รีเซต

เดินชิล เที่ยวชิมช้อป ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

เดินชิล เที่ยวชิมช้อป ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
nukkpidet
24 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
8.1K

     เสาร์อาทิตย์นี้มาเดินเที่ยวตลาดหาของกิน ใกล้ๆ กรุงเทพ กันไหมคะ ถ้าอยาก ตามเรามาเลยค่ะ เพราะเราจะพาไปทัวร์ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง กันที่ จังหวัดสมุทรปราการ ค่ะ ใครที่มาที่นี่ต้องได้ของกินแน่นๆ กลับไปอย่างแน่นอนค่ะ แน่นทั้งท้อง แน่นทั้งสองมือเลยค่ะงานนี้

 

garlaschelli francesco / Shutterstock.com

 

เที่ยวชิล ชิมอาหารอร่อย ช้อปปิ้งมันส์ ที่ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ที่เที่ยวสมุทรปราการ

 

     ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นตลาดที่ขายทั้ง ของกิน ของใช้ และสินค้ามากมาย มีร้านค้าเยอะแยะ ขายทั้ง อาหารพื้นบ้าน อาหารคาว อาหารหวาน และสินค้าโอทอปจากคนในชุมชนบางน้ำผึ้ง และพื้นที่ใกล้เคียงในจังหวัดสมุทรปราการอีกด้วยค่ะ โดยตลาดจะเปิดในทุกวันวันเสาร์และวันอาทิตย์ รวมไปถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ ซึ่งจะเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า ไปจนถึงเย็นๆ เลยค่ะ

 

KorradolYamsatthm / Shutterstock.com

 

Denis Costille / Shutterstock.com

 

     นอกจากร้านขายของมากมาย ที่จัดเป็นซุ้มๆ วางเรียงรายไปตลอดสองข้างทางแบบแน่นๆ ให้เราได้แวะชิมช้อป เลือกซื้อกันอย่างไม่หยุดแล้ว ก็ยังมีโซนจัดที่นั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนในบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายๆ จะนั่งพักหรือนั่งทานของอร่อยที่ซื้อมาจากในตลาดก็ได้เลยค่ะ 

 

garlaschelli francesco / Shutterstock.com

 

     จากจุดจอดรถที่บริเวณลานจอดรถนั้น เราสามารถเดินเข้ามาภายในตลาดได้เลยค่ะ โดยด้านหน้าจะเป็นบริเวณของโซนต้นไม้ ที่จะมีขายทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ กระถางต้นไม้ อุปกรณ์ทำสวนต่างๆ ก่อนจะเข้ามาถึงโซนด้านในที่มีอาหารคาวหวาน รวมไปถึงของใช้ต่างๆ ค่ะ เราสามารถเดินทางเดียวได้เลยค่ะ เพราะทางเดินจะเดินวนเป็นวงกลม ไม่ต้องกลัวว่าจะเดินไม่ทั่วเลยค่ะ

 

Denis Costille / Shutterstock.com

 

     ใครเดินเที่ยวตลาดเสร็จ อยากจะไปปั่นจักรยาน เที่ยวบางกระเจ้า ก็สามารถเริ่มปั่นจากที่นี่ได้เลยค่ะ โดยจุดเช่าจักรยานจะอยู่ตรงวัดบางน้ำผึ้งนอก ราคาชั่วโมงละ 30 บาท ถ้าเช่าทั้งวันก็ 80 บาทเท่านั้นค่ะ จะมีเส้นทางปั่นจักรยานให้พร้อมอยู่แล้วค่ะ เหมาะสำหรับเป็นกิจกรรมเบาๆ ของครอบครัว ในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์สุดๆ สุดสัปดาห์นี้ใครว่างอยู่ก็ตามเรามาเที่ยวได้เลยนะคะ 

 

Denis Costille / Shutterstock.com

 

  • ที่อยู่ : ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/CLgkpJRTEWUHHvZq7 
  • เปิดให้เข้าชม : 08.00-16.00 น. (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!