รีเซต

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ที่เที่ยวกรุงเทพ แหล่งช้อปชื่อดังยอดฮิต

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ที่เที่ยวกรุงเทพ แหล่งช้อปชื่อดังยอดฮิต
nukkpidet
14 กันยายน 2566 ( 12:26 )
2.2K

     ที่เที่ยวกรุงเทพ ถ้าพูดถึงแหล่งยอดฮิต ก็ต้องนี่เลยค่า ตลาดนัดรถไฟ ครั้งนี้เราจะพาไปกันที่ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดนัดชื่อดังที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี มาค่า ได้เวลาไปเที่ยวแล้ว เตรียมเงินให้พร้อม แล้วมาช้อปชิลชิมกันเลยจ้าทุกคนน

 

David Bokuchava / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดนัดวินเทจสุดคูล

รับชมความบันเทิง ตลอด 24 ชม. ได้ที่นี่

 

ไฮไลท์ ของ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

     ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดนัดชื่อดังที่ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 51 หรือบริเวณด้านหลัง ห้างซีคอนสแควร์นั่นเองค่ะ โดยจะอยู่ใน แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ ถือได้ว่าเป็นตลาดกลางคืนที่ครบครันอย่างมาก ซึ่งจะมีบรรยากาศเก่าๆ แบบโบราณ รวมถึงเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ของตกแต่งบ้านคลาสสิก รถโบราณ เสื้อผ้าวินเทจ อีกด้วยค่ะ

 

Sitthipong Pengjan / Shutterstock.com

 

     ซึ่งนอกจากของใช้แล้ว ของกินก็ขาดไม่ได้เลย ตั้งแต่ ลูกชิ้น หมูย่าง เนื้อย่าง ไปจนถึง อาหารหนักๆ ทั้ง อาหารทะเล ซูชิ อาหารตามสั่ง อาหารเกาหลีก็มี และที่สำคัญมีร้านนั่งชิลให้สายนั่งชิล นั่งก็ไปเพลินๆ ตลอดทั้งคืนด้วยค่ะ โดยภายใน ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ จะแบ่งไดทั้งหมดสามโซนด้วยกัน คือ 

 

     โซนตลาดพลาซ่า ที่มีขายสินค้าของกิน ของใช้แฟชั่น หรือเครื่องประดับต่างๆ มีทั้งโซนของด้านในและด้านนอกอาคาร สามารถเดินชิลๆ ช้อปได้เพลินๆ เลยค่า ต่อมาคือ โซนตลาดนัด ที่นี่จะมีสินค้าต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะอาหาร ร้านขายของ ร้านสไตล์วินเทจต่างๆ รวมไปถึงร้านยอดฮิตของตลาดนัดรถไฟแห่งนี้ 

 

PERCULIAR BOY / Shutterstock.com

 

     และสุดท้ายคือ โซนโกดัง โซนที่มีสินค้าแนววินเทจ อีกทั้งมีจุดถ่ายรูปให้ได้แชะภาพสวยๆ กัน เหมาะกับคนที่ชอบของเก่าแนววินเทจนั่นเอง เพราะโซนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจสายวินเทจโดยเฉพาะเลยค่ะ ใครอยากเดินทางมาเที่ยว ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ที่นี่ก็เดินทางสะดวกมากๆ ถ้าขับรถมาก็มีที่จอดให้กว้างขวาง 

 

การเดินทาง ไป ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

     แต่ถ้าจะมีรถไฟฟ้าก็สามารถใช้ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง มาลงที่ สถานีสวนหลวง ร.9 จากนั้นให้ออกตรงทางออกที่ 2 และลงบริเวณหน้าห้างซีคอนสแคว์ ก็เห็นป้ายทางเข้าตลาดนัดขนาดใหญ่ตรงปากซอย ก็ให้เดินตรงเข้าไปในซอยนี้ได้เลยค่ะ เดินทางสะดวกมากจริงๆ

 

retirementbonus / Shutterstock.com

 

ข้อมูล ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ

  • ที่อยู่ : 28 ซอยศรีนครินทร์ 51 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Zs98fHVahRfG8ERLA 
  • เปิดให้เข้าชม : 17.00-01.00 น. (วันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์)
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/taradrodfi