รีเซต

แบ็คแพ็คสบายล่ะทีนี้ Net Room ห้องพัก & เน็ตคาเฟ่ ที่ญี่ปุ่น ชั่วโมงละร้อยเยนเท่านั้น!

แบ็คแพ็คสบายล่ะทีนี้ Net Room ห้องพัก & เน็ตคาเฟ่ ที่ญี่ปุ่น ชั่วโมงละร้อยเยนเท่านั้น!
แมวหง่าว
8 มิถุนายน 2560 ( 09:17 )
1.8K

 

ชาวแบ็คแพ็ค หรือคนที่ชอบเที่ยวญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจแบบค่ำไหนนอนนั่น คงไม่ต้องการห้องพักที่หรูหราสะดวกสบายเป็นพิเศษ ขอแค่มีที่ซุกหัวนอนก็พอ ลงท้ายก็จะไปจบที่ เน็ตคาเฟ่ ซึ่งสามารถนอนค้างคืนได้โดยราคาไม่สูงนัก แถมยังมีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ บางร้านมีหนังสือให้อ่าน อยู่ยาวๆ ไปได้เลย

 

 

แต่สำหรับร้าน Net Room ที่เราหยิบมาแนะนำกันในครั้งนี้ เป็นร้านเน็ตคาเฟ่ที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้นเลยทีเดียว มีทั้งห้องส่วนตัว ห้องอาบน้ำ บริการรับ-ส่งไปรษณีย์ ห้องซักรีด ฯลฯ อัพเกรดความสุขสบายไปอีกขั้น! มีประเภทห้องให้เลือกหลายแบบ แต่ขั้นพื้นฐานที่ทุกห้องจะมี ก็คือเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเล่น Blu-ray และบริการ free Wi-Fi

 

 

อย่างห้องนี้หน้าตาคล้ายห้องพักของชายโสดทั่วไปในโตเกียว (แต่มีบริการห้องแบบ Ladies Only ด้วยนะ) บางห้องก็หรูหราไฮโซไปเลยก็มี ถึงแม้ Net Room จะตั้งใจสร้างมาเพื่อให้เช่าพักในระยะสั้น แต่สิ่งอำนวยความสะดวกนี่ครบครันยิ่งใหญ่ไว้อยู่ยาวได้เลย แต่เขาก็มีกฎให้อยู่ต่อเนื่องได้ไม่เกิน 2 สัปดาห์เท่านั้น

 

 

Net Room เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 17 แห่ง กระจายอยู่ทั่วทั้งโตเกียว คานากาว่า และไซตามะ ราคาเริ่มต้นที่ 100 เยนต่อชั่วโมง (ประมาณ 30 บาท) ราคาประมาณ 2,400 เยนต่อวัน (ประมาณ 800 บาท) และ 14,000 ต่อสัปดาห์ (4,200 บาท) ราคาแบบนี้แถมมีพร้อมทุกอย่าง เข้าไปจองกันได้เลยที่นี่ netroom-manboo.jp ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID