WAITGC 2015 ณ มะละกา มาเลเซีย สวรรค์ระดับโลกของคนกอล์ฟ

WAITGC 2015 ณ มะละกา มาเลเซีย สวรรค์ระดับโลกของคนกอล์ฟ
แมวหง่าว
11 กันยายน 2558 ( 09:08 )
2.8K

กลับมาอีกครั้งกับรายการการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก World Amateur Inter-Team Golf Championship (WAITGC) 2015 โดยรอบที่ 5 นี้จัดขึ้น ณ เมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนถึง 1 ตุลาคม 2558 การแข่งขันในปีนี้นับเป็นปีที่ 21 นับจากการแข่งขันที่มีขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2537 พบนักกอล์ฟจากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่มาร่วมดวลวงสวิงกันกว่า 500 ท่าน ขอเชิญชวนนักกอล์ฟชาวไทยร่วมชิงชัยศึกวงสวิงรอบที่ 5 ณ มะละกา เมืองมรดกโลกและสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรมเก่าแก่ และธรรมชาติอันสวยงาม ขับรถมาเพียงชั่วโมงครึ่งจากกัวลาลัมเปอร์ ท่านก็จะได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นกอล์ฟในรัฐอันเปี่ยมเสน่ห์แห่งนี้


จองด่วน !!!

สมัครเป็นทีมๆละ 4 ท่านในราคาเพียง 5,000 ริงกิตเท่านั้น! (รวมค่ากรีนฟีและรถกอล์ฟ 4 รอบ ที่พัก 5 คืนพร้อมอาหารเช้า รถรับส่งตั้งแต่สนามบิน โรงแรม สนามกอล์ฟ งานเลี้ยงต้อนรับ งานเลี้ยงอาหารค่ำวันประกาศผลมอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันและรับของที่ระลึกมากมาย) ผู้ชนะในการแข่งขันของแต่ละรอบจะได้รับเชิญไปเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายฟรี!!! ในวันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2558 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์

สนใจจองแพ็คเกจและข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัทพรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล โทร 02-945-8889/ 086-888-2525 E-mail: tour@premierworld.co.th Line ID: pwtravel Website: www.pwt.co.th


 

ทำไมต้องมะละกา ?

1.Tiara Melaka Golf & Country Club: สนามกอล์ฟขนาด 27 หลุม เจ้าของรางวัล Melaka Tourism Award ปี 2006 รวมทั้งรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่การันตีว่า Tiara Melaka Golf & Country Club เป็นสนามกอล์ฟอันดับต้นๆ ของมาเลเซีย สูดอากาศบริสุทธิ์ในชุ่มปอด ตีกอล์ฟให้เพลิดเพลินในบรรยากาศป่าฝนครึ้ม สนามกอล์ฟย่อย 9 หลุม ทั้ง 3 แห่งของคลับมอบอรรถรสในการเล่นที่แตกต่างกัน  Lake Course  โดดเด่นที่ทะเลสาบขนาดใหญ่ซึ่งใช้เป็นอุปสรรคน้ำ สร้างความท้าทายและตื่นตาตื่นใจแก่นักกอล์ฟทุกระดับ  ส่วนโปรกอล์ฟที่รักความท้าทายมักหลงใหลในสนาม The Meadow  เพราะหลุม “ปราบเซียน” ทั้ง 2 หลุม ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเล่นอยู่ในทุ่งหญ้า ตัวสนามตกแต่งด้วยต้นปาล์มจีนและต้นหญ้าสูง  The Woodland  ให้คุณได้เล่นกอล์ฟในป่าใหญ่ ต้นไม้สูงครึ้มแน่น แต่งแต้มหลากสีสันด้วยต้นไม้ดอก ขณะเล่นกอล์ฟอย่างเพลิดเพลิน ก็อาจมีลิงสักตัวออกมาทักทายให้ตื่นเต้น ที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงสนามกอล์ฟ  คลับเฮาส์ยังมีสิ่งบันเทิงมากมายไว้บริการ เช่น สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ ห้องคาราโอเกะ โรงยิม สนามเทนนิส สนามสควอช ภัตตาคารอาหารจีนเลิศรส ฯลฯ  พร้อมทั้งสนามฝึกซ้อมกอล์ฟสำหรับมือสมัครเล่นและมือโปรที่ต้องการซ้อมสวิงก่อนลงสนามจริง

 

2.A’Famosa Golf & Country Club: สนามกอล์ฟและโรงแรมรีสอร์ทครบวงจร ออกแบบโดย Ross C. Watson สถาปนิกสนามกอล์ฟชื่อดังชาวออสเตรเลีย ติดอันดับ Top 10 กอล์ฟคลับที่ดีที่สุดในมาเลเซียเมื่อปี 2010  (จัดอันดับโดย The New Strait Times) และในปีต่อมา ก็ได้จัดการแข่งขัน Malaysian  Amateur  Open  Golf  Championship 2011 ทั้ง 27 หลุมมีคาร์แรกเตอร์เฉพาะตัว แบ่งออกเป็นสนามย่อย 9 หลุมจำนวน 3 สนาม The Palm มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เพลิดเพลินตาไปกับต้นมะพร้าวเรียงราย และต้นไม้น้อยใหญ่  แต่งเติมความงามด้วยอุปสรรคน้ำซึ่งขนาบด้านซ้ายของแฟร์เวย์ สร้างความท้าทายในการเล่น ส่วน The Rockies และ The Crocodile มีดีไซน์คล้ายคลึงกัน แต่ที่ไม่เหมือนใครคือสนาม The Crocodile  มีบ่อจระเข้อยู่ด้วย! ถือเป็นความแปลกใหม่ที่ดึงดูดนักกอล์ฟทั้งมือโปรและมือสมัครเล่นให้เข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย คลับเฮาส์ของ A’Famosa มีบริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำ สปา และโปรช็อปที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์กอล์ฟคุณภาพเยี่ยม หากเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดพิเศษจนไม่อยากกลับบ้าน ก็สามารถนอนพักค้างคืนในรีสอร์ทระดับไฮคลาส ทำให้การตีกอล์ฟในครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจไม่รู้ลืม 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com