รีเซต

5 ที่ ฉลอง คริสต์มาส ใน ยุโรป ถ่ายรูปสวยๆ เที่ยวต่างประเทศ 5 ห้างดัง

5 ที่ ฉลอง คริสต์มาส ใน ยุโรป ถ่ายรูปสวยๆ เที่ยวต่างประเทศ 5 ห้างดัง
เอิงเอย
1 ธันวาคม 2566 ( 11:16 )
301

     ไปชิลกับบรรยากาศ คริสต์มาส ที่ ยุโรป กับ 5 ที่ ฉลอง คริสต์มาส เที่ยวต่างประเทศ เพลิดเพลินไปกับความสุขและความมหัศจรรย์สุดประทับใจ 5 ห้างดังระดับลักชัวรี ที่ เนรมิตอย่างสวยงามในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ คริสต์มาสในสไตล์ยุโรป มาถ่ายรูปเช็กอินได้เลยค่ะ

 

ที่เที่ยวคริสต์มาส ถ่ายรูปสวยๆ ที่ ยุโรป

1. Selfridges ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

ที่เที่ยวคริสต์มาส Selfridges ลอนดอน อังกฤษ


     เช็กอินจุดแรก สำหรับนักเดินทางที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองท่ามกลางการตกแต่งห้างร้านไปจนถึงสินค้าที่มีความพิเศษแบบสุดๆ ปีนี้ต้องยกให้ ห้าง Selfridges บนถนนออกซ์ฟอร์ด ลอนดอน

 

 

     ที่เริ่มขบวนมหกรรมความสนุก และนับถอยหลังสู่เทศกาลคริสมาสต์เร็วกว่าใคร ภายใต้ธีม "Showtime!" ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของละครเวที โดยเฉพาะการออกแบบฉากและเครื่องแต่งกายของตัวละครในเทศกาลคริสมาสต์ ซึ่งถูกถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน  Window Display ของห้าง โดยได้ Queenie Ingrams จิตรกรเฉพาะทาง (Specialist Painter) ผู้เชี่ยวชาญด้านการวาดภาพตกแต่งฝาผนัง และ Matilda Greenwood ศิลปินนักสร้างอุปกรณ์ประกอบฉาก (Prop Artist) มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานสุดอลังการ ชวนให้ผู้ที่มาเยือนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์อันน่าประทับใจ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป 

 

 

    ยิ่งไปกว่านั้น สายแต่งบ้านต้องร้องว้าว!! เพราะปีนี้ Selfridges ได้เปิดตัว คริสต์มาสช็อป แห่งแรก ที่ สาขากรุงลอนดอน โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 370 ตารางเมตร ให้กลายเป็นพื้นที่สุดพิเศษ พร้อมกองทัพสินค้าและของตกแต่งกว่า 1,300 รายการ  นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุด Exclusive เฉพาะที่นี่ที่เดียว

=================

 

2. Rinascente ประเทศอิตาลี 

 

ที่เที่ยวคริสต์มาส Rinascente ประเทศอิตาลี 

 

       หากพูดถึงความหรูหราที่ไม่ซ้ำใคร คงจะเป็นที่ใดไปไม่ได้นอกจาก Rinascente ห้างสรรพสินค้าที่ประเทศอิตาลี สุดคลาสสิกที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 150 ปี ซึ่งในปีนี้ในช่วงเวลาของคริสต์มาส มาพร้อมกับการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Christmas Factory" เนรมิตภายในห้างทั้ง 9 สาขา ให้กลายเป็นพื้นที่ความสุขราวกับอยู่ในดินแดนแห่งความฝัน

 

 

     นอกจากนี้ยังมีสินค้าต้อนรับคริสต์มาสอีกมากมาย โดยเฉพาะบรรดางานคราฟท์ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานศิลปะสุดคลาสสิก ผสานกับความลักชัวรีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ยังมีป็อปอัพสโตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับไลน์อาหาร "Food Gifts" ที่พร้อมเสิร์ฟรสชาติสุดละมุนตลอดช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ในทุกสาขาอีกด้วย

=================

 

3. KaDeWe ประเทศเยอรมนี

 

 

     เหล่าสาวกแบรนด์ไฮเอนด์ห้ามพลาด เพราะปีนี้กลุ่ม KaDeWe ร่วมกับแบรนด์ Ralph Lauren เนรมิตห้างสรรพสินค้าลักชัวรีทั้ง 3 แห่ง ที่ คาเดเว เบอร์ลิน, อัลสแตร์เฮาส์ ฮัมบูร์ก และโอเบอร์โพลลิงเกอร์ มิวนิก ให้กลายเป็นพื้นที่สุดพิเศษที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์  "Holiday Takeover"

 

 

     เสกห้างดังให้กลายเป็นพื้นที่แห่ง "World of Ralph Lauren" พร้อมเปิดป็อปอัพสโตร์เป็นครั้งแรกที่ คาเดเว เบอร์ลิน ที่ซึ่งนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งพร้อมร่วมส่งต่อความสุขโดยเป็นส่วนหนึ่งกับการให้ในโครงการ ‘Ralph Lauren Giving Tree’ ที่สามารถร่วมบริจาคให้กับศูนย์วิจัยโรคมะเร็งแห่งเยอรมนี ด้วยการเขียนชื่อคนที่คุณรักผ่านลูกบอลตกแต่งต้นคริสต์มาสของ Ralph Lauren

=================

 

4. IILUM โคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก   

 

 

      พบกับมหัศจรรย์วันคริสต์มาสที่ ห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางเมืองโคเปนเฮเกน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก โดยคริสต์มาสปีนี้ ILLUM จับมือกับแบรนด์หรู Chanel พลิกโฉมบรรยากาศห้างกลางกรุงให้กลายเป็นดินแดนแห่งเทพนิยาย "Fashion, Fairy Tales & Festivities" ที่มากับ Window Display สุดชิคจากแบรนด์ Chanel ที่มาเอาใจแฟนพันธุ์แท้โดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ Chanel Boutique ที่เสิร์ฟเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น

 

 

     สายถ่ายรูปห้ามพลาด มาถ่ายรูปสวยๆ แปลงโฉมเป็นนางฟ้าคริสต์มาสกับซุ้มถ่ายรูปบริเวณทางเข้าห้างที่ตกแต่งเป็นรูปปีกนางฟ้าใน 3 เฉดสี ได้แก่ ชมพู น้ำเงิน และเขียว พร้อมทั้งจุดถ่ายภาพเซลฟี่ทั่วทั้งห้างให้เลือกมุมได้ตามใจชอบ

      นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจผู้มาเยือนอีกมาก ทั้งเวิร์กชอปวาดรูปสำหรับเด็ก การแสดงดนตรีสด และดนตรีสุดสนุกจากดีเจ พร้อมสร้างประสบการณ์อันตราตรึงใจให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นสายปาร์ตี้หรือสายแม่และเด็ก ท่องไปในดินแดนเทพนิยายแห่งคริสต์มาสได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2023 นี้

=================

 

5. Globus ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

 

 

    Globus ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางบนรถไฟท่ามกลางวิวเทือกเขาแอลป์สุดตระการตา ที่จะสะกดนักท่องเที่ยวให้ดื่มด่ำไปกับมนต์ขลังของ สวิตเซอร์แลนด์ ด้วยขบวนรถไฟวิเศษ "Magical Train Journey" ที่จะพาเหล่านักช้อปเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งในโซนต่างๆ กับสินค้าสุดพิเศษมากมาย ไปจนถึงอาหารแสนอร่อย ที่อยากให้ทุกคนได้มาร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์ กับตำนานแห่งวันคริสต์มาสที่ไม่เคยมีมาก่อน ได้ที่ Globus สวิตเซอร์แลนด์ ทั้ง 9 สาขา

=================

 

       ส่วนใครที่ไม่ได้บินไปยุโรป แต่อยากร่วมเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ก็สามารถช้อป Christmas Items ทั้งของตกแต่ง รวมถึงของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรักจากห้าง Selfridges ได้ค่ะ