ขึ้นแท่นโรงแรมที่ดีที่สุด อันดับ 1 ประจำเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ขึ้นแท่นโรงแรมที่ดีที่สุด อันดับ 1 ประจำเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Filmthii
18 มกราคม 2562 ( 09:59 )
499

         รับศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่และภาคภูมิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ต้อนรับปี 2562 พร้อมครองตำแหน่ง โรงแรมที่ดีที่สุด อันดับ 1 ประจำเมืองหัวหิน จากการจัดอันดับโดย ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์แนะนำด้านการท่องเที่ยวชื่อดังอันดับหนึ่งของโลก

 

 

         อีกหนึ่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจต้อนรับปี 2562 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้รับการจัดอันดับครองตำแหน่ง โรงแรมที่ดีที่สุด อันดับ 1 ประจำเมืองหัวหิน จากการสำรวจความพึงพอใจในการเข้าพักและการให้บริการของโรงแรมกว่า 150 แห่งในเมืองหัวหิน โดย ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์แนะนำด้านการท่องเที่ยวชื่อดังอันดับหนึ่งของโลก ที่พิจารณาจุดเด่นในเรื่องการให้บริการ คุณภาพและความคุ้มค่า รวมถึงความคิดเห็นจากการเข้าพักของผู้ใช้บริการกว่าล้านข้อความบนของทริปแอดไวเซอร์ทั่วโลก

         ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูลด้านการเดินทางและท่องเที่ยว โดยการจัดอันดับต่อโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวผ่านทริปแอดไวเซอร์ เป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นการจัดอันดับที่น่าเชื่อถือ และสะท้อนให้เห็นถึงความพึงพอใจของผู้เข้าพักและใช้บริการจริง เป็นการจัดอันดับที่ทรงเกียรติในอุตสาหกรรมนี้ เสมือนรางวัลออสการ์ (Oscar) สำหรับวงการการโรงแรมเลยทีเดียว

 

 

         โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีเป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเราแต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุค และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่