10 ที่พักสวย หมูสี เขาใหญ่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปปัง ห้ามพลาดไปเช็คอิน !

10 ที่พักสวย หมูสี เขาใหญ่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปปัง ห้ามพลาดไปเช็คอิน !
SummerB
31 สิงหาคม 2564 ( 16:30 )
778

      นอนเหงาๆ อยู่บ้านมานานก็เริ่มมีฟีลอยากไปผ่อนคลายที่ต่างจังหวัดกันบ้าง วันนี้เรามี 10 ที่พักสวย หมูสี เขาใหญ่ มาฝาก เผื่อใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ และพักผ่อนในที่พักสวยๆ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปปังๆ กันสักหน่อย งานนี้บอกเลยว่าสายแชะสายเที่ยวห้ามพลาด ต้องไปเช็คอิน !

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

ที่พักเขาใหญ่ หมูสี

บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ไปกี่ทีก็ประทับใจ1. Birder’s Lodge

 

Praw Maturos / Shutterstock.com

 

       อยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ต้องไปที่ The Birder’s Lodge ที่พักสวยที่ ตำบลหมูสี อำเภอเขาใหญ่ เป็นบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น กลมกลืนกับธรรมชาติแถมยังถ่ายรูปสวยสุดๆ ส่วนใครที่อยากได้ฟีลบรรยากาศแคมป์ปิ้ง ที่นี่เขามีบริการที่พักแบบเต็นท์ด้วยเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่สวยๆ ให้ไปถ่ายรูปและนั่งจิบกาแฟชิลๆ อีกด้วย

 

 

==========

 

2. Thames Valley Khao Yai

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

      วาร์ปไปเที่ยวอังกฤษที่ Thames Valley Khao Yai ที่พักสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันแสนน่ารักและเงียบสงบของชนบทประเทศอังกฤษ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และสวนสวยสีเขียวขจี เดินไปตรงไหนก็มีแต่มุมถ่ายรูปสวยๆ สัมผัสวิถีสไตล์อังกฤษมากขึ้นด้วย La Promenade Afternoon Tea Set ที่เสิร์ฟพร้อมขนมน่าทาน อีกทั้งยังมีบริการสปาสำหรับคนที่ต้องมาผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ

 

MIEPHOTOGRAPHER / Shutterstock.com

 

==========

 

3. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

       กางเต็นท์นอนท่ามกลางทุ่งหญ้าและขุนเขาที่ Lalamukha Tented Resort Khao Yai รีสอร์ทที่มีกลิ่นอายของแคมป์ปิ้งกลางซาฟารีในแอฟริกา และนำมาผสมผสานกับป่าดิบชื้นของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ทำให้เราได้รับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงให้ออกมานั่งสังสรรค์ ปิ้งย่างบาร์บีคิว และนอนดูดาวสุดแสนโรแมนติกค่ะ

🌳 อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวเขาใหญ่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort 2 วัน 1 คืน ถ่ายรูปสวย ฟีลซาฟารี

 

==========

 

4. หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

       หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท สถานที่ซึ่งเป็นมากกว่าที่พัก แต่เปรียบเสมือนผลงานศิลปะที่สรรค์สร้างขึ้นท่ามกลางเวิ้งหินที่สลับซับซ้อน ประกอบกับสถาปัตยกรรมที่ออกแบบโดยศิลปินระดับนานาชาติ ทำให้ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ภายในที่พักมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมมากมาย เช่น เวิร์คช็อปทำเครื่องปั้นเซรามิค คาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก รวมถึงมุมเท่ๆ ให้ไปถ่ายรูปสวยๆ และเสพงานอาร์ต สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ค่ะ

 

==========

 

5. Casa de Montana

       เปิดประสบการณ์พักผ่อนในบ้านพักแบบ bubble ที่ Casa de Montana ให้พวกเราได้ดื่มด่ำท่ามกลางธรรมชาติแอนแสนโรแมนติก ด้านในเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ทุกคนได้พักผ่อนอย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีที่พักแบบรถบ้าน และที่พักแบบคอนเทนเนอร์ให้ไปเลือกพักผ่อนตามอัธยาศัยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความเท่ และเป็นเอกลักษณ์สุดๆ

🌳 อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวย เขาใหญ่ ห้องพักแบบ Bubble ในไทย Casa De Montana นอนดูดาว สุดโรแมนติก

 

 

==========

 

6. Isaan-Isan Boutique Resort

       ลองเปลี่ยนบรรยากาศแบบเมืองนอกมาพักผ่อนที่ Isaan-Isan Boutique Resort ที่พักสไตล์อีสานบ้านเฮา by Andacura Premium กันบ้างดีกว่า วัสดุส่วนใหญ่ของที่นี่จะตกแต่งด้วยไม้ไผ่หลากหลายชนิด และเฟอร์นิเจอร์ที่หุ้มด้วยผ้าขาวม้า แสดงถึงเอกลักษณ์วัฒนธรรมทางอีสานได้เป็นอย่างดี ห้องก็กว้างขวาง วิวดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีเสิร์ฟอาหารอีสานแท้ๆ รสชาติแซ่บอีหลีให้พวกเราไปฝากท้องอีกด้วย ไหนๆ ก็ไปเยือนประตูสู่แดนอีสานแล้ว เราก็ขอซึมซับบรรยากาศสไตล์อีสานให้เต็มอิ่มสักหน่อยก็แล้วกัน~

 

==========

 

7. Chateau de Khao Yai

 

sunit paenphat / Shutterstock.com

 

       ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau de Khaoyai) ที่พักสวยสไตล์ยุโรป ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชาโต หรือ ปราสาทในฝรั่งเศสนั่นเอง ตัวอาคารโดดเด่นด้วยไม้เลื้อยสีเขียวขจี รอบด้านโอบล้อมไปด้วยต้นไม้และสวนสุดกว้างใหญ่ในพื้นที่ถึง 100 ไร่ ดูสวยงามอลังการมากๆ สายแชะที่เลิฟการถ่ายรูปก็อย่าลืมเตรียมชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปด้วยน้า 

 

sunit paenphat / Shutterstock.com

 

  • ที่อยู่ : 9 หมู่ 18 ถนนท่ามะปราง-หนองคุ้ม ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AMTyPJzLksQ2SFeE8
  • โทร : 0-4492-9929
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cdkhotel

==========

 

8. Zen Villa Khao Yai

       อยากสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นไม่ต้องไปไหนไกล ที่เขาใหญ่ก็มี Zen Villa Khao Yai ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่สะท้อนถึงกลิ่นอายความเรียบง่ายของปรัชญาเซนผ่านการตกแต่งสตไล์มินิมอล สอดคล้องกับธรรมชาติ สวนสวย และทิวไผ่สีเขียวได้อย่างลงตัว มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ทุกห้องมีความกว้างขวาง สะอาดตา เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งกายและใจเป็นอย่างมาก

 

==========

 

9. Dusit D2 Khao Yai

        Dusit D2 Khao Yai โรงแรมสไตล์โมนเดิร์นสุดเก๋ที่พร้อมให้ทุกคนได้มารีแล็กซ์ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรู สามารถเห็นวิวสวยๆ ของขุนเขาได้อย่างชัดเจน ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งเป็นศูนย์รวมความผ่อนคลาย พักชิล ดื่มด่ำกับธรรมชาติให้สดชื่น นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีบริการจัดงานแต่งงานด้วยเช่นกัน ใครที่ใฝ่ฝันอยากจัดงานวิวาห์ท่ามกลางภูเขาและบรรยากาศสวยๆ ของเขาใหญ่ก็ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

==========

 

10. Hotel Labaris Khao Yai

      ท่องโลกแห่งเทพนิยายผ่านเรื่องราวของธรรมชาติสุดแสนพิศวงและมหัศจรรย์ที่ Hotel Labaris Khao Yai ที่พักสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติและแฟนตาซี ทำให้ทุกมุมของโรงแรมไม่ว่าจะเป็นส่วนของที่พัก ค่าเฟ่ หรือสวนหย่อมก็ต่างมีมิติและความหมายที่แตกต่างกันไป ทำให้รู้เลยว่าผู้ออกแบบใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือถ่ายรูปสวยมากๆ ใครไปแล้วก็ต้องตกหลุมรักในเสน่ห์แห่งป่าต้องมนต์ของที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

🌳 อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai โรงแรมที่ยกดินแดนแห่งเทพนิยายมาไว้ที่นี่

 ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<