Hotels.com จัดเต็มโปรโมชั่นที่พัก ลดกระหน่ำกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ให้คุณเกาะติดกีฬาซีเกมส์ 2017 อย่างใกล้ชิด!

Hotels.com จัดเต็มโปรโมชั่นที่พัก ลดกระหน่ำกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ให้คุณเกาะติดกีฬาซีเกมส์ 2017 อย่างใกล้ชิด!
aichan
4 สิงหาคม 2560 ( 12:01 )
900

การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29 กำลังจะจัดขึ้นที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 19 – 31 สิงหาคม นี้ โดยได้เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมกันไปเรียบร้อยแล้ว หากกำลังมองหาที่พักตลอดการแข่งขันกีฬาสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ และมองหาโลเคชั่นที่ใกล้กับสถานที่จัดการแข่งขันในกัวลาลัมเปอร์ที่ทั้งสะดวกและสบายกระเป๋า ไร้กังวลแล้วละก็ Hotels.com มีตัวเลือกที่ใช่มาให้ทุกท่านได้ค้นหา พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 40% และรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%** เพียงกรอกรหัส “TRIP10” เมื่อจองผ่านแอพพลิเคชั่น

โปรโมชั่นลดรับร้อน ของ Hotels.com มาได้เวลาประจวบเหมาะกับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์พอดิบพอดี รีบคว้าโอกาสจองที่พักดีๆ ในราคาสุดคุ้ม ก่อนโปรโมชั่นนี้จะหมดไป! ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษให้คุณได้ค้นพบจุดหมายปลายทางในสถานที่ต่างๆ ที่การแข่งขันกีฬาส่วนใหญ่จะจัดขึ้นอย่างใน เคแอล สปอร์ต ซิตี้ (KL Sports City) ซึ่งประกอบด้วย สนามกีฬาแห่งชาติบูกิตจาลิล, อินดอร์ สเตเดียม Axiata Arena และ National Aquatic Centre ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเลือกที่พักในสถานที่สำคัญต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบเกาะติดสนามอย่างใกล้ชิดที่สุด อาทิ วี อี โฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ ในย่านบังซาร์ เซาท์ ซิตี้ (Bangsar South City) ที่เดินทางด้วยรถยนต์เพียง 12 นาทีเพื่อไปยังสนามกีฬาแห่งชาติบูกิตจาลิล, พูลแมน กัวลาลัมเปอร์ บังซาร์ โรงแรม 5 ดาวแสนสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนยามค่ำคืน, เจมเปไนปาร์กเรสซิเดนเซส บูกิตดามานซารา อพาร์ทเมนท์พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีทั้งห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร, ดอร์เซ็ตแกรนด์สุบัง ใน สลังงอร์ (Selangor) ที่พักที่ใช่สำหรับผู้ที่มาเกาะติดขอบสนามฟุตบอลในกัวลาลัมเปอร์ และ ดิ เอเวอร์ลี่ ปุตราจายา ตั้งอยู่ใจกลางของการแข่งขันกีฬาทางน้ำ และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ในปุตราจายา

 

1.วี อี โฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์

 

2.พูลแมน กัวลาลัมเปอร์ บังซาร์

 

3.เจมเปไนปาร์กเรสซิเดนเซส บูกิตดามานซารา

 

4.ดอร์เซ็ตแกรนด์สุบัง

 

5. ดิ เอเวอร์ลี่ ปุตราจายา

 

ด้วยข้อเสนอแนะที่น่าสนใจเหล่านี้ อย่ารอช้าและลองเข้าไปเสิร์ชหาโปรโมชั่นลดรับร้อนได้ที่เว็ปไซต์ Hotels.com เพื่อจับจองที่พักอันหลากหลายหรือเลือกจองโรงแรมชั้นเยี่ยมอีกมากมายสำหรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ที่จะถึงนี้ก่อนใคร!

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง