รีเซต

ที่พักเชียงราย สวยๆ เก๋ๆ แคมป์ภูชี้ฟ้า ตื่นมาดูทะเลหมอก จากบนเตียง แคมป์ปิ้ง ฟินเฟร่อ!

ที่พักเชียงราย สวยๆ เก๋ๆ แคมป์ภูชี้ฟ้า ตื่นมาดูทะเลหมอก จากบนเตียง แคมป์ปิ้ง ฟินเฟร่อ!
เอิงเอย
23 พฤศจิกายน 2562 ( 10:00 )
56.7K
4

      ไปชิลกันแบบหนาวสุด เหนือสุด ที่ เชียราย กันค่ะไปปักหมุดเช็คอินกันที่ แคมป์ภูชี้ฟ้า ที่พักเชียงราย สวยๆ เก๋ๆ สไตส์แคมปิ้ง ไปรับลมหนาว ตื่นมาดูทะเลหมอก จากบนเตียง ปิ้งหมูกระทะ อะไรจะฟินเบอร์นี้

 

แคมป์ปิ้ง ที่พักเชียงรายสวยๆ

กอดทะเลหมอก ภูชี้ฟ้า

 

       ที่พักจะเป็นเต้นท์หรูให้นอนชิลๆ รับลมหนาวอยู่บนยอดดอยเลยทีเดียวค่ะ ตกแต่งด้านในน่ารักๆ มีเตียงสบายๆ ให้นอนกันได้ 2 คน โรแมนติกสุดๆ ไปเลยจ่ะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมถึงมีปลั๊กไฟให้เราในห้องพักเลยอีกด้วยนะ

 

 

       อีกทั้งห้องพักค่อนข้างเป็นส่วนตัวค่ะ เพราะมีเต็นท์ทั้งหมดแค่ 14 หลังเท่านั้นเอง แต่แบ่งเป็น 2 ไซส์ คือ พักได้ 4 คน และ 2 คน ใครอยากมาปาร์ตี้ ปิกนิกเบาๆ กับกลุ่มเพื่อน ก็จัดเต็นท์ 4 คน 2-3 หลังติดๆ กันได้เลย เฮฮา รับลมหนาวกันได้อยู่

 

 

      แถมที่นี่เค้าก็มีเมนู หมูกระทะ ให้เราได้ไปอร่อยกันอีกด้วยนะ หมูกระทะชุดเล็ก (1-2 คน) 399 บาท ชุดใหญ่ (3-4 คน) 599 บาท สั่งมาปิ้งย่างสนุกๆ อร่อยๆ กันได้เลยค่ะ

 

 

      ส่วนเรื่องมุมถ่ายรูป บอกเลยว่าไม่ต้องห่วง ราคาหลักร้อย วิวหลักล้านๆ ไปเลยจ่ะ ในที่พักมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ทั้งในเต็นท์เอง นอกเต็นท์ก็ด้วย แถมเช้าๆ ก็มี ทะเลหมอก อลังการสุดๆ หรือใครอยากได้ฟีล ก็ไปถ่ายรูปในกระโจมอินเดียแดงได้นะจ๊ะ

 

เต็นท์ แคมปปิ้ง เชียงราย

 

       นอกจากนี้ ที่พักยังมีรถบริการรับ-ส่งไปจุดชมวิวภูชี้ฟ้าอีกด้วยค่ะ ใครอยากไปถ่ายรูปสวยๆ ก็จ่ายเพียงคนละ 60 บาท แล้วนั่งรถไปจุดชมวิวกันได้เลย รับลมหนาว กอดทะเลหมอก ดูพระอาทิตย์ขึ้น เฮ้ยยยย! ฟินไปจริงๆ ทริปนี้!

 

ที่พักเชียงราย ทะเลหมอก ภูชี้ฟ้า

 

 

ขอบคุณภาพจาก เพจ CAMP Phuchifa แคมป์ภูชี้ฟ้า

 

 

ที่พักแคมป์ปิ้ง 2019 ที่น่าสนใจอื่นๆ

15 ที่พักแคมป์ปิ้ง 2019 หน้าหนาวนี้ พลาดไม่ได้
ถ่ายรูปสวยๆ เพลินๆ รับลมหนาว