ที่เที่ยวสวย สตรีทอาร์ต ท่าศาลา ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ถ่ายรูปสวยสุดปัง!

ที่เที่ยวสวย สตรีทอาร์ต ท่าศาลา ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ถ่ายรูปสวยสุดปัง!
เอิงเอย
3 พฤศจิกายน 2563 ( 17:25 )
4.5K

      ปักหมุดเที่ยวใต้ถึงเมืองคอน หรือ นครศรีธรรมราช พร้อมพิกัด ที่เที่ยวสวย ถ่ายรูปสุดปัง กันที่ สตรีทอาร์ต ท่าศาลา สีสันจี๊ดจ๊าด โดนใจสายถ่ายรูปแน่นอน งานนี้เตรียมชุดสวย เตรียมกล้อง พร้อมเท่เก๋ๆ แล้วหาจุดปัง โพสต์กันได้ทั้งวันไปเลยจ้า >.<

 

สตรีทอาร์ต ท่าศาลา
เที่ยวนครศรีธรรมราช


      ท่าศาลา เป็นหนึ่งในอำเภอ ที่ติดทะเลในจังหวัดนครศรีธรรมราชค่ะ แต่เดิมที่นี่เหมือนจะเป็นทางผ่าน สำหรับนักท่องเที่ยว แต่ตอนนี้ ใครๆ ก็ต้องไม่พลาดมาปักหมุดเที่ยวท่าศาลากันสักครั้งแล้วค่ะ เพราะท่าศาลา ไม่ใช่ทางผ่าน อีกต่อไป...

       ตามเรามาค้นพบแรงบันดาลใจ ของที่เที่ยวแนวศิลปะสวยๆ กันที่ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับคนที่นี่ และดึงดูดใจนักท่องเที่ยวด้วยงานศิลปะแนวกราฟิตี้ หรือที่เราเรียกกันง่ายๆ ว่า สตรีทอาร์ต นั่นเองค่ะ

 

 

      โดยจะมีจุดที่เป็นแลนด์มาร์คในการถ่ายรูป ตามตรอกซอกซอยซอยต่างๆ ของ ถนนศรีท่าศาลา แต่ละภาพนั้นก็คือ มีเอกลักษณ์ และได้แรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่นั่นเอง โดยศิลปิน 3 ท่านก็คือ คุณเจมส์ คุณนิ่มแห่งบ้านสีดิน พรหมคีรี และ คุณเชิด ศรีธรรมราช ค่ะ

      ซึ่งในจะมีหลายๆ จุดให้เราได้เดินชมกัน ถ่ายรูปสวยๆ กันไปตลอดแนวเลยค่ะ โดยเริ่มจากที่ว่าการอำเภอท่าศาลา ทำให้ที่นี่เป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจของท่าศาลาที่ต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอินเลยทีเดียว

ดูคลิป

 

      นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีร้านอาหารซีฟู้ด คาเฟ่ต่างๆ จุดเช็คอินสวยๆ ชายหาดอันสงบเงียบ ให้เราได้แวะไปชิลกัน เพราะฉะนั้น ถ้าได้มาเที่ยวนครศรีธรรมราช ต้องไม่พลาดมาแวะชิลกันที่ ท่าศาลา กันสักครั้งนะคะ

 

  • ที่อยู่ : ถนนศรีท่าศาลา ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/4HDXwogQuP6JJGL57
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : ชมรมการท่องเที่ยว ท่าศาลา 09-4586-9519
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thasala-District

 

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง