วันเด็ก 2563 นี้ ชวนกันไป งานวันเด็กแห่งชุ่ย เล่นอย่างเป็นสุข สนุกอย่างสร้างสรรค์

วันเด็ก 2563 นี้ ชวนกันไป งานวันเด็กแห่งชุ่ย เล่นอย่างเป็นสุข สนุกอย่างสร้างสรรค์
เอิงเอย
9 มกราคม 2563 ( 10:10 )
339

      เทศกาลที่เด็กๆ รอคอยกลับมาแล้ว วันเด็ก 2563 นี้ ชวนกันไป “งานวันเด็กแห่งชุ่ย” ที่ช่างชุ่ย ครีเอทีฟพาร์คจะยกพื้นที่ให้เด็กๆได้ “เล่นอย่างเป็นสุข สนุกอย่างสร้างสรรค์” เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองพาน้องๆ มาปล่อยจินตนาการไม่รู้เบื่อบนพื้นที่สีเขียว 11 ไร่ที่ปลอดภัย เปิดโลกแห่งศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้มากมาย ให้น้องๆ ได้ฝึกคิดและลงมือทำจริง

 


      พบกับกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวมากมาย เช่น “เล่นขายของ” ที่ให้เด็กๆมาออกร้านค้าได้ตามใจชอบ “เล่นในสวน” สอนให้เด็กๆปลูกพืชผักสวนครัวไว้ทานเองที่บ้าน “เล่นในครัว” ให้เด็กๆ ฝึกทำอาหารอย่างง่ายๆ

 

 

      “ลานละเล่น” พาเด็กๆ มาเล่นอย่างไทยๆ ไม่ว่าจะเป็น มอญซ่อนผ้า รีรีข้าวสาร หมากเก็บ เป่ากบ “สำรวจเล่น” ให้นักสำรวจตัวน้อยได้แข่งกันออกสำรวจสัตว์ต่างๆในช่างชุ่ย และ “ละเลงเล่น” ที่จะให้น้องๆได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานศิลปะลงบนพื้นของช่างชุ่ย 🎨

 

 

      นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีโดยศิลปินตัวน้อยจากโรงเรียนดนตรีมีภูมิ Mephoom School ที่จะมาบรรเลงเพลงเพราะๆ ให้เพลินเพลินกันทั้งครอบครัว 🎸🎤 น้องๆที่มาร่วมกิจกรรมวันเด็กที่ช่างชุ่ยยังจะได้รับน้ำเต้าหู้จากโทฟุซังฟรีอีกด้วยนะ 🤩

 

 

      พาเด็กๆ มาสนุกกันใน "วันเด็กแห่งชุ่ย" วันเสาร์/อาทิตย์ที่ 11-12 มกราคม 2563 เวลา 11.00-19.00 น.
ช่างชุ่ยครีเอทีฟพาร์ค

การเดินทางมาช่างชุ่ย

** การเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน **
1. ขึ้น MRT ลงสถานีสิรินธร (เปิดให้บริการฟรี ปิดเวลา 16.00 น.)
2. เดินลงทางออก 3A ต่อ TAXI ลงช่างชุ่ย ประตู1 ถนนสิรินธร (ค่าบริการประมาณ 47 บาท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 นาที)