ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 อยู่ที่ไหนก็จองได้ เครือเซ็นทาราฯ มอบส่วนลดพิเศษจองโรงแรมออนไลน์

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 อยู่ที่ไหนก็จองได้ เครือเซ็นทาราฯ มอบส่วนลดพิเศษจองโรงแรมออนไลน์
Muzika
5 มีนาคม 2563 ( 11:23 )
312

     กลับมาอีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนประจำฤดูร้อนในเดือนมีนาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดแด่ทุกท่านที่รักการท่องเที่ยวในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 นี้ ชูส่วนลดพิเศษจองห้องพักแบบออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็จองทริปได้

 

 

     พลาดไม่ได้สำหรับช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวประจำฤดูร้อนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวใน งาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับการพักผ่อนทริปต่อไปของคุณในทุกจุดหมายที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โดยในครั้งนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน และโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราอื่นๆ ได้มีไฮไลท์สำคัญโดยทุกท่านสามารถรับข้อเสนอเดียวกันกับภายในงาน ผ่านการจองห้องพักแบบออนไลน์บนเว็บไซต์ https://www.centarahotelsresorts.com/th/events/discovery-thailand-discovery-world/ ในช่วงระหว่างวันที่ 3-10 มีนาคม 2563 เรียกได้ว่า แม้หากไม่ได้ไปร่วมงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” แต่ก็สามารถจองที่พักราคาสุดพิเศษได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

 

 

     ไม่ว่าจะเป็น ริมหาดทรายขาวละเอียดของเมืองหัวหิน ท่องทะเลสวยเคล้าเสียงคลื่นเมืองกระบี่และสมุย หรือสัมผัสเสน่ห์เมืองสุดคลาสสิกไม่เสื่อมคลายที่ภูเก็ต พร้อมอีกหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในทุกพื้นที่ ก็พร้อมให้คุณได้ท่องเที่ยวพักผ่อนครบคุ้มครั้งใหญ่ เฉพาะในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” นี้เท่านั้น เริ่มต้นจาก

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 อยู่ที่ไหนก็จองได้ เครือเซ็นทาราฯ มอบส่วนลดพิเศษจองโรงแรมออนไลน์

 

     โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณพักผ่อนเหนือระดับภายในห้องพักและห้องสวีทสุดหรู ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโลเนียล พร้อมบรรยากาศอันงดงามของสวนไม้ดัด เบื้องหน้าท้องทะเลสีฟ้าครามของเมืองหัวหิน สร้างประสบการณ์วันหยุดตามความต้องการสำหรับคุณและครอบครัว

  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe) พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นสุทธิ 3,500 บาท

     โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทริมชายหาดระดับ 5 ดาวที่ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่มีธีมอย่างแท้จริง ด้วยสวนน้ำขนาดใหญ่ วิวทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาวสะอาด และกิจกรรมมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย

  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ โอเชียน วิว (Deluxe Ocean View) พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นสุทธิ 3,500 บาท

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต

 

 

     โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต นำเสนอประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำสำหรับทุกคนภายใต้การตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีสอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต พร้อมกิจกรรมยามว่างที่สนุกสนาน เบื้องหน้าวิวอันงดงามของทะเลไทย

  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe) พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นสุทธิ 3,500 บาท

     โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ มอบทริปพักผ่อนอันเงียบสงบ ท่ามกลางวิวที่สวยงามของทะเลเมืองกระบี่สลับความงดงามของหินงอกหินย้อยซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะที่สวยงามอย่างหนึ่งของภาคใต้

  • ห้องพักประเภทดีลักซ์ การ์เดน วิว (Deluxe Garden View) พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นสุทธิ 3,500 บาท

 

     ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนกับครอบครัวช่วงสั้นๆ หรือ ทริปผ่อนคลายสุดโรแมนติกกับคู่รักช่วงยาวๆ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสุดพิเศษและการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับในทุกจุดหมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและครอบครัว พร้อมกับข้อเสนอที่ดีที่สุดต้อนรับฤดูแห่งการท่องเที่ยว เฉพาะในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา หรือรับข้อเสนอเดียวกันเมื่อทำการจองในระหว่างวันที่ 3-10 มีนาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ https://www.centarahotelsresorts.com/th/events/discovery-thailand-discovery-world/

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

===============