Harbour City ฮ่องกง จับมือ Disney และ Pixar จัดมหกรรม Pixar Fest ครั้งแรกในฮ่องกง!

Harbour City ฮ่องกง จับมือ Disney และ Pixar จัดมหกรรม Pixar Fest ครั้งแรกในฮ่องกง!
Muzika
13 กรกฎาคม 2564 ( 11:03 )
74

     ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปีของ Pixar ทาง Harbour City ได้ร่วมมือกับ Disney และ Pixar อีกครั้ง เพื่อจัดมหกรรมสุดยิ่งใหญ่อย่าง Pixar Fest เป็นครั้งแรกในฮ่องกง ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม

 

 

     ด้วยพื้นที่ของห้างสรรพสินค้าที่กว้างขวาง Harbour City จึงเลือกจัดงานรูปแบบใหม่ด้วยการกระจายจุดจัดแสดงและจุดเช็คอินทั่วห้าง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินไปตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย และเป็นการลดความแออัดไปในตัว นอกจากนี้ Harbour City ยังสร้างสรรค์กิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟ รวมถึงจุดเช็คอินเสมือนจริง (AR) และเกมออนไลน์ ซึ่งเชื่อมโยงโลกแห่งความจริงเข้ากับโลกเสมือนผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อมอบประสบการณ์หลากหลายมิติให้แก่ผู้มาเยือนทุกคน

 

     ซีนสุดประทับใจจากภาพยนตร์ 12 เรื่องของ Pixar ได้ถูกนำมาจัดแสดงในบริเวณต่าง ๆ ของห้างสรรพสินค้า นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดง Pixar Ball and Lamp ซึ่งมีความสูง 5.2 เมตร เท่ากับที่สำนักงานใหญ่ของ Pixar ในแคลิฟอร์เนีย เป็นครั้งแรกในฮ่องกง ณ จุดชมวิว "Ocean Terminal Deck" ของ Harbour City โดยมีทัศนียภาพอันงดงามของอ่าววิคตอเรียเป็นฉากหลัง

 

#HarbourCity #PixarFestHK

====================

 

จัดแสดงซีนสุดคลาสสิกทั่วห้าง พร้อมอวดโฉม Pixar Ball and Lamp ครั้งแรกในฮ่องกง

 

 

     Harbour City พาลูกค้าทุกท่านร่วมดื่มด่ำไปกับซีนสุดประทับใจจากภาพยนตร์ของ Pixar ณ จุดถ่ายภาพจากแอนิเมชัน 12 เรื่องทั่วห้างสรรพสินค้า เช่น Woody และ Buzz Lightyear จาก Toy Story 4 ที่มีความสูงกว่า 4 เมตร และ 3 เมตร พร้อมพาทุกคนทะยาน "สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น"

 

     บริเวณทางเข้าหลักจาก Ocean Terminal Forecourt ลูกค้าจะได้พบกับโลโก้ Pixar สูง 3.4 เมตร และซุ้มประตู Pixar Fest สูง 7 เมตร ที่ออกแบบให้มีเลเยอร์ซ้อนกันโดยใช้สีแดง เหลือง และน้ำเงิน อันเป็นเอกลักษณ์ของ Pixar Ball พร้อมภาพตัวละครต่าง ๆ ของ Pixar นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดง Pixar Ball and Lamp ซึ่งมีความสูง 5.2 เมตร เท่ากับที่สำนักงานใหญ่ของ Pixar ในแคลิฟอร์เนีย เป็นครั้งแรกในฮ่องกง ณ จุดชมวิว "Ocean Terminal Deck" โดยมีทัศนียภาพแบบพาโนรามา 270 องศาของอ่าววิคตอเรียเป็นฉากหลัง

 

5 จุดเช็คอินจากภาพยนตร์ แวะถ่ายรูปด้วยลูกเล่น AR

 

 

     นอกจากจะได้ถ่ายภาพกับรูปปั้นของคาแรคเตอร์ต่าง ๆ แล้ว ลูกค้ายังสามารถจับภาพคาแรคเตอร์ที่ซ่อนอยู่ด้วยเทคโนโลยี AR ตามจุดเช็คอินทั้ง 5 จุด ผ่านทางแอปพลิเคชัน "Harbour Cityzen" ที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี เพียงเปิดใช้งานกล้อง "AR Fun" บนแอป และสแกนโลโก้ภาพยนตร์เพื่อปลุกคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ให้ปรากฏขึ้นมา ก็สามารถถ่ายรูปกับคาแรคเตอร์เหล่านี้ได้ราวกับอยู่ในภาพยนตร์

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอป "Harbour Cityzen" ได้ทาง 

App Store: https://apps.apple.com/hk/app/harbour-cityzen/id1568652097

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=hk.com.harbourcity.mainapp

====================

 

จุใจกับกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟทั้งออนไลน์ และออฟไลน์

 

 

     ในช่วงแคมเปญนี้ ลูกค้าสามารถสร้าง "วิญญาณ" ตัวน้อยของตนเอง และแชร์ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โดย "วิญญาณ" จะปรากฏบนจอขนาดใหญ่ในห้างพร้อมกับคนอื่น ๆ ด้วย (เว็บไซต์เกม: http://event.harbourcity.com.hk) นอกจากนี้ Harbour City ยังจัดกิจกรรมสำหรับเด็กสองรายการโดยได้รับแรงบันดาลใจจากฉากภาพยนตร์เรื่อง Inside Out และ Cars 3 โดยเด็ก ๆ สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของตนเองได้ที่จุดเช็คอิน Inside Out ด้วยการเลือกสติกเกอร์คาแรคเตอร์ต่าง ๆ แล้วแปะลงบนกำแพง ขณะเดียวกัน เด็ก ๆ ยังได้สนุกกับรถบังคับ Lightning McQueen Turbo Racer จากเรื่อง "Cars" รวมทั้งถ่ายรูปบนรถของเล่น McQueen และสวมบทบาทเป็นนักแข่งรถในตำนานคนใหม่

 

ประทับตราเป็นที่ระลึก x ช็อปสินค้าพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

     ลูกค้าสามารถซื้อชุดโปสการ์ด Pixar Fest เพื่อนำไปประทับตราลายนูน 12 จุดทั่วห้างและเก็บไว้เป็นที่ระลึก เมื่อทำภารกิจครบแล้ว ลูกค้าสามารถแลกรับโปสเตอร์ Pixar Fest ได้ด้วย นอกจากนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายสินค้าพรีเมียม Pixar Fest จะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล "Make-A-Wish Hong Kong"

สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร: (852) 2118 8666 | เว็บไซต์: www.harbourcity.com.hk

====================

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง