เอมิเรตส์ เสริมทัพ เที่ยวบิน A380 พร้อมบินตรงสามไฟลท์ต่อวัน สู่กรุงเทพฯ รองรับการเปิดประเทศ

เอมิเรตส์ เสริมทัพ เที่ยวบิน A380 พร้อมบินตรงสามไฟลท์ต่อวัน สู่กรุงเทพฯ รองรับการเปิดประเทศ
AungAoey
17 พฤศจิกายน 2564 ( 10:50 )
49

      ข่าวดีสำหรับทุกคน! เครื่องบินแอร์บัส A380 สายการบินเอมิเรตส์ จะกลับมาให้บริการ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ อีกครั้ง เริ่มต้นวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้ การกลับมาของเครื่องบิน A380 จะช่วยรองรับความต้องการของผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมในช่วงวันหยุด หลังจากที่ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนแล้ว

 

 

      เครื่องบินแอร์บัส A380 จะให้บริการใน เที่ยวบิน EK372/373 โดยเพิ่มที่นั่งและจำนวนเที่ยวบินไปยังกรุงเทพฯ ตามแนวโน้มความต้องการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เครื่องบินแอร์บัส A380 สัญลักษณ์ของสายการบินนี้จะให้บริการด้วยที่นั่งแบบชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด การให้บริการของเครื่องบิน A380 จะช่วยเสริมทัพบริการของสายการบินสู่ประเทศไทย

      โดยเที่ยวบิน EK384/385 จะยังคงให้บริการรายวันด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ในรูปแบบที่นั่งสามระดับชั้น นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป จะมีการเพิ่มเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ภูเก็ต จากปัจจุบันห้าเที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็นเที่ยวบินรายวัน กับเที่ยวบิน EK378/379

      เครื่องบินแอร์บัส A380 ที่จะให้บริการรายวันมายังกรุงเทพฯ ด้วยเที่ยวบิน EK372 จะให้บริการเที่ยวบินจากดูไบเวลา 09.30 น. และมาถึงกรุงเทพฯ เวลา 18.40 น. ส่วนเที่ยวบิน EK373 จะให้บริการจากกรุงเทพฯ เวลา 20.35 น. และถึงดูไบเวลา 00.50 น. ในวันถัดไป ตามเวลาท้องถิ่น

       การกลับมาของเครื่องบินแอร์บัส A380 จะเริ่มต้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ จะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินรายวันของเอมิเรตส์เป็นสามเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการผลักดันการฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้แก่ประเทศ ที่เอมิเรตส์ได้ให้บริการมาตลอดสามทศวรรษ โดยการเพิ่มที่นั่งผู้โดยสารและการเพิ่มจำนวนเที่ยวบินสู่ประเทศไทย จะช่วยรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของนักท่องเที่ยวจากยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง

      หลังจากการคลายมาตรการควบคุมการท่องเที่ยว เอมิเรตส์จะให้บริการลูกค้าจากไทยและพื้นที่อื่นๆ ในการเข้าถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ ซึ่งครอบคลุมกว่า 120 แห่งทั่วโลกผ่านศูนย์ปฏิบัติการของสายการบินที่ดูไบ เที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นจะทำให้มีทั้งตัวเลือกที่มากขึ้น ช่วงเวลาเดินทางที่สะดวก และการเชื่อมต่ออันไร้พรมแดนของลูกค้ารอบโลก

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<