รีเซต

อัพเดท 14 ที่พักปราณบุรีติดทะเล 2565 ที่พักสวย เที่ยวทะเลหน้าร้อน แอ๊คท่าเก๋ๆ ริมทะเลปราณ

อัพเดท 14 ที่พักปราณบุรีติดทะเล 2565 ที่พักสวย เที่ยวทะเลหน้าร้อน แอ๊คท่าเก๋ๆ ริมทะเลปราณ
เอิงเอย
10 มีนาคม 2565 ( 17:15 )
346.4K
11

       วันหยุดสั้นๆ ที่อยากหา ที่พักติดทะเล ไปเปลี่ยนที่นอน รับลมดีๆ กันบ้าง เราชวนไปเช็คอินริมทะเลกับ 14 ที่พักปราณบุรีติดทะเล 2565 กันค่ะ นอกจากได้ไปชิลกับทะเลสวยที่แสนสงบเงียบแล้ว แต่ละที่พักก็มีดีไซน์ที่เก๋กู้ดมากๆ เรียกได้ว่า เพลินๆ ชิลๆ อยู่ในรีสอร์ทได้ทั้งวันไปเลยทีเดียว ตามเราไปจดลิสต์กันเลยค่า

 

อัพเดท ที่พักปราณบุรีติดทะเล เที่ยวทะเลหน้าร้อน


1. อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี Aleenta Hua Hin-Pranburi

        ใครกำลังทองหา ที่พักสวยปราณบุรี ติดทะเล วิวดี๊ดี แล้วล่ะก็ เราชวนมาเช็คอินกันได้ที่ อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี ค่ะ เพราะนอกเหนือจากความชิลขั้นสุดแล้ว ที่นี่ยังตกแต่งมาในธีมสีขาว ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นบูติครีสอร์ทสุดเก๋และชิค ให้เราได้โพสต์ท่าสวยๆ ได้แทบทุกมุมในรีสอร์ท แถมยังได้รีแลกซ์อย่างเต็มที่ริมทะเลปราณ จะว่ายน้ำในสระส่วนตัวของคอตเทจริมทะเล หรือจะขึ้นไปว่ายน้ำบนดาดฟ้ามองดูทะเลก็ชิล

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักปราณบุรี Aleenta Hua Hin-Pranburi สไตล์บาหลี เงียบสงบส่วนตัว ได้วิวทะเลเต็มๆ

 

================

 

2. ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท Lawana Escape Beach Resort Pranburi

      ที่พักบรรยากาศดี ริมทะเลปราณบุรี สไตล์ทรอปิคอล ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดนี้มากๆ ค่ะ มีห้องพักสไตล์ Pool Villa ให้เราได้ว่ายน้ำชิลเล่นแบบส่วนตัวสุดๆ หรือใครอยากรับลมทะเล ก็สามารถมาว่ายน้ำเล่นที่สระว่ายน้ำใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่าได้ นอกจากนี้ที่พักยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้ และสวนสวยสุดร่มรื่น ให้ได้สูดอากาศดีๆ กันอีกด้วยน้า

 

================

 

3. วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี Villa Maroc Resort

       มาปราณบุรีทั้งที ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้ค่ะ สำหรับ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี ที่พักสวยติดทะเลปราณบุรี ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คสำหรับการมาเที่ยวปราณบุรีเลยก็ว่าได้ วิลล่า มาร็อก เป็นรีสอร์ทหรูที่มีการตกแต่งสวยงามอลังการในสไตล์โมร็อกโก แน่นอนว่าทุกมุมในรีสอร์ทคือสวยอลัง แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าอยู่เมืองไทยค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลให้ได้แหวกว่ายรับลมชมวิว ถ่ายรูปสวยๆ กันเพลินๆ ไปเลย !

 

=================

 

4. ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา Purimuntra Resort & Spa

     ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักปราณบุรีติดทะเล ถ่ายรูปสวยๆ ในบรรยากาศแบบบาหลี มีสระว่ายน้ำริมทะเล และมีห้องพักหลายแบบให้เลือก อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัว และสงบเงียบมากๆ ค่ะ เหมาะกับคนที่อยากเปลียนที่นอน มาสูดอากาศดีๆ ในวันเบาๆ เดินถ่ายรูปสวยๆ ริมทะเล และในรีสอร์ท

 

==================

 

5. แลดูปราณ L'AIR DU PRAN

      แลดูปราณ ที่พักติดทะเลปราณบุรี รูสไตล์โมเดิร์ บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ แต่ละมุมของรีสอร์ทมีจุดให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีสไตล์ รับลมทะเลชิลๆ มีสะพานไม้สวๆย ให้เราได้เดินไปทะเล ผ่อนคลายไปกับสายลมริมหาดปราณบุรี ถึงขั้นไม่อยากเช็คเอาท์กันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่อยากพาครอบครัวมาเที่ยว ที่นี่ก็เหมาะมากๆ เพราะมีความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว

 

=================

 

6. ประเสบัน รีสอร์ท Praseban Resort

       อีกหนึ่งรีสอร์ทสวยที่ปราณบุรี ประเสบัน รีสอร์ท ที่พักริมทะเล สไตล์บาหลีที่ผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย และมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งตั้งอยู่ริมทะเล ทำให้เราได้สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลอย่างเต็มที่ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำริมทะเลที่สวยงาม บอกเลยว่าทั้งชิลและชิคมากๆ ค่ะ

 

=================

 

 

7. หัวปลี เลซี่ บีช โฮเทล Huaplee Lazy Beach

       หัวปลี เลซี่ บีช โฮเทล ที่พักติดทะเลปราณบุรี บนหาดส่วนตัว มีห้องพักเพียงแค่ 8 ห้องเท่านั้น ทำให้ทุกพื้นที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ และทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลจากบนเตียงได้เลยค่ะ โรงแรมเป็นสไตล์บ้านดินตกแต่งมาในโทนสีขาวและฟ้า ให้บรรยากาศเมืองชายทะเลฟีลเมืองซานโตรินี ประเทศกรีซ เลยทีเดียว เรียบง่าย แต่ก็ชิค มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นพียบ ใครที่ชอบที่พักแนวนี้ ยังไงก็อย่าพลาดมาเช็คอินนะ

 

================

 

8. ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท Pranburi Delight Resort

      ปราณบุรี ดีไลท์ ที่พักปราณบุรี ติดทะเล บรรยากาศส่วนตัว และร่มรื่น เหมาะกับการมารีแลกซ์ในวันสบายๆ รีสอร์ทตกแต่งมาในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ผสมผสานกับความโมเดิร์นด้วยบ้านพักโทนสีขาว ทำให้ที่นี่มีมุมชิล และเดินเนถ่ายรูปสวยๆ เยอะไปหมดค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว บรรยากาศดีสุดๆ

 

==================

 

9. เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

      เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า ที่พักปราณบุรี สไตล์บาหลี ที่น่าไปชิลไม่แพ้ที่ไหนค่ะ มาเที่ยวทะเลปากน้ำปราณ ในบรรยากาศสบายๆ พักพูลวิลล่าส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก สายชิลและชอบถ่ายรูป บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์จริงจังค่ะ แถมทะเลก็อยู่ไม่ไกลมาก สามารถเดินไปชิลๆ แถมฟีลลิ่งของรีสอร์ทก็โรแมนติกสุดๆ งานนี้ต้องชวนหวานใจไปเช็คอินแล้วจ้า 

 

===============

 

10. โกลเด้นไพน์ บีช รีสอร์ท Golden Pine Beach Resort

        อีกหนึ่งที่พักริมทะเล ปราณบุรี โกลเด้นไพน์ บีช รีสอร์ท ที่นี่เค้ามีห้องพักให้บริการถึง 35 ห้อง ห้องเลยค่ะ ซึ่งทุกห้องมีระเบียงให้นั่งเล่นชิลๆ บางห้องสามารถชมวิวทะเลได้เลย แถมด้วยสระว่ายน้ำใกล้ทะเล ว่ายน้ำไปมองทะเลไป บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ โลเคชั่นก็ดีต่อใจ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายเลยค่ะ

 

===============

 

11. ปราณบุรีคาบาน่า รีสอร์ท Pranburi Cabana Resort

        ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้ทะเลปราณบุรีที่น่าไปเช็คอินค่ะ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วตัว ร่มรื่ม เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุด ได้หลีกหนีจากความวุ่ยวายอย่างเต็มที่ และมีสระว่ายน้ำให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ห้องพักก็สะอาดสะอ้านสวยงาม กว้างขวาง น่าชวนคนรักไปพักกายพักใจที่นี่สุดๆ เลยค่ะ

 

===============

 

12. ทูลานี เลอเบย์บุรีวิลล่า ปราณบุรี Tolani Le Bayburi Villas Pranburi

        ทูลานี เลอเบย์บุรีวิลล่า ปราณบุรี ที่พักติดทะเลสวยๆ ที่ ปราณบุรี ห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม กว้างขวาง น่าพักผ่อนมากค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สงบเงียบ และเป็นส่วนตัว บรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการหนีไปพักร้อนในช่วงซัมเมอร์แบบนี้จริงๆ เลยค่ะ ลองสะกิดคนที่บ้านแล้วพากันไปชิลดู รับรองว่าชื่นมื่นแน่นอน

 

===============

 

13. ลา เอ นาตู เบด  แอนด์ เบเกอรี La a Natu Bed & Bakery

      มาพักผ่อน รีแลกซ์เบาๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เติมพลังไปกับเสียงคลื่น รับลมทะเล อีกทั้งยังมีทุ่งนา ในบรรยากาศแสนสงบ ที่ ลาเอนาตู รีสอร์ทสวยสไตล์บาหลี ที่พักติดทะเลปราณบุรีสวยๆ ที่เหมือนเราได้หลุดไปอีกโลก ไปนอนรับเสียงคลื่น ใช้ชีวิตช้าๆ ท่ามกลางกลิ่นอายของบาหลี และทะเลที่แสนสงบเงียบกันในวันหยุดนี้ได้เลยค่ะ

 

===============

 

14.  อิล มาเร่ รีสอร์ท iL Mare Pranburi Resort

      อิล มาเร่ รีสอร์ท ที่พักริมทะเลปราณบุรี บรรยากาศดี ที่มีห้องพักเพียงแค่ 14 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องก็จะตกแต่งแตกต่างกันไป แต่เน้นความเรียบง่าย และผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเล บอกเลยว่าเป็นมุมไฮไลท์เลยค่ะ เรามาชิลว่ายน้ำไป รับลมทะเลไป ถ่ายรุปสวยๆ มุมนี้ ปังแน่นอน!

 

===============