รีเซต

U-Sabai Park Resort รีสอร์ทอยู่สบาย พักชิลล์นอนเพลิน รายล้อมด้วยธรรมชาติ จังหวัดโคราช

U-Sabai Park Resort รีสอร์ทอยู่สบาย พักชิลล์นอนเพลิน รายล้อมด้วยธรรมชาติ จังหวัดโคราช
แมวหง่าว
6 มกราคม 2558 ( 10:05 )
12.9K

Words & Photo by แมวหง่าว

 

นั่งจิบชายามบ่ายคล้อย พร้อมกับอ่านหนังสือเล่มโปรด ริมบ่อปลาคาร์ฟหลากสีสันที่เวียนว่ายมาทักทาย บรรยากาศสบายๆ แบบนี้สามารถหาได้ที่ U-Sabai Park Resort (ยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท) อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมืองโคราช ที่เราจะพาคุณมานั่งเล่นกันในครั้งนี้ครับ 


U-Sabai Park รีสอร์ทน่ารัก ห้องพักสบายนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองย่าโมมาประมาณ 10 นาที ซึ่งการที่อยู่ห่างออกมาอย่างนี้เลยทำให้บรรยากาศที่นี่เงียบสงบเป็นส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทางรีสอร์ทมีการจัดสวนเล็กๆ คล้ายกับสวนหย่อมในบ้าน ริมบ่อปลาคาร์ฟที่นั่งไปนั่งมาก็ชวนให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลย

 

ห้องพักของที่นี่ก็ตกแต่งได้น่ารักดี มีความเป็นโมเดิร์นที่น่าจะโดนใจวัยรุ่น มีการตกแต่งด้วยภาพวาดหลากหลายแบบอยู่ทั่วทั้งรีสอร์ท ไล่มาตั้งแต่ระเบียงทางเดิน โถงบันได จนถึงในห้องพัก ที่เรียกได้ว่าถ้าคุณลองตั้งใจเดินเล่นชมภาพไปเรื่อยๆ ในแต่ละชั้นล่ะก็ เผลอๆ จะเข้าใจว่ากำลังเดินชมแกลเลอรี่ศิลปะอยู่ก็ว่าได้ 

 

มาชมห้องพักสะอาดตากันบ้าง ที่นี่มีห้องพักอยู่ประมาณ 40 ห้อง แต่ละห้องก็จะมีสีสันแตกต่างกันไป มีห้อง 3 ประเภท คือห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้อง Family รองรับได้หมดไม่ว่าจะมาพักกันกี่คน 

 

ชั้นล่างของโรงแรมมีร้านกาแฟ และเบเกอรี่โฮมเมด สั่งมานั่งรับประทานข้างสระน้ำ นั่งเล่น wifi กันสบายใจ สำหรับขนมของทางร้านที่อยากแนะนำเป็นพิเศษก็คือเค้กมะพร้าว รสชาติหอมนุ่มนวล กลมกล่อมไม่หวานจัด และเค้กส้มรสเข้มข้นที่จัดแต่งมาอย่างสวยงาม เค้กของที่นี่สั่งมาจากร้านดังของโคราช รับประกันความอร่อยแน่นอน

 

ใครอยากลองมาพักผ่อนแบบสบายๆ อย่างนี้ต้องมาที่ U-Sabai Park Resort ครับ เดินทางมาไม่ยาก รีสอร์ทตั้งอยู่ในซอยบ้านเกาะ 3 อยู่ตรงข้ามวัดบ้านเกาะ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไม่ไกลประมาณ 100 เมตร ก็จะเจอรีสอร์ทอยู่ทางขวามือ จอดรถได้ทั้งทางขวาหน้ารีสอร์ท และลานจอดรถที่อยู่ฝั่งตรงข้ามด้านซ้ายครับ

 

U-Sabai Park Resort

ที่อยู่ : 920 หมู่ที่ 1 บ้านเกาะ ซอย3 ถนนสุรนารายณ์ ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000

โทร : 044-956162, 044-956163, (+66)083-1897533, (+66)084-8308883

เว็บไซต์ : www.usabaiparkresort.com/th

แผนที่ :ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com