รีเซต

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ชวนแสดงความรักให้คุณแม่ พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษเพียงเซลฟี่กับแม่ในสวนน้ำ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ชวนแสดงความรักให้คุณแม่ พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษเพียงเซลฟี่กับแม่ในสวนน้ำ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
aichan
10 สิงหาคม 2560 ( 11:38 )
1.3K

ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้ สวนน้ำรามายณะ พัทยา ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำที่ดีให้แก่คุณแม่คุณลูก และทุกครอบครัวให้ได้รับประสบการณ์ที่แสนอบอุ่นและสนุกเพลิดเพลินตลอดเดือนสิงหาคมนี้

พิเศษยิ่งขึ้นเฉพาะวันแม่ คุณแม่ทุกท่านสามารถเข้าเล่นสวนน้ำให้ฉ่ำใจได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิ iPad Air 2 ความจุ 32GB, ห้องพักพูลวิลลา 1 คืนที่ พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท, หรือ บัตรรับประทานบุฟเฟต์สำหรับ 2 ท่านที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้ง่ายๆเพียงร่วมกิจกรรม “เซลฟี่กับแม่ (Selfie with Mom)” พร้อมแชร์ภาพถ่ายของคุณกับคุณแม่และข้อความสุดประทับใจว่าทำไมคุณถึงอยากพาคุณแม่มาเที่ยวที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา บนเฟสบุ๊คของคุณแล้วใส่แฮชแท็ก #RWPmom พร้อมเปิดตั้งค่าเป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้ ประกาศผลพร้อมกันในวันที่ 1 กันยายน 2560 บนเฟสบุ๊คของสวนน้ำรามายณะ พัทยา (www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand)

ยังไม่หมดแค่นี้ทางสวนน้ำใจดี ขยายโปรโมชั่น อิ่มฟรี มีมันส์ รับบัตรเล่นสวนน้ำพร้อมเมนูอาหารยอดฮิตและเครื่องดื่ม เมื่อซื้อบัตรออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.ramayanawaterpark.com สำหรับผู้ใหญ่เหลือเพียง 990 บาท และสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 91-121 ซม. เพียง 690 บาท ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น


ติดตามโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ได้ที่เบอร์ 033-005-929 หรือคลิกเลย www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID