รีเซต

ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี เช็คอิน บ้านริมแคว แพริมน้ำ ไปชิลให้สดชื่น

ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี เช็คอิน บ้านริมแคว แพริมน้ำ ไปชิลให้สดชื่น
เอิงเอย
13 พฤษภาคม 2563 ( 16:30 )
94.3K
1

      ซัมเมอร์นี้ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศไม่อยากไปเดินให้ตัวดำกลางแดดเปรี้ยงตามชายหาด ลองมาชิลนั่งๆ นอนๆ กับ ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี ให้สายน้ำพัดพาความร้อน บำบัดความเหนื่อย ชาร์จแบทเพิ่มพลังกันได้ที่ บ้านริมแคว แพริมน้ำ ริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรีกันดูค่ะ

 

 

ที่พักแพริมน้ำ กาญจนบุรี ต้องเช็คอิน

 

      บ้านริมแคว แพริมน้ำ เป็นที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำแควค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่คือวิวสวยๆ ของรางรถไฟสายมรณะบนชะง่อนผาสูงชันริมแม่น้ำนั่นเอง ทำให้หลายคนออกจากกรุงเทพฯ มาเพื่อชิลกินบรรยากาศแสนสบายนี้ หรือถ้าใครแอดเวนเจอร์เบาๆ ก็มีการล่องแพเปียกให้ได้สนุกกันอีกด้วยค่ะ

 

 

      ความชิลของที่นี่คือการได้นอนบนแพ และเอาเท้าจุ่มน้ำ นั่งๆ นอนๆ ดูรถไฟบนหน้าผาสูงผ่านไปผ่านมาได้ทั้งวัน ถ่ายรูปสวยๆ แต่ถ้าใครไม่อยากนอนแพ ทางรีสอร์ทก็มีบริการห้องพักหลายรูปแบบทั้งแบบห้องนอนปกติ เป็นเตียงคู่ หรือ จะนอนรวมกันเป็นหมู่คณะเพื่อความสนุกสนานก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนได้เลยค่ะ 

 

 

      สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมเล็กๆ ก็สามารถมาร่วมกิจกรรมล่องแพเปียกของทางที่พักได้ จะเป็นการล่องแพทวนแม่น้ำแควขึ้นไป และปล่อยให้เราได้ลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควที่ไหลเย็นโดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้นั่นเองค่ะ 

 

 

      ใครที่ไม่อยากทำกิจกรรมอะไรแอดเวนเจอร์เท่าไหร่ ก็เปลี่ยนเป็นการให้อาหารกระต่ายตัวเล็กน่ารักได้ค่ะ โดยล็อบบี้ของรีสอร์ทมีอาหารกระต่ายถุงเล็กสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักสัตว์อยู่ เราก็จะสามารถซื้ออาหารกระต่าย และนำมาให้กระต่ายกินได้อย่างใกล้ชิด 

 

 

      หลังอาหารเย็นประมาณเวลาทุ่มครึ่งที่รีสอร์ทจะมีการแสดงแสงสีเสียงเกี่ยวกับประวัติของรางรถไฟสายมรณะนี้ และสถานการณ์ประวัติศาสตร์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้กับแขกผู้มาพักทุกคนได้รับชมกันอีกด้วย

      นอกจากนี้ ในช่วงเช้าของอีกวันยังมีกิจกรรมให้เราได้ไปชม ถ้ำกระแซ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับรีสอร์ท สามารถลงเรือ และข้ามไปเที่ยวชมภายในถ้ำ พร้อมถ่ายรูปสวยๆ บนรางรถไฟได้ค่ะ แต่ถ้าตื่นเช้าไม่ไหวก็ไม่ต้องตกใจ เพราะถ้ำกระแซนี้อยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ทเลย สามารถขับรถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งวันค่ะ