ดำดิ่งโลกใต้น้ำ โรงแรมใต้ทะเล แห่งแรกในแอฟริกา The Manta Resort หมู่เกาะแซนซีบาร์ ประเทศแทนซาเนีย (มีคลิป)

ดำดิ่งโลกใต้น้ำ โรงแรมใต้ทะเล แห่งแรกในแอฟริกา The Manta Resort หมู่เกาะแซนซีบาร์ ประเทศแทนซาเนีย (มีคลิป)
เอิงเอย
5 มกราคม 2561 ( 23:00 )
18.8K

หน้าร้อนนี้ เตรียมตัวเปิดโลกที่ไม่ใช่แค่เดินเล่นริมชายหาดอีกต่อไป ตามเราลงไปชิลล์ถึงใต้ทะเล กับ The Manta Resort โรงแรมใต้ทะเล ที่ เกาะ Pemba Island ในหมู่เกาะแซนซีบาร์ ประเทศแทนซาเนีย

 

ในทะเลยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมากมาย และอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น กับห้องพิเศษ “ห้องใต้ทะเล”

 

Underwater room หรือ ห้องสวีทใต้น้ำ ประกอบด้วย 3 ชั้น โดยชั้นล่างสุดจะอยู่ลึกจากผิวน้ำถึง 4 เมตรเลยทีเดียว การออกแบบนั้นด้แรงบันดาลใจมาจาก “อัทเทอร์ อินน์” ในประเทศสวีเดน ที่มีดีไซน์แบบสแกนดิเนเวียนดั้งเดิมค่ะ

 

The Manta Resort

ที่น่าทึ่งคือ ห้องนอนใต้น้ำ ออกแบบให้ปะการังสามารถเจริญเติบโตบนผนังด้านนอกได้ด้วย และยังมีไฟสปอตไลท์ใต้น้ำ ติดอยู่บริเวณหน้าต่าง เพื่อดึงดูดให้ปลาหมึกและปลาหายากว่ายมาใกล้ๆ ทำให้ผู้ที่มาพักในห้องน้ำ ได้มองเห็นโลกใต้ทะเลอย่างชัดเจน และสวยงาม แถมด้วยหมู่ปลาที่มาเล่นไฟอีกด้วยค่ะ โรแมนติกจริงๆ

 


สำหรับใครที่สนใจจะไปที่ The Manta Resort นั้น ต้องใช้บริการเรือของโรงแรมเท่านั้นค่ะ และหากเลือกที่จะพักห้องใต้น้ำแล้ว สามารถเลือกลงบันไดไปที่ห้องพัก ที่ล้อมไปด้วยผนังกระจกบานใหญ่ เห็นวิวแบบ 360 องศาเลย มีมุมพักผ่อน ห้องน้ำ และชั้นดาดฟ้าไว้อาบแดดได้อีก ราคาห้องพัก Underwater room ต่อคืน อยู่ที่ 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ เป็นเงินไทยเราก็ประมาณ 52,491 บาท เท่านั้นเอ๊งงง !

 

ขอบคุณภาพจาก http://www.themantaresort.com

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

โบรา โบร่า ราชินีแห่งหมู่เกาะทะเลใต้ ทะเลที่สวยที่สุดในโลก

10 อันดับแหล่งดำน้ำที่สวยที่สุดในโลก

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application