รีเซต

4 ที่พักริมทะเล ชิลล์เวอร์ ตื่นมา ริมชายหาด ขาจุ่มน้ำได้เลย !

4 ที่พักริมทะเล ชิลล์เวอร์ ตื่นมา ริมชายหาด ขาจุ่มน้ำได้เลย !
เอิงเอย
1 มีนาคม 2559 ( 02:00 )
20.9K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

หน้าร้อนคู่กับทะเล ใครที่กำลังมองหา ที่พักริมทะเล บรรยากาศชิลล์เวอร์แล้วล่ะก็ ตามมาลั้ลล้ากันริมหาดขนาดที่ว่า ตื่นมาวิ่งลงทะเลไปได้เลย !

 

 

ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
Sea Sand & Sun

ไปรีแลกซ์ นอนชิลล์สบายๆ ใต้ต้นมะพร้าว ท่ามกลางชายหาดส่วนตัว และกิจกรรมดีๆ ที่จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ที่ ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thavorn Beach Village Resort & Spa) ภูเก็ต ค่ะ

ที่พักริมหาด ตื่นมาพร้อมแสงอาทิตย์ และฟ้าใส พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์วิ่งลงทะเลได้เลยไม่ต้องสงสัย จะมีอะไรชิลล์เวอร์ไปมากกว่านี้อีก !

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

 

 

Nikki Beach Resort เกาะสมุย
นอนอาบแดดอุ่น ชิลล์รับลมทะเล

Nikki Beach Resort เกาะสมุย รีสอร์ทในเครือของ Nikki Beach Club ซึ่งเป็น Beach Party ที่มีอยู่ทั่วโลก และ 1 เดียวในไทย รวมถึงบรรยากาศทั้งจากเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งต่างๆ ของประดับกระจุกกระจิกทุกอย่างของที่นี่ออกมาในธีม “Tropical” ทำให้รู้สึกสบายๆ อีกทั้งจะมีต้นมะพร้าวอยู่รอบๆ บริเวณรีสอร์ท ได้ฟีลเมืองชายทะเลที่เหมาะจะมาพักผ่อนจริงๆ ค่ะ

ห้องพักบังกะโลตืดทะเลค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก เหมาะกับการมาเอนกายพักผ่อน ชมวิวทะเล รอบๆ บังกะโลก็จะเป็นพื้นที่สีเขียวเกือบทั้งหมด มีต้นไม้ล้อมรอบทำให้ได้บรรยากาศของสวนในป่าเขตร้อน ชิลล์ สบาย ได้สูดอากาศดีๆ เข้าปอดอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Nikki Beach Resort เกาะสมุย

 

 

 

นอนชิลล์ที่ The Emerald Cove Koh Chang
รับลมทะเล กอดไอแดดอุ่น เกาะช้าง

The Emerald Cove Koh Chang นี้ชิลล์ และให้ความรู้สึกเหมือนได้มาผจญภัยบนเกาะทรอปิคอลมากๆ แถมสระว่ายน้ำริมทะเลมองเห็นชายหาดได้ ให้ได้ลงไปแช่ตัวสบายๆ นอกจากนี้ยังมีเตียงไม้ให้นอนชิลล์เล่นริมหาด และริมสระว่ายน้ำอีกด้วย หรือใครจะสั่งค็อกเทลจาก Pool Bar มานั่งจิบชิลล์ๆ ก็ไม่ว่ากันค่ะ

แถมตื่นมาตอนเช้า ใครจะวิ่งลงทะเลไปรับแสงแดดยามเช้าก็ไม่ว่ากัน นอกจากนี้ไฮไลท์ก็คือ สปาริมทะเล ทั้งนวดน้ำมัน นวดแผนไทย จะชิลล์ไปไหนล่ะทีนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ The Emerald Cove Koh Chang

 

 

 

เที่ยวเกาะพยาม เอนกายชิลล์ๆ ที่ Blue Sky Resort
มัลดีฟส์เมืองไทย

Blue Sky Resort เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะพยามซึ่งได้รับฉายาว่า “มัลดีฟเมืองไทย” เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วย และป่าชายเลน บรรยากาศเงียบสงท่ามกลางน้ำทะเลใสราวกับกระจก บนท้องทะเลอันดามัน นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่น่าประทับใจในซัมเมอร์นี้ของคุณอย่างแน่นอน

นอกจากหาดทรายสวยๆ ให้ได้นั่งชิลล์ นอนชิลล์แล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่ซัมเมอร์นี้ต้องไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนมาให้ทำได้ค่ะ ทั้งดำน้ำชมปะการัง พายคายัก หรือใครอยากชิลล์ตกกลางคืนก็มานั่งทานอาหารอร่อยริมหาดได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Blue Sky Resort เกาะพยาม

ที่เที่ยว ทะเล รับซัมเมอร์ อื่นๆ

10 ทะเล ที่ต้องไม่พลาด หน้าร้อนนี้ เที่ยวทะเลที่ไหนดี อย่าได้รอ !

25 สถานที่ น้ำสวยใสทั่วโลก ที่ต้องไปว่ายสักครั้งก่อนตาย !

16 ชายหาด แปลกที่สุดในโลก ทั้งสวยและน่าทึ่ง

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com