รีเซต

9 โฮมสเตย์ ระยอง ปากน้ำประแสร์ ราคาหลักร้อย เที่ยวแบบประหยัด ชิลเวอร์

9 โฮมสเตย์ ระยอง ปากน้ำประแสร์ ราคาหลักร้อย เที่ยวแบบประหยัด ชิลเวอร์
เอิงเอย
25 พฤษภาคม 2563 ( 11:00 )
276.9K
3

        สูดโอโซนธรรมชาติ นอนตื่นมาอยู่ริมทะเล มีซีฟู้ดสดๆ ให้แซ่บ ตามเรามาวางแผนไปชิลที่ ประแสร์ จังหวัดระยอ กันค่ะ กับ โฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์ ราคาหลักร้อย เที่ยวแบบประหยัด และได้ไปชมบ้านเก่าที่อนุรักษ์ไว้ และเปิดให้นักท่องเที่ยวเป็นที่พักผ่อน เพื่อได้สัมผัสวิถีชนบท ได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่น สัมผัสวัฒนธรรมของชาวประแสร์ค่ะ

 

โฮมสเตย์ ระยอง ปากน้ำประแสร์

 

1. บ้านชนะชลโฮมเตย์


       บ้านชนะชลเป็นโฮมเตย์ อยู่ตรงข้ามกับศาลจ้าวพ่อกื้ออี่ไทรย้อย ในชุมชนปากน้ำประแสร์ เป็นโฮมสเตย์หลังเล็กๆ ริมน้ำ ตื่นมามองเห็นทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีเรือนำเที่ยว ที่สามารถไปชิลได้ที่หมู่เกาะมัน ทั้งเกาะมันใน เกาะมันนอก อีกด้วยค่ะ

 

==================

 

2. เกดแก้วโฮมสเตย์

 

      เกดแก้วโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในชุมชนปากน้ำประแสร์ ริมทะเล ได้สูดอากาศดีๆ ท่ามกลางทะเลสีฟ้าคราม กับ อาหารทะเลสดๆ ที่ทางโฮมสเตย์ก็จะเตรียมไว้ให้เท่าที่หาได้ในวันนั้นเลยค่ะ อย่าง ยำทะเล, ปูนึ่ง, หอยนางรม, กุ้งอบ, ปูผัดผงกระหรี่, ปลาทอด และแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ที่หาทานได้ยากอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทริปพิเศษ ล่องเรื่อ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ กลางแม่น้ำประแสร์ พร้อมคาราโอเกะอีกด้วย

 

 • ที่อยู่ : 237/2 หมู่ 2 ต.ปากน้ำประแส อ.แกลง จ.ระยอง
 • โทร : 08-9244-4267 
 • เว็บไซต์ : -

==================

 

3. บ้านชานสมุทรโฮมสเตย์

     

      โฮมสเตย์ติดริมน้ำ ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อมบริการอาหารทะเลสดๆ  ที่นี่ตอบโจทย์ทุกสรรพสิ่งนั้นได้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยวิวดีๆ ของปากน้ำประแสร์ เป็นอีกที่ที่พลาดไม่ได้เลยในวันหยุดชิลนี้

 

 • ที่อยู่ : 185/1 ม.2 ต.ปากน้ำประแส อ.แกลง จ.ระยอง
 • โทร : 0-3866-1042
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanchansamut

==================

 

4. แพสุขสมบูรณ์ รีสอร์ท

 

      สัมผัสการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์กับแม่น้ำประแสร์ ชิมอาหารพื้นบ้านจากทะเลสดๆ บนเรือนแพ หรือ ล่องไปกับสายน้ำพร้อมทั้งนั่งเรือชมบรรยากาศริมน้ำยามค่ำ ท่ามกลางชมหิ่งห้อยนับพัน ใครอยากได้ฟีลนอนบนแพ ที่นี่แหละ ตัวจริง !

 

==================

 

5. อมราโฮมสเตย์

 

      ที่พักแบบโฮมสเตย์ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สามารถมาชิลได้ทั้งแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือหมู่คณะ พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงาม ผสานไปกับวิถีชุมชนพื้นบ้านเสน่ห์ที่ไม่สามารถพบได้ในเมืองกรุง และยังมีแพ็คเกจนำเที่ยวที่ต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วยค่ะ

 

 • ที่อยู่ : 51 หมู่ 8 ต.ปากน้ำประแส อ.แกลง จ.ระยอง
 • โทร : 08-9949-7746, 08-9099-4141
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/amarahomestay

==================

 

6. กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ ปากน้ำประแสร์

 

       ห้องพักสุดเก๋ สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์สายฮิปทุกคน มาเที่ยว สบายๆ สไตล์กุ๊กกิ๊ก ที่ กุ๊กกิ๊กโฮมสเตย์ ได้เลยค่ะ ที่นี่มีทั้งห้องพักสุดเก๋ หลากหลายสไตล์ อาหารทะเล ซีฟู้ด สดๆ ให้เลือกสรร หรือจะปิ้งย่าง ได้ตามใจชอบ และอาหารพื้นบ้านอื่นๆ อีกเพียบ และแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติที่เพียบพร้อม เหมาะแก่การพักผ่อน 

 

==================

 

7. บ้านก๋งจื้อ โฮมสเตย์

 

     บ้านก๋งจื้อ โฮมสเตย์ ที่พักริมน้ำ ปากน้ำประแสร์ ใกล้ชิดกับท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในอ.แกลง จ.ระยอง ค่ะ ห้องพักมีความสบายๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการมาเที่ยวเป็นหมู่คณะ กลุ่มเพื่อน และครอบครัว พร้อมด้วยอาหารทะเลอร่อยพร้อมเสิร์ฟ

 

 • ที่อยู่ :  18 หมู่ 8 ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง
 • โทร : 09-2252-9618
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kongzhihomestay

==================

 

8. บ้านตา-ยายโฮมสเตย์

 

      โฮมสเตย์บรรยากาศคลาสสิคด้วยห้องพักภายในบ้านของคุณตาและคุณยาย ให้ฟีลเหมือนมาเที่ยวบ้านญาติในวันหยุด มีความวินเทจ และเป็นกันเอง ที่พักราคาถูก เหมาะกับทริปชิล เที่ยวแบบประหยัด ใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัววิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น

 

 • ที่อยู่ :  90 หมู่ 2 ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง
 • โทร : 08-7596-9860
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BAANTAYAIHOMESTAY

==================

 

9. แสงมุกดา โฮมสเตย์

 

      โฮมสเตย์ริมปากน้ำประแสร์ ให้ฟีลสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ของชุมชน ให้ความรู้สึกได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของชาวบ้าน ห้องพักมีความเรียบง่าย ให้รีแลกซ์ได้ในวันหยุด เหมาะกับการมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ และครอบครัว