สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวช่วงคริสต์มาสมาสัมผัสความงดงามได้ที่ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 มกราคม 2562

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-4293-2999 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.goudtown.comFacebook :UDTOWNInstagram : UDTOWN และ Line Official : @UDTOWN

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่