รีเซต

ที่พักน่าน อาโปเดอมาง บ่อเกลือ วิวทุ่งนา สีเขียว ที่พักสวย นอนฟอกปอดกลางหุบเขา

ที่พักน่าน อาโปเดอมาง บ่อเกลือ วิวทุ่งนา สีเขียว ที่พักสวย นอนฟอกปอดกลางหุบเขา
เอิงเอย
3 เมษายน 2563 ( 10:10 )
6.1K
2

      นอนกลางหุบเขา..เอาเท้าจุ่มลำธาร..ท่ามกลางสายหมอก ที่ อาโปเดอมาง ที่พักน่าน วิวทุ่งนา อำเภอบ่อเกลือ ที่พักสวย รีสอร์ทเล็กๆ แสนอบอุ่น ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

 

 

      การเดินทางไป บ่อเกลือ ต้องผ่านเส้นถนนลอยฟ้าค่ะ เป็นถนนที่สวยมากกกๆ มองเห็นภูเขาสลับซับซ้อนได้จากสองข้างทาง ใช้เวลาขับรถจากสนามบินน่าน 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วว ที่พักของเรา...อาโปเดอมาง

 

 

      จังหวัดน่าน เค้ามีรีสอร์ทสวยๆ เอาไว้นอนฟอกปอดหลายที่จริงๆ ค่ะ อาโปเดอมาง ก็เป็นอีกที่ที่ไม่อยากให้พลาดเมื่อมา เที่ยวอำเภอบ่อเกลือ โลเคชั่นเหมาะสำหรับมาธรรมชาติบำบัดสุด ติดริมแม่น้ำ ล้อมรอบด้วยภูเขา มองทางไหนก็เจอสีเขียว ตัวรีสอร์ทตกแต่งน่ารัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สงบ มีให้เลือกนอนทั้งแบบเต้นท์ และบ้าน

 

ที่พักน่าน บ่อเกลือ

 

       มิ้นท์เลือกนอนเป็น บ้านพักริมน้ำ เป็นบ้านหลังกระทัดรัดน่ารัก ภายในห้อง เตียง หมอน ผ้าห่มนอนสบาย ห้องสะอาดสะอ้าน มีห้องน้ำส่วนตัว สะอาด แต่ไม่มีแอร์นะคะ พัดลมตัวเดียวเอาอยู่ กลางคืนหนาวว ห้องดีนอนสบายค่ะ วิวจากหน้าห้อง ก็จะเห็นทั้งภูเขาและแม่น้ำเลย

 

ที่พักน่าน บ่อเกลือ ที่พักริมน้ำ

 

       มื้อเย็นสามารถสั่งกับทางรีสอร์ทได้เลยค่ะ มีอาหารพื้นเมืองให้เลือกทาน อร่อยทุกอย่างเลย น้ำพริกอ่องอร่อยฝุดๆๆ บรรยากาศเค้าดีจริมจริม

 

 

        หมอกหนาๆ มาสวัสดียามเช้า ปกคลุมภูเขาจนเกือบมองไม่เห็นเลย เช้านี้ทางรีสอร์ทมีเบรคฟาสต์เสิร์ฟให้ถึงหน้าห้องค่ะ ห้อยขา ทานอาหาร ชมวิว ทีระเบียงหน้าบ้าน ฟินน ~

 

 

 

มิ้นท์ชอบวิวตรงนี้มากค่ะ ตรงลำธารหน้ารีสอร์ท
เค้าจะมีเก้าอี้มาวางไว้ ถ่ายรูปดี๊ดี 

 

       นี่แหละค่ะ "อาโปเดอมาง" รีสอร์ทที่อยู่ในหุบเขา และติดริมแม่น้ำ บรรยากาศสวยงามใจกลางธรรมชาติ สักครั้งต้องลองมาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้กันนะคะ 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Minimint's Mission