8 โฮสเทล ใกล้ BTS ราคาประหยัด เดินทางง่าย จ่ายน้อย

8 โฮสเทล ใกล้ BTS ราคาประหยัด เดินทางง่าย จ่ายน้อย
nnanthisin
21 พฤศจิกายน 2562 ( 17:00 )
5.8K
5

        สำหรับใครที่กำลังหา ที่พักกรุงเทพ หรือคนกรุงที่อยากเปลี่ยนที่นอน ไม่ต้องหาที่พักให้เหนื่อยอีกต่อไป ! เพราะวันนี้เรามี 8 โฮสเทล ใกล้ BTS ราคาประหยัด มาฝากกันค่ะ ทั้งจ่ายน้อย ทั้งเดินทางสะดวกสบาย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ! รับรองว่าทุกที่ที่เราคัดมาให้ บรรยากาศฟีลกู้ดสุดๆ ถ้าไม่เชื่อให้ลองไปเช็คอินกันดูเลยค่าาา 

 

 

โฮสเทล ใกล้ BTS 

 

In a box Hostel

(BTS พญาไท)

        In a box Hoste - เดินออกจาก BTS สถานีพญาไท (ทางออก 2) เพียงแค่ 1 นาที ก็จะเจอโฮสเทลสุดน่ารักนี้แล้วค่ะ เป็นโฮสเทลที่มีโลเคชั่นที่ดีมาก เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สะดวกสบายสุดๆ อยากจะไปช้อปปิ้งที่สยามก็อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง ตัวโฮสเทลเองก็สะดวกสบายเช่นกันค่ะ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการน่ารัก ประทับใจสุดๆ ต้องลองไปเปลี่ยนที่นอนกันซะแล้วล่ะค่ะ (ราคาเริ่มต้น 475 บาท/คน)

 

===========

 

Meet Up Hostel Bangkok
(BTS ราชเทวี)

        Meet Up Hostel Bangkok - ถัดมาอีกนิดก็จะเจอโฮสเทลบรรยากาศสุดน่ารัก ใกล้ BTS สถานีราชเทวีค่ะ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งอย่างสยามเช่นกัน ใจกลางเมืองแบบนี้จะเดินทางไปไหนก็ง่ายไปหมดจริงๆ ส่วนตัวโฮสเทลเองก็บรรยากาศอบอุ่น สะอาด สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง แถมยังมีนวดแผนโบราณให้บริการกันอีกด้วย น่าเข้าพักมากๆ เลยค่ะ (ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน )

 

===========


The Companion Hostel
(BTS วงเวียนใหญ่)

        The Companion Hostel - ขยับออกมาย่านใชที่ไม่ใช่ใจกลางเมืองกันบ้างค่ะ แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายในการเดินทางอยู่ เพราะเป็นโฮสเทลราคาประหยัดที่อยู่ใกล้ BTS สถานีวงเวียนใหญ่ บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล การบริการก็เป็นที่ประทับใจสุดๆ ค่ะ ถ้าดึกๆ หิวไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะใกล้จะมีสตรีทฟู้ดและร้านสะดวกซื้อมากมาย อิ่มท้องแน่นอนค่า (ราคาเริ่มต้น 350 บาท/คน)

 

============


Siam Plug In Hostel
(BTS กรุงธนบุรี)

        Siam Plug In Hostel - เป็นโฮสเทลที่อยู่ใกล้ BTS สถานีกรุงธนบุรี เพียงแค่ 5 นาทีค่ะ บอกเลยว่าโฮสเทลนี้ตกแต่งได้สวยงามมีสไตล์มาก ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของบ้านเรือนในอดีต ก็เลยออกมาในสไตล์ Thai-Industrial Loft ค่ะ ใครมาพักที่นี่ก็ต้องหลงรักแน่นอน (ราคาเริ่มต้น 300 บาท/คน)

 

============


SUK18 Hostel
(BTS อโศก)

        SUK18 Hostel - โฮสเทลราคาสุดน่ารัก ที่อยู่ใกล้ BTS สถานีอโศก ห่างเพียง 3 นาทีค่ะ เดินทางง่ายสะดวกสบายสุดๆ ห้องพักที่นี่จะเน้นการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ดูเรียบง่าย จะมีห้องทั้งแบบห้องรวมและห้องส่วนตัวค่ะ ตกเย็นบรรยากาศดีๆ ก็สามารถขึ้นไปนั่งเล่นชมเมืองกันได้ที่ชั้นดาดฟ้า ชิลสุดๆ ไปเลยค่า (ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน)

 

============

 

The Yard Hostel
(BTS อารีย์)

        The Yard Hostel - โฮสเทลสุดอบอุ่น ใกล้สถานี อารีย์ มีชื่อภาษาไทยว่า บ้านญาติ แน่นอนว่าบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านญาติสุดๆ ค่ะ มีลานสนามหญ้าให้นั่งเล่นทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ตัวโฮสเทลดัดแปลงมาจากตู้คอนเทนเนอร์ แต่ละเตียงจะมีหน้าต่างทำให้รู้สึกไม่อึดอัดค่ะ แถมยังมีกิจกรรมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Movie night โยคะ หรือจะเป็นบาร์เล็กๆ ใครได้ไปพักก็ต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

 

============


Barn & Bed Hostel
(BTS พร้อมพงษ์)

        Barn & Bed Hostel - โฮสเทลสุดน่ารัก เพียงเดินจาก BTS พร้อมพงษ์ 1 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ โฮสเทลนี้จะมาในสไตล์โรงนาที่บอกเลยว่าน่ารักมากกกก ก.ไก่ไปอีกหลายตัวจริงๆ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็ได้รูปเก๋ๆ กลับไปอัพกันยาวๆ เลยค่ะ บริการก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ ในราคาประหยัดอีกด้วย (ราคาเริ่มต้น 400 บาท/คน)

พิกัด : https://goo.gl/maps/y6DLaQyP7XiMHooH9
ที่อยู่ : 665 ถนนสุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทร : 0-2258-8849
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/barnandbedbkk/

 

Adventure Hostel
(BTS สะพานควาย)


        Adventure Hostel - เป็นโฮสเทลในสไลต์ Thai Street ค่ะ ตกแต่งอย่างน่ารักด้วยบานประตู-หน้าต่างเก่าๆ ที่เอามารีไซเคิลแล้วเพ้นท์ด้วยสีสันต่างๆ ทำให้เป็นโฮสเทลที่บรรยากาศดูสนุก น่าพักผ่อนมาก นอกจากบรรยากาศที่เก๋แล้ว ห้องพักแต่ละห้องยังมีชื่อเท่ๆ กันอีกด้วย นั่นก็คือตั้งตามยานพาหนะบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตุ๊ก แท็กซี่ สองแถว เกริ่นมาคร่าวๆ แบบนี้ก็เริ่มอยากจะไปดูด้วยตาตัวเองกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ (ฺราคาเริ่มต้น 350บาท/คน)

พิกัด : https://goo.gl/maps/oQVxLWHnCCcXyMZn9
ที่อยู่ : 1541-43 ถนนพหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
โทร : 06-2527-2581
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/adventurebangkok/