รีเซต

สวนไทรโยค รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี ติดแม่น้ำ ริมทางรถไฟ สุดชิล

สวนไทรโยค รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี ติดแม่น้ำ ริมทางรถไฟ สุดชิล
nukkpidet
1 มิถุนายน 2565 ( 10:19 )
8.4K

     กาญจนบุรี เป็นที่เที่ยวยอดฮิต พิกัดสวยๆ ของใครหลายๆ คนเลย และถ้าไปเที่ยวแล้ว ไม่ได้นอนที่พักสวยๆ ก็เหมือนพลาดอะไรไป งั้นวันนี้เราตาม เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี ไปชิลกันที่นี่เลย สวนไทรโยค รีสอร์ท 

 

 

ที่พักสวย กาญจนบุรี สวนไทรโยค รีสอร์ท

บรรยากาศสุดปัง กิจกรรมแน่น

                  

     ยกให้ที่นี่เป็น The best holiday destination เลย กับ ที่พักสวยๆ ของ กาญจนบุรี นั่นก็คือ สวนไทรโยครีสอร์ท รีสอร์ทหรู ที่พักหลากหลายสไตล์กลางธรรมชาติแห่ง อำเภอไทรโยค ที่เราจะได้สัมผัสความสวยงามของโค้งน้ำแควน้อยและวิวโค้งของทางรถไฟสายมรณะในมุมที่สวยงามที่สุด รวมถึงยังมีบริการต่างๆ จบครบในที่เดียวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร คาเฟ่ กิจกรรม โดยอยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 40 กิโลเมตรเท่านั้น

 

 

     ใครชอบมาพักผ่อน นอนชิลบนแพ บอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ Krasae Villa , KrasaeRaft , TrainRaft Mountain Villa และประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นแค่เพียงหลักพัน อีกทั้งยังสามารถมาแคมป์ปิ้ง อร่อยกับบาร์บีคิวได้ในทุกค่ำคืนวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. จะมีทั้งชุดบาร์บีคิวทั้งเนื้อและหมูเกรดพรีเมียม ไส้กรอกรมควัน เบคอน ให้บริการ บอกเลยว่าปิ้งทานกันเพลินๆ ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิ้งท่ามกลางวิวของภูเขาและหมู่ดาว

 

 

     นอกจากนี้ก็ยังมีดนตรีสดๆ ให้ฟังกันในทุกๆ คืนวันเสาร์ด้วย พร้อมกับอาหารหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชมสะพาน ได้ฟังเพลงชิลล์ๆ ในบรรยากาศผิงไฟแบบนี้ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด มากันที่คาเฟ่บนแพกันบ้าง เป็นอีกพิกัดที่ต้องมาลิ้มลอง เพราะกาแฟเกรดพรีเมียมสุดๆ และมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนูคลายร้อน อีกทั้งยังมีบริการใหม่ล่าสุด อย่าง สวนไทรโยค Wellness บริการนวดเพื่อสุขภาพ ทั้ง นวดน้ำมัน นวดเท้า นวดคอบ่าไหล่ บนแพบรรยากาศแบบริมน้ำเลย

 

 

     และแน่นอนว่ายังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดท้าทายให้ได้กรี๊ดปลดปล่อยกันให้สุดเสียง เช่น The Flying , Train EuroStar , The KraSae Swing , The KraSae Cliff รวมถึงกิจกรรมล่องแพเล่นน้ำพร้อมชมธรรมชาติสุดฟินได้อีกด้วย นอกจากนี้รอบๆ รีสอร์ทก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ถ้ำเชลย อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทุกรสชาติเลย

 

ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ 2022

 

ข้อมูล สวนไทรโยค รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ