อัพเดท ค่าเข้าสวนสนุก ญี่ปุ่น 6 ที่ ในปี 2019 สายธีมพาร์คห้ามพลาด !

อัพเดท ค่าเข้าสวนสนุก ญี่ปุ่น 6 ที่ ในปี 2019 สายธีมพาร์คห้ามพลาด !
Filmthii
6 มีนาคม 2562 ( 11:15 )
50.4K

         ไปเที่ยว ญี่ปุ่น กี่ครั้งก็ไม่ไม่มีเบื่อ ไปแล้วไปอีก…ไปแล้วไปเล่า ! และนอกจากสถาน ที่เที่ยวธรรมชาติ วัดเก่าต่างๆ ในญี่ปุ่น ก็ยังมีสวนสนุก นี่แหละ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ให้เข้ามาเที่ยวในญี่ปุ่น ครั้งนี้เราเลยได้รวบรวม อัพเดท ค่าเข้าเข้าสวนสนุก ญี่ปุ่น มาให้ทุกคนได้รู้กัน ที่ไหนราคาขึ้น และที่ไหนราคาร่วง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

Universal Studio Japan
Osaka

 

         เริ่มต้นกันด้วยสวนสนุกชื่อดังระดับโลก ที่ตอนนี้กำลังฮอตมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น อย่าง Universal Studio Japan หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า USJ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ คือ โซน The Wizarding World Of Harry Potter นั่นเองครับ เรียกได้ว่าเอาใจสาวกคอหนัง Harry Potter แบบสุดๆ

 

 

         ซึ่งแน่นอนว่าทาง USJ จะขอขึ้นค่าเข้าทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ราคาค่าเข้าบุคคลทั่วไป จะอยู่ที่ ราคาบุคคลทั่วไป จะอยู่ที่ 7,400 เยน และเด็ก 5,100 ครับ

**ราคาดังกล่าวนี้ คือราคาสำหรับ 1 Day Pass เท่านั้น

เว็บไซต์ https://www.usj.co.jp/e/

 

 

Tokyo Disneyland
Chiba

 

         โอ๊ยยย…เมื่อไหร่ที่แวะเวียนไปลงเครื่องที่นาริตะ หรือฮาเนดะ ละก็ เป็นอันว่าต้องลิสเที่ยว Tokyo Disneyland ทันที ฮ่าๆๆ แม้ที่นี่จะมีเครื่องเล่นแนวหวาดเสียว หรือสร้างความตื่นเต้น น้อยกว่า USJ

 

 

         แต่ใช่ว่าจะไม่มีอะไรเด่น เพราะจุดเด่นของ Tokyo Disneyland ก็คือเครื่องเล่นเอาใจเด็กๆ หรือสายแบ๊ว รวมถึงมุมถ่ายรูป ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็สวยไปหมด ! ส่วนเรื่องราคาค่าเข้าในปัจจุบัน อยู่ที่ 7,400 เยน สำหรับราคาบุคคลทั่วไป และ 6,400 เยน สำหรับราคาเด็ก ครับ

**ราคาดังกล่าวนี้ คือราคาสำหรับ 1 Day Pass เท่านั้น

เว็บไซต์ http://www.tokyodisneyresort.jp/en/tdl/

 

 

 

Tokyo DisneySea
Chiba

 

         อีกหนึ่งสถานที่ ไม่ไกลจาก Tokyo Disneyland ก็คือ Tokyo DisneySea นั่นเองครับ ซึ่งที่นี่จะมีความแตกต่างอย่างชัดเจนกับ Tokyo Disneyland ตรงที่เครื่องเล่น จะเน้นไปทางน้ำมากขึ้น รวมถึงหมวดการ์ตูนที่เน้นไปทางผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ

 

 

         ส่วนตัวเราแล้ว เรากลับชอบที่นี่มากกว่า ตรงที่มันดูเร้าใจกว่า ฮ่าๆๆ หากพูดถึงราคาค่าเข้าในปัจจุบัน จะอยู่ที่ 7,400 เยน สำหรับราคาบุคคลทั่วไป และ 6,400 เยน สำหรับราคาเด็ก ครับ

**ราคาดังกล่าวนี้ คือราคาสำหรับ 1 Day Pass เท่านั้น

เว็บไซต์ http://www.tokyodisneyresort.jp/en/tdl/

 

 

 

Fuji-Q Highland
Fuji

 

         ขอเอาใจวัยรุ่นวัยอายุไม่เกิน 30 กันซะหน่อย สำหรับสวนสนุก Fuji-Q Highland ไปไม่ยากจากเมืองโตเกียว ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับคาวากูจิโกะ จุดเมืองชมวิวภูเขาไฟฟูจิยอดฮิต เป็นอย่างมาก ภายในสวนสนุกได้รวบรวมรถไฟเหาะ ดีกรีความเสียวอันต้นๆ ของโลกทั้งหมด ใครที่ต้องการความเสียว และฟิน ต้องห้ามพลาดเลยล่ะครับ

 

 

         ส่วนเรื่องราคาค่าตั๋วในปัจจุบัน (2019) 1 Day Free Pass อยู่ที่ 5,700 เยน ครับ ส่วนราคาเด็ก จะอยู่ที่ 4,300 เยน

**ราคาดังกล่าวนี้ คือราคาสำหรับ 1 Day Pass เท่านั้น

เว็บไซต์ https://www.fujiq.jp/en/

 

 

 

Tokyo Dome
Tokyo

 

         ขี้เกียจออกจากเมือง ก็ใช่ว่าจะพลาดนะครับ เพราะ ในตัวเมืองยังคงมี Tokyo Dome สวนสนุกใจกลางกรุงโตเกียว แม้จะมีเครื่องเล่นไม่มาก

 

 

         แต่ทุกเครื่องเล่นจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งหมด รวมไปถึงราคาค่าเข้าก็ไม่แรงอย่างที่คิด ปัจจุบัน (2019) อยู่ที่ 3,900 เยน สำหรับบุคคลทั่วไป และ 2,100 สำหรับเด็ก ครับ

**ราคาดังกล่าวนี้ คือราคาสำหรับ 1 Day Pass เท่านั้น

เว็บไซต์ https://www.tokyo-dome.co.jp/e/

 

 

 

Sanrio Puro Land
Tokyo

 

         เอาใจผู้หญิงหวานๆ กันบ้าง สำหรับ Sanrio Puro Land ชื่อสวนสนุกก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า ที่นี่จัดหนักเรื่องตัวการ์ตูนจากค่าย Sanrio ดังนั้นใครที่ชื่นชอบเหล่าคิตตี้ ต้องห้ามพลาดเป็นอันขาดนะครับ รวมถึงยังมีมุมถ่ายรูป คาเฟ่น่ารักๆ ไว้ให้เก็บความทรงจำเอาไว้อวดเพื่อนๆ ที่ไทยอีกด้วย

 

 

         ราคาค่าเข้าสวนสนุก Sanrio Puro Land บุคคลทั่วไปจะอยู่ที่ 3,300 เยน สำหรับวันธรรมดา และ 3,800 เยน สำหรับวันหยุด ส่วนเด็กจะอยู่ที่ 2,500 เยน สำหรับวันธรรมดา และ 2,700 เยน สำหรับวันหยุด นั่นเองครับ

**ราคาดังกล่าวนี้ คือราคาสำหรับ 1 Day Pass เท่านั้น 

เว็บไซต์ https://en.puroland.jp

 

ที่เที่ยว ญี่ปุ่น อื่นๆ ที่น่าสนใจ

39 สถานที่สวยที่สุดใน ญี่ปุ่น ไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวนี้อย่าได้พลาด

เที่ยวญี่ปุ่นอย่างชิล 10 ที่พักย่านอาซากุสะ ราคาไม่แรง

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง