โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ นำเสนอเมนูต้อนรับเทศกาล ภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารสกาลินี และ ห้องอาหารมอนโด

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ นำเสนอเมนูต้อนรับเทศกาล ภูเก็ตล็อบสเตอร์  ที่ห้องอาหารสกาลินี และ ห้องอาหารมอนโด
Filmthii
2 สิงหาคม 2561 ( 07:09 )
1.4K

        โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้เข้าร่วมโครงการ เจ้าถิ่นพากินกุ้งมังกร (Phuket Lobster Festival 2018) ซึ่งจัดขึ้นโดย ประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด โดยใช้กุ้งมังกร 7 สีของภูเก็ต มารังสรรค์เมนูชั้นเลิสให้ได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหารสกาลินี และ มอนโด สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปร่วมงานนี้ที่ภูเก็ต

 


 
         กุ้งมังกร 7 สี หรือภูเก็ตล้อบสเตอร์นี้ถือเป็นของดีที่อยู่คู่ภูเก็ตมายาวนาน เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศแห่งน่านน้ำทะเลไทย ซึ่งโดดเด่นด้วยขนาด สีสัน เนื้อแน่นหวานเต็มคำกว่าล้อบสเตอร์ชนิดอื่นๆ
แถมยังสามารถนำมาปรุงอาหารได้ทั้งตัว ซึ่งในส่วนเมนูกุ้งมังกรภูเก็ตที่นำเสนอในห้องอาหารสกาลินีนั้น เชฟสุพจน์ สุวรรณวงศ์ (หัวหน้าเชฟของโรงแรม) ได้แรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ที่เคยอาศัยอยู่ในภูเก็ตมาหลายปี

        นำเอาเรื่องราว และเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูที่ชวนให้นึกถึงจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น Sunny Day (อาทิตย์อัสดง) กุ้งมังกรห่อชีสพันเส้นหมี่ซั่วภูเก็ต, Patong beach (หาดป่าตอง) คอกเทลกุ้งมังกร กัซปาโช. Phuket O-town (ภูเก็ตโอวต้าว) อาหารขึ้นชื่อของภูเก็ต นำมาปรุงในแบบฉบับของห้องอาหารอิตาเลียน โดยใช้เส้นคาวาเทลลี่สด หอยนางรม ผัดกุ้งมังกร ใส่ไข่ พริกแห้ง กากหมู และหอมเจียว เมนูของหวานคือ Perl (ไข่มุก) สับปะรดภูเก็ต มะม่วง มะพร้าวในโยเกิร์ตครีม โดยสามารถเลือกเป็นเซตเมนู 4 คอสนี้ได้ในราคา 2,600 บาทเท่านั้น

 

 

        หรือจะสั่งเป็นเมนูแบบอะลาคาร์ทก็ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท นอกจากนี้เรายังมีเมนูกุ้งมังกรทั้งตัว (600-700gr) ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรุงได้ในแบบที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นย่าง อบ นึ่ง หรืออบชีส ในราคาตัวละ 2,200 บาท

        เมนูภูเก็ตล็อบสเตอร์มีขายที่ห้องอาหารมอนโดเป็นอะลาคาร์ท และห้องอาหารสกาลินี เป็นเซ็ตเมนูและอะลาคาร์ท ตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.00 น. ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ห้องอาหาร มอนโด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 และ ห้องอาหารสกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่