รีเซต

เคาท์ดาวน์ อุทัยธานี ฉลองรับปีใหม่ ในงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี

เคาท์ดาวน์ อุทัยธานี ฉลองรับปีใหม่ ในงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี
nukkpidet
27 ธันวาคม 2564 ( 11:15 )
1.3K

     เตรียมมาสนุก นับถอยหลัง ฉลองต้อนรับปีใหม่ 2022 กันที่ อุทัยธานี ดีกว่า เพราะกำลังจะมีงานใหญ่ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ จังหวัดอุทัยธานี จัดร่วมกัน โดยเราจะได้ มาแชะ! มาชิม! มาชม! รวมถึงไฮไลต์อย่างการนับถอยหลังเฉลิมฉลองสู่ปีใหม่ด้วยพลุสุดตระการตา สร้างสีสันบนท้องฟ้าริมแม่น้ำสะแกกรัง ในงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี ตามพิกัดนี้ มาได้เลยค่า

 

 

เคาท์ดาวน์ อุทัยธานี 2022

AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี

 

     งานเคาท์ดาวน์ สุดยิ่งใหญ่ ของ อุทัยธานี กับงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี” ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ จังหวัดอุทัยธานี จัดงานฉลองต้อนรับปีใหม่ พร้อมบรรยากาศความสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่จะชวนให้ได้ มาแชะ! มาชิม! มาชม!  อาทิ โซนถ่ายภาพสุดชิค โซนร้านอาหารเด่นเมนูดังที่ปรุงสุกใหม่ได้คุณภาพ และชมการแสดงที่สร้างความตื่นตาตื่นใจยามค่ำคืนไปกับ Light & Sound Synchronization ในรูปแบบโชว์เทคนิค แสง สี เสียง พร้อมความบันเทิงแบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตจากศิลปินต่างๆมากมาย อาทิ มอร์ วสุ, Playground, เป็กกี้ ศรีธัญญา และห้ามพลาด! กับไฮไลต์การนับถอยหลังเฉลิมฉลองสู่ปีใหม่ด้วยพลุสุดตระการตาสร้างสีสันบนท้องฟ้าริมแม่น้ำสะแกกรัง

 

    โดยการจัดงานทั้งหมดนี้มุ่งเน้นการดำเนินงานภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส
โควิด-19 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐาน SHA กำหนดอย่างเคร่งครัด และยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการ UP-DMHTA เพื่อความปลอดภัย พร้อมเน้นย้ำในการตรวจคัดกรองผู้เข้าร่วมงานก่อนเข้างาน และคำนึงถึงความไม่แออัดของพื้นที่ โดยจะจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน และตรวจเข้มก่อนเข้างาน

 

     ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานจะต้องตรวจวัดอุณหภูมิ , ลงทะเบียนผ่านระบบ TST (Thai Save Thai) ที่บริเวณจุดคัดกรองหน้างาน ต้องได้รับวัคซีน 2 เข็มหรือตามเกณฑ์ หรือ ผลตรวจ ATK หรือ RT-PCR ไม่เกิน 72 ชั่วโมง พร้อมแสดงหลักฐานที่จุดคัดกรอง เมื่อเข้าร่วมงานต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด และสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าร่วมงาน รวมไปถึงการเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย และเพื่อเป็นไปตามภายใต้มาตรการการดูแล โซนพื้นที่จัดงานจะเปิดรับผู้เข้าร่วมงานจำนวนจำกัดเพียง 950 ท่านต่อ 1 วันเท่านั้น

 

     ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2022 @ อุทัยธานี” ได้ฟรี! ในวันที่ 29 - 30 ธันวาคม 2564 เวลา 17.00-22.00 น. และในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เวลา 17.00-00.30 น. หรือ รับชมการถ่ายทอดสดในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ผ่านทาง Facebook สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุทัยธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook หรือ LINE สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุทัยธานี 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : เพจ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุทัยธานี    

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<