รีเซต

10 เมือง พิกัดจับ Pokemon ทั่วโลก เมืองไหน มีโปเกมอนเยอะที่สุด มาดูกัน !

10 เมือง พิกัดจับ Pokemon ทั่วโลก เมืองไหน มีโปเกมอนเยอะที่สุด มาดูกัน !
เอิงเอย
2 กันยายน 2559 ( 11:01 )
86K
1

นอกจาก พิกัดจับ โปเกมอน ในไทย ที่เราเคยพาไปสำรวจกันมาแล้ว (ชี้เป้า โปเกมอน ที่ สยาม, พิกัดจับ Pokemon Go เมเจอร์รัชโยธิน) วันนี้ เราจะพาไปเที่ยว พร้อมๆ กับเกม Pokemon Go กันอีกครั้งในเมืองนอกกันบ้าง กับ 10 เมือง จับ Pokemon ได้เยอะที่สุด โดยอ้างอิงตามการบอกต่อของผู้เดินทางจริง และแฟนๆ Pokemon Go

 

เหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายจะสามารถออกไปเที่ยว และค้นพบ Pokéstop และ Pokégyms ใหม่ๆ ที่ตั้งอยู่ตามสถานที่อันโด่งดังทั่วโลก ที่ไหนมี โปเกมอน ให้ตามจับเยอะบ้าง มาดูกัน

 

 

Kristiansand

Norway

Kristiansand เมืองทางตอนใต้ของนอร์เวย์ ซึ่งเป็นจุดหมายที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติ ชายหาด และธรรมชาติ เพียงออกไปสัมผัสความคึกคักจอแจของเมืองแห่งนี้ เทรนเนอร์ทั้งหลายจะสามารถเพิ่มจำนวนโปเกมอนใหม่ๆ ใน Pokédex ได้อย่างแน่นอน

 

 

 

Playa de Palma

Spain

 

สัมผัสความงดงามของผืนทรายที่ชายหาดต่างๆ ใน Palma พร้อมออกค้นหา Wild Pokemon ตามพื้นหญ้า และเดินสัมผัสธรรมชาติท่ามกลางไอแดด หรือท่านอาจลองท้าประลอง โปเกมอนกับผู้เล่นอื่นๆ ในระหว่างที่กำลังดื่มด่ำกับความคึกคักยามค่ำคืนของที่นี่ได้เช่นกัน

 

 

Corpus Christi

Texas, USA

 

มุ่งไปยังเมืองชายฝั่งอย่าง Corpus Christi เพื่อออกล่าโปเกมอนน้ำ พร้อมพักผ่อนบนชายหาดหรือเพลิดเพลินกับการตกปลา ก่อนออกสำรวจสถานที่ที่มีชื่อเสียง และพิพิธภัณฑ์เพื่อตามล่า Wild Pokemon

 

 

Ocean City

Maryland, USA

 

ออกสำรวจชายหาดสีขาวที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตาและทางเดินไม้เพื่อตามจับ Pokémon ที่หลบซ่อนอยู่ นอกจากนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยสวนสนุก ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย

 

 

Birmingham

UK

ตะลุย Birmingham เมืองแห่งความเป็นวัยรุ่นเพื่อชื่นชมสตรีทอาร์ท เยี่ยมเยือนร้านค้าสไตล์วินเทจและศูนย์การค้า Bullring พร้อมสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของที่นี่

 

 

Santa Cruz

California, USA

ออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Pier 39 และ Union Square ซึ่งล้วนเต็มไปด้วย Wild Pokémon ให้ได้ตามจับ

 

 

Playa de Ingles

Spain

พักผ่อนบนชายหาด สัมผัสไออุ่นจากแสงแดด เพลิดเพลินกับค็อกเทลสักแก้วสองแก้ว ก่อนมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับจับ Pokemon

 

 

Fuengirola

Spain

สัมผัสความงดงามของเมืองที่ตั้งอยู่บนชายฝั่ง Costa del Sol แห่งนี้และพักผ่อนบนผืนทรายของชายหาด ก่อนออกสำรวจปราสาทยุคกลางและเพลิดเพลินกับการเดินไปตามชายฝั่ง

 

 

Galveston

USA

เมืองบนเกาะบริเวณชายฝั่งอ่าวเม็กซิโกของ Texas แห่งนี้ขึ้นชื่อเรืองสวนสนุก ร้านอาหาร และท่าจอดเรือสำราญอันเก่าแก่

 

 

Blackpool

UK

 

มุ่งไปยัง Blackpool เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักในรีสอร์ทริมทะเลของอังกฤษอย่างแท้จริง และบรรยากาศของที่นี่ท่านจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนอดีตไปยังช่วงการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดได้รับความนิยมอย่างสูงในอังกฤษ

 

Tips : เพียงระบุ Pokemon Go ลงในช่องค้นหาของเครื่องมือค้นหาจุดหมายบน Booking.com เพื่อแสดงจุดหมายซึ่งเหมาะสำหรับการจับ Pokemon มากที่สุดจากทั่วโลก ตามที่ผู้เล่น Pokemon Go ท่านอื่นได้แนะนำไว้ และด้วยตัวเลือกที่พัก 1 ล้านแห่งในกว่า 224 ประเทศ จะช่วยให้สามารถค้นพบจุดหมายตรงใจพร้อมก้าวสู่การเป็น Pokemon Master ได้อย่างแน่นอนแม้จะเป็นมือใหม่หัดเล่นก็ตาม

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Booking.com

 

 

บทความที่น่าสนใจ Pokemon Go

ชี้เป้า Pokemon Go พิกัดจับโปเกมอน ที่ สยาม แหล่งรวมเทรนเนอร์มือใหม่ ไม่ไปมีเอ้าท์ !

โหลดเลยรออะไร! Pokedex คู่มือ Pokemon Go ข้อมูลโปเกมอนครบ 151 ตัว

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com