8 ที่เที่ยวสวยที่สุดในโลก เตรียมชิลล์ ฤดูใบไม้ร่วง ที่จะมาถึงนี้ !

8 ที่เที่ยวสวยที่สุดในโลก เตรียมชิลล์ ฤดูใบไม้ร่วง ที่จะมาถึงนี้ !
เอิงเอย
22 สิงหาคม 2559 ( 09:01 )
8.3K

ฤดูใบไม้ร่วง นั้นเต็มไปด้วยสีสันของธรรมชาติ และเป็นช่วงเวลาที่มาพร้อมอากาศเย็นสบายอีกครั้งหลังจากหน้าร้อนอันร้อนระอุ และยาวนานได้ผ่านพ้นไปค่ะ เราเลยจะชวนไปเที่ยว 8 ที่เที่ยวสวยที่สุดในโลก เตรียมชิลล์ ฤดูใบไม้ร่วง ที่จะมาถึงนี้ ชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีอันน่าตื่นตาตื่นใจในฤดูใบไม้ร่วงกัน

 

 

เกียวโต
ญี่ปุ่น

เกียวโต เป็นหนึ่งในสถานที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง โดยช่วงที่ใบไม้เปลี่ยนสีอย่างเต็มที่คือเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงที่ใบของต้นเมเปิลเปลี่ยนเป็นสีแดงอย่างงดงาม และวัดวาอารามดูโดดเด่นขึ้นท่ามกลางสีแดงและสีเหลืองของแมกไม้

พักที่ไหนดี : บ้านพักสไตล์ญี่ปุ่นในเกียวโต http://www.booking.com/hotel/jp/jeugiya

 

 

 

 

ทะเลสาบเบลด
สโลเวเนีย

ทะเลสาบเบลด ดูเปลี่ยนไปทันทีเมื่อฤดูใบไม้ร่วงมาเยือน เกาะที่อยู่ใจกลางทะเลสาบแห่งนี้มีความงดงามและเต็มไปด้วยป่าไม้ที่เปี่ยมด้วยสีสัน ทั้งสีเขียว สีเหลือง และสีส้ม จึงเหมาะสำหรับถ่ายภาพเพื่อใช้กับโปสการ์ดเป็นอย่างยิ่ง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นรอบ ๆ ทะเลสาบหรือเช่าจักรยานเพื่อปั่นสำรวจเนินเขาอันงดงามได้เช่นกัน

พักที่ไหนดี : อพาร์ทเมนต์ที่มองเห็นทะเลสาบเบลดและทิวทัศน์โดยรอบ http://www.booking.com/hotel/si/lake-bled-apartments

 

 

 

ทะเลสาบพลาสิด
สหรัฐอเมริกา

ทะเลสาบพลาสิด มีทัศนียภาพริมทะเลสาบอันงดงามพร้อมสีสันอันตระการตาของฤดูใบไม้ร่วงให้ท่านได้เพลิดเพลิน ลองจิบกาแฟสักแก้วแล้วดื่มด่ำกับสีแดงและสีทองซึ่งสะท้อนบนผิวน้ำอันสงบนิ่งของที่นี่ดูสิ

พักที่ไหนดี : รีสอร์ตมิลเลอร์ เลค http://www.booking.com/hotel/us/mirror-lake-inn-resort-and-spa

 

 

 

มองต์-เทรมบลังต์
แคนาดา

ผู้เดินทางที่ไปเยือนแคนาดาจำนวนมากเลือก มองต์-เทรมบลังต์ เป้นจุหมายในการชมใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง ลงเรือกอนโดลาเพื่อชมทัศนียภาพและมุ่งไปยังยอดเขาที่สูงที่สุดของเทือกเขา Laurentians ที่ซึ่งท่านสามารถชมทิวทัศน์สุดลูกหูลูกตาของแมกไม้สีเหลือง สีส้ม และสีแดง หรือจะลองปั่นจักรยานหรือขี่ม้าฝ่าอวลไอหมอกของที่นี่ก็ได้เช่นกัน

พักที่ไหนดี : ที่พักพร้อมอาหารเช้า ( B & B) ริมทะเลสาบมองต์-เทรมบลังต์ http://www.booking.com/hotel/ca/auberge-le-lupin-b-b

 

 

 

 

คีดเดรช ไฮเกา เฮสเซอ
เยอรมนี

ไร่องุ่นอันเปี่ยมด้วยสีสันแผ่กว้างไปทั่วพื้นที่เนินเขาอันสลับซับซ้อน ในขณะเดียวกันไวน์รสเยี่ยมก็รอให้นักท่องเที่ยวได้ไปลิ้มลองที่ คีดเดรช (Kiedrich) ซึ่งเป็นเมืองที่มีความงดงามอย่างยิ่ง ด้วยอากาศอันสดชื่นและสภาพอากาศที่ไม่รุนแรง คงไม่มีที่ใดที่เหมาะกับการปิดฉากฤดูร้อนและเปิดรับฤดูกาลใหม่ไปกว่าที่นี่อีกแล้ว

พักที่ไหนดี : โรงแรมเก่าแก่ใกล้คีดเดรช http://www.booking.com/hotel/de/und-weinhaus-zum-krug

 

 

 

เลค ดิสทริค
สหราชอาณาจักร

สีสันของฤดูใบไม้ผลิที่ เลค ดิสทริค ในนอร์ธเวสต์ ประเทศอังกฤษ นั้นรอคอยให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส อุทยานแห่งชาติแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องทะเลสาบ ป่าไม้ และขุนเขาอันงดงาม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชมสีสันอันตระการตาของปรากฏการณ์ใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วง

พักที่ไหนดี : เกสเฮาส์ในแอมเบิลไซด์ http://www.booking.com/hotel/gb/crow-how-country-guest-house

 

 

 

 

เฟิสเซน
เยอรมนี


ป่าอันทรงเสน่ห์แห่งนี้เปี่ยมด้วยสีสันของฤดูใบไม้ร่วง พร้อมทั้งบรรยากาศชวนฝันของทัศนียภาพรอบ ๆ ปราสาท Castle of Hohenschwangau อันแสนโรแมนติก โดยฤดูใบไม้ร่วงนับเป็นช่วงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการไปเยือนปราสาท Neuschwanstein และ Hohenschwangau เนื่องจากมีอากาศกำลังสบาย รวมทั้งทัศนียภาพอันวิจิตรตระการตาดุจเทพนิยาย

พักที่ไหนดี: โรงแรมสปาในเฟิสเซน http://www.booking.com/hotel/de/vitalhotelsommer

 

 

 

 

โตเกียว
ญี่ปุ่น

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงที่โดดเด่นที่สุดของนครหลวงอันคึกคักอย่างโตเกียว ลองไปเยือนสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์หลายแห่งของที่นี่ พร้อมดื่มด่ำกับสีสันอันตระการตาของพืชพรรณที่กำลังเปลี่ยนสี

พักที่ไหนดี: โรงแรมในโตเกียว http://www.booking.com/hotel/jp/palace-tokyo

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Booking.com

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจ

5 สถานที่ยอดนิยม ชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่ญี่ปุ่น ฤดูกาลแห่งสีสันที่ห้ามพลาด

3 ที่ Chill Out ตามแบบฉบับ มาเก๊า !!

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com