รีเซต

The Street รัชดา สตรีทมอลล์สุดฮิป ใจกลางรัชดา

The Street รัชดา สตรีทมอลล์สุดฮิป ใจกลางรัชดา
เอิงเอย
4 ธันวาคม 2558 ( 05:24 )
51.5K

      ถ้าเบื่อบรรยากาศกับการเดินห้างแบบเดิมๆ ไปช้อปปิ้งแบบเดิมๆ เราชวนมาเดินชิลแบบฮิปๆ ถ่ายรูปสวยๆ กันที่ The Street รัชดา (เดอะ สตรีท) สตรีทมอลล์แห่งใหม่กลางใจย่านรัชดาภิเษก กันค่ะ 

 

 

        ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ฟังดูแล้วชวนให้ตื่นเต้น SIP-WALK-TALK-SHARE ทำให้ The Street ดูเป็นคอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ที่น่าสนใจค่ะ อีกทั้งดีไซน์ที่ดูแล้วฮิปสุดๆ ไม่เหมือนที่อื่นๆ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบลอฟต์ ผนังอิฐ พื้นปูน และโคมไฟลูกโต ยิ่งทำให้ขาช้อปทั้งหลาย รวมไปถึงเด็กแนวตัวจริงต้องไม่อยากพลาดแน่นอน

 

 

       ตั้งแต่ชั้น 1-5 มีร้านรวงต่างๆ มากมายแบ่งเป็นโซนๆ อย่างชัดเจนค่ะ มีร้านค้าสตรีทแฟชั่นกว่า 200 ร้านค้า รวมถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกชิม ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และยังเป็นแหล่งรวมร้านเครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องร้องว้าว !!! กันเลยทีเดียว

 

The Street รัชดา

 

       นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นแหล้งแฮงค์เอ้าท์แหล่งใหม่ของคนเมืองที่ต้องการหาช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจกับกิจกรรมต่างๆ  อีกด้วย ใครที่อยากมาร่วมฮิปกันที่นี่ สามารถมาง่ายๆ ด้วย MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม เดินมาที่ทางออก 4 แล้วเลี้ยวซ้ายมาเรื่อยๆ ผ่านบิ๊กซีรัชดา แป๊ปเดียวก็ถึงสตรีทมอลล์ The Street รัชดา กันแล้วค่ะ

 

The Street รัชดา

 

ที่อยู่ : 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

โทร : 0-2643-7677

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheStreetRatchada

 

 

ที่เที่ยวรัชดา ที่น่าสนใจอื่นๆ

ตลาดนัดรถไฟ รัชดา หลังเอสพละนาด
แหล่งฮิปสเตอร์ ชิลสุดๆ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่