รีเซต

ดริฟท์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนคุณลิ้มรสเมนูอร่อยจาก ‘ธัญพืช’ วัตถุดิบเพื่อสุขภาพดี

ดริฟท์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนคุณลิ้มรสเมนูอร่อยจาก ‘ธัญพืช’ วัตถุดิบเพื่อสุขภาพดี
เอิงเอย
1 เมษายน 2562 ( 11:21 )
919

         ‘ธัญพืช’ เป็นอาหารที่คนนิยมรับประทานกันทั่วโลก อุดมไปด้วยเส้นใย และสารอาหารที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง และช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายอีกด้วย โดยธัญพืชแต่ละชนิด จะให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ขอนำเสนอเมนูอร่อยจากธัญพืช ทั้งอาหารคาวและหวาน ตลอดเดือนเมษายนนี้

 

 

        ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชวนคุณเพลิดเพลินวิวทะเลสวย พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูสุดพิเศษจากธัญพืช ได้แก่ ‘แซนด์วิชธัญพืชเนื้อบดและเชดดาชีส’ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ซอสมะเขือเทศ และซอสเทาซันไอแลนด์สูตรพิเศษของดริฟท์ ราคาสุทธิ 450 บาท

        ‘พุดดิ้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และแยมแอปริคอต’ ราคาสุทธิ 150 บาท, ‘ไอศกรีมซันเด’ ไอศกรีม 3 รสชาติ ข้าวโพด, คาราเมล และทุเรียน ที่มาพร้อมกับข้าวโพด และกล้วยคาราเมล ราคาสุทธิ 350 บาท, ‘ครัวซองต์ข้าวโอ๊ต’ เสิร์ฟพร้อมแยมราสพ์เบอร์รี่ และกาแฟ ราคาสุทธิ 190 บาท และ ‘มูสเมเปิ้ลและกราโนล่า’ ราคาสุทธิ 150 บาท

 

         เลือกลิ้มลองเมนูที่คุณชื่นชอบได้ทุกวัน ตลอดเดือนเมษายนนี้ ณ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-3825-3000 หรือไลน์ไอดี @hiltonpattaya

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่