รีเซต

ม่วนอก ม่วนใจ เหมือนได้แอ่วดอย ใน กาดดอยตุง ที่เซ็นทรัลชิดลม กาดที่คนเมืองไม่ควรพลาด!

ม่วนอก ม่วนใจ เหมือนได้แอ่วดอย ใน กาดดอยตุง ที่เซ็นทรัลชิดลม กาดที่คนเมืองไม่ควรพลาด!
เอิงเอย
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
745

      มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ห้างเซ็นทรัล ยก กาดดอยตุง มาไว้ในกลางกรุงฯ ในคอนเซ็ปต์ แฟมิลี่ เฟรนด์ลี่ เฟสติวัล (Family Friendly Festival) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 เพื่อสร้างประสบการณ์ให้คนเมืองได้มีโอกาสใกล้ชิดกับวิถีชีวิตชาวดอยตุงได้อย่างใกล้ชิด ที่ เซ็นทรัลชิดลม พร้อมชวนเช็คอิน ชม ช้อปฯ สนุกกับกิจกรรม ตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ ถึง 23 ก.พ. 63

       บรรยากาศใน ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใสสะดุดตา และออกแบบโครงสร้างโดยใช้ไม้ไผ่สาน ด้านหน้าซุ้มทางเข้า ตกแต่งด้วยไม้ดัดเป็นรูปหกเหลี่ยมวางซ้อนสลับไปมาตามแนวโค้ง เพิ่มสีสันด้วยการนำผ้าไล่สีมาติดทับ พร้อมชวนหยุดถ่ายภาพด้านหน้ากับ “โต” สัตว์ป่าหิมพานต์ สัญลักษณ์ที่สะท้อนความเชื่อของชาวไทใหญ่ ที่ยกให้เป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคลและความเจริญก้าวหน้า

 


      นอกจากนี้ในงานยังมีสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าแฟชั่นสุดเก๋หลากคอลเลคชั่นที่เคยถูกนำไปโชว์บนแคทวอร์คระดับโลกมาแล้ว จากแบรนด์ดอยตุง ไลฟ์สไตล์ ร้านต้นไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย ท่ามกลางโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีให้แฟนพันธุ์แท้ดอยตุงได้มาสัมผัสในงานนี้ที่เดียว เช่น


• เมนูใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรักจากร้าน คาเฟ่ดอยตุง (Café DoiTung) พบกับเมนูพิเศษ “Love Me Back” รสชาติเข้มข้นหอมอร่อย ใส่ไซรัปสูตรพิเศษ เสิร์ฟในภาชนะแก้วและหลอดกระดาษย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

 


เสื้อผ้าดีไซน์เก๋สไตล์แบรนด์ ดอยตุง ไลฟ์สไตล์ ผ้าพันคอสีย้อมธรรมชาติ ที่มีสีสันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกันในแต่ละผืน และเซรามิก ของตกแต่งบ้านที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้อีกด้วย

 


• ข้าวซอยน้อยทรงเครื่อง หรือ พิซซ่าไทใหญ่ เมนูพิเศษของชาวไทใหญ่ และเป็นเมนูพิเศษของครัวตำหนัก จ.เชียงราย โดยฝีมือ ป้าเครือ-เครือวัลย์ กาบุญก้ำ ต้นเครื่องประกอบอาหารถวาย สมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี (สมเด็จย่า) ที่ลงมาโชว์ฝีมือให้ชาวเมืองได้ลิ้มลองความอร่อยด้วยรสชาติดั้งเดิมของอาหารล้านนา ผสานรสชาติอาหารจีน (เนื่องจาก กลุ่มชาติพันธุ์ไทใหญ่ หรือ ไทลื้อ เดิมมีถิ่นฐานอยู่บริเวณตอนใต้ของประเทศจีน ก่อนอพยพย้ายถิ่นมากระจายตัวอยู่บริเวณภาคเหนือของประเทศไทย) ทานคู่กับ ผักสด ยิ่งเพิ่มรสชาติขึ้นไปอีก

 

กาดดอยตุง เซ็นทรัลชิดลม


ดอกกล้วยไม้รองเท้านารี ดอกไม้ซิกเนเจอร์ จากร้านต้นไม้ดอยตุง รวมไปถึง ผักปลอดสารพิษจากดอยตุง สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์ลูกผสม ตลอดจนเมล็ดพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ และอาหารแปรรูป ผลิตภัณฑ์จากโครงการพัฒนาดอยตุงฯ


กิจกรรมเวิร์กช็อป ที่เด็กๆ ทำได้ ผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบ ทำเสร็จนำกลับไปฝากคนที่บ้านได้อีกด้วย อาทิ การจัดสวนถาด แต่งเติมสีให้กระเป๋าผ้า ทำสครับกาแฟ ดริปกาแฟ เป็นต้น

 


• นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองห้องพัก เพื่อเดินทางไปพักผ่อนในช่วงงานสีสันแห่งดอยตุง ปลายปีนี้ (Early Bird) และสินค้าอีกเพียบให้คนเมืองได้ช้อปฯ กันแบบจุใจ

      นอกจากนี้ยังเอาใจสายช้อปฯ ด้วยโปรโมชั่น อาทิ ลูกค้า DoiTung Member และ The 1 Card ซื้อครบ 4,000 บาท รับของขวัญพิเศษทันที หรือลูกค้าสาย Eco เพียงนำภาชนะส่วนตัวมาซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มภายในงาน รับส่วนลดทันที 5 บาท เป็นต้น …มาร่วมสัมผัสเรื่องราวดีๆ ช้อปฯ ชม เช็กอินที่มีแค่ปีละครั้งในงาน “กาดดอยตุง” ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 ก.พ. 63

 

กาดดอยตุง เซ็นทรัลชิดลม