รีเซต

น้ำตกเสม็ดชุน ที่เที่ยวลับ น้ำตกสวย กลางป่า ขนอม แห่ง นครศรีธรรมราช

น้ำตกเสม็ดชุน ที่เที่ยวลับ น้ำตกสวย กลางป่า ขนอม แห่ง นครศรีธรรมราช
nukkpidet
26 พฤษภาคม 2565 ( 15:03 )
873

     ไปเที่ยว เมืองคอน นครศรีธรรมราช แล้วจะไม่ไป อำเภอขนอม เห็นจะไม่ได้ เพราะที่นี่เป็นเมืองสวย ที่เที่ยวแน่น ธรรมชาติปังๆ และสถานที่ที่เราจะไปชิลกันก็คือ ที่เที่ยวลับ กลางป่า กับน้ำตกที่มีชื่อว่า น้ำตกเสม็ดชุน จะงามแค่ไหน ไปดูกันเลย!

 

 

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช น้ำตกเสม็ดชุน น้ำตกลับ กลางป่า

นอนแช่น้ำไป ชมวิวทะเลไป

 

ไฮไลท์ ของ น้ำตกเสม็ดชุน

     น้ำตกเสม็ดชุน ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ อยู่ใน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เหมาะกับคนที่อยากไปชิล เล่นน้ำตก แต่ที่นี่มีความพิเศษกว่าน้ำแห่งอื่นๆ ก็คือ เวลาที่เราเล่นน้ำตกไปด้วยนั้น จะมองเห็นวิวทะเลอยู่ตรงหน้าได้ด้วย หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นเคยกับน้ำตกแห่งนี้ เพราะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงมากถ้าเทียบกับที่อื่นๆ เป็นน้ำตกที่เหมือนกับสระว่ายน้ำส่วนตัวบนภูเขาแถมยังได้ชมวิวทะเลอยู่ไกลอีกด้วย

 

 

     แต่ต้องบอกว่ากว่าจะไปถึงบริเวณ น้ำตกเสม็ดชุน ได้ ก็นับว่ามีความยากระดับนึงเลยทีเดียวค่ะ เพราะทางเข้าจะค่อนข้างลำบาก การจะเดินทางขึ้นไปนั้น ควรใช้รถโฟร์วิว หรือมอไซค์สำหรับขึ้นเขาเท่านั้นค่ะ และควรจะไปในช่วงที่มีน้ำมากเท่านั้น ถึงจะเห็นสายน้ำสวยๆ ปังๆ 

 

ที่เที่ยวภาคใต้ ธรรมชาติสวย

 

     เรียกได้ว่าเป็น พิกัดเที่ยวของ ขนอม แบบลับๆ ที่วิวปังอลังการมากๆ แบบที่ว่าน่าจะไม่เจอง่ายๆ ในเมืองไทย เหมือนแช่จากุซซี่กลางธรรมชาติแบบนั้นเลย ใครอยากได้ฟีลการเที่ยวน้ำตกที่ไม่เหมือนใคร ต้องลุยขึ้นไปชม น้ำตกเสม็ดชุน กันสักครั้งค่ะ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

 

 

ข้อมูล น้ำตกเสม็ดชุน นครศรีธรรมราช

  • ที่อยู่ : อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/WPwwLJz3GnDQ23Az7   
  • เปิดให้เข้าชม : 08.00-17.00 น.
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -