รีเซต

ไปเที่ยวดูไบ ด้วยกัน! เอมิเรตส์ โปรตั๋วเครื่องบิน ส่วนลด 25% เมื่อเที่ยวดูไบพร้อมเพื่อนและครอบครัว

ไปเที่ยวดูไบ ด้วยกัน! เอมิเรตส์ โปรตั๋วเครื่องบิน ส่วนลด 25% เมื่อเที่ยวดูไบพร้อมเพื่อนและครอบครัว
AungAoey
24 มกราคม 2565 ( 11:06 )
144

     เอมิเรตส์ สายการบินระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้เปิดตัวข้อเสนอใหม่ล่าสุด  โปรตั๋วเครื่องบิน ส่วนลด 25% สำหรับผู้ที่เดินทางสู่ดูไบพร้อมกับเพื่อนและครอบครัว เมื่อทำการสำรองบัตรโดยสารภายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 นี้

 

      ผู้โดยสารที่เดินทางตั้งแต่สองคนขึ้นไปสู่ดูไบ ระหว่างวันที่ 24 มกราคม จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 จะได้รับส่วนลดบัตรโดยสารถึง 25% เมื่อเดินทางพร้อมกัน ทั้งนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าวสามารถใช้ได้กับการเดินทางตั้งแต่สองคนขึ้นไปที่สำรองการเดินทางแบบไปกลับ ผ่านเว็บไซต์ emirates.com/th เพื่อเดินทางไปยังดูไบในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ระหว่างวันที่ 24 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีข้อมูลอ้างอิงการจองเดียวกัน โดยข้อเสนอนี้ยังสามารถใช้ได้กับการสำรองบัตรโดยสารผ่านผู้แทนจำหน่ายหรือศูนย์ Call Centre ของเอมิเรตส์ได้อีกด้วย

 

 

เปิดประสบการณ์ในดูไบไปพร้อมกับเอมิเรตส์


       นอกจากข้อเสนอใหม่ล่าสุดพิเศษนี้แล้ว ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนดูไบยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย เพื่อการพักผ่อนและเพลิดเพลินในดูไบอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดอุ่นในฤดูหนาว การรับประทานอาหาร ชมบรรยากาศของชายหาด และกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย ผ่านสิทธิประโยชน์จากเอมิเรตส์ ดังนี้

  • ฟรี บัตร Emirates Expo Day Pass : ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางสู่ดูไบ พร้อมกับสัมผัสประสบการณ์เข้าชมงาน Expo 2020 ที่จะจัดขึ้นถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 นี้ ลูกค้าของเอมิเรตส์ที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนและท่องเที่ยวผ่านดูไบระหว่างช่วงสองเดือนสุดท้ายการจัดงาน Expo 2020 จะมีสิทธิ์รับบัตรผ่านเข้างาน Expo Day Pass ฟรี สำหรับบัตรโดยสารทุกเที่ยวบินที่ทำการสำรองกับสายการบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ สามารถดูได้ที่หน้าข้อเสนอสุดพิเศษ

  • My Emirates Pass – Expo Edition ลูกค้าของเอมิเรตส์ที่เดินทางสู่หรือผ่านดูไบ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่าน My Emirates Pass Expo 2020 Dubai ที่สามารถใช้ได้กับกว่า 500 ร้านค้า ร้านอาหาร จุดท่องเที่ยวยอดนิยม ทั่วทั้งเมืองดูไบ เพียงแค่แสดงบัตรที่นั่ง เพื่อเยี่ยมชมเมืองและทำกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ อีกมากมาย

 

 

เยี่ยมเยือนดูไบพร้อมเพื่อนและครอบครัว


      นครดูไบ มีครบทุกสิ่งสำหรับนักเดินทางที่มาเยี่ยมเยือน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในเมือง การพักผ่อนริมหาด การหลีกหนีจากความวุ่นวาย หรือการสัมผัสประสบการณ์ในทะเลทรายที่ไม่เหมือนใคร 

     นครดูไบยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะในช่วงวันหยุดฤดูหนาว ซึ่งผู้มาเยือนสามารถเลือกสรรโรงแรมเพื่อพักผ่อนตามงบประมาณได้อย่างคุ้มค่า ในขณะที่สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งบันเทิงใจต่าง ๆ บรรดาร้านอาหาร และร้านค้าเพื่อจับจ่ายใช้สอยได้สำหรับทุกวัย โดยดูไบพร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกนอนอาบแดดที่ชายหาดหรือเยี่ยมชมมรดกทางวัฒนธรรม พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

     หลังจากการเปิดพรมแดนระหว่างประเทศและการคลายมาตรการควบคุมการท่องเที่ยว เอมิเรตส์ได้กลับมาเปิดให้บริการผู้โดยสารในการเข้าถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ ซึ่งครอบคลุมกว่า 120 จุดหมายปลายทางทั่วโลก โดยปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินโดยสารรายสัปดาห์จากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ เป็นจำนวน  21 เที่ยวบิน และเที่ยวบินโดยสารรายสัปดาห์จากภูเก็ตสู่ดูไบ เป็นจำนวน 7 เที่ยวบิน นอกจากนี้ เอมิเรตส์จะเปิดให้บริการเที่ยวบินจากภูเก็ตสู่ดูไบ เพิ่มจำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป 

 

 

เยี่ยมเยือนดูไบผ่าน Emirates Holidays  


       นครดูไบได้กลับมาเปิดประเทศอย่างปลอดภัยอีกครั้งสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งเชิงธรุกิจและการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ โดยดูไบยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยว โดยดูไบพร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่การเลือกนอนอาบแดดที่ชายหาดหรือเยี่ยมชมมรดกทางวัฒนธรรม ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้ ดูไบเป็นหนึ่งในเมืองแรก ๆ ของโลกที่ได้รับตราประทับ Safe Travels จากองค์กร World Travel and Tourism Council (WTTC) ซึ่งรับรองมาตรการที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพของดูไบ เพื่อรับรองสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ที่มาเยี่ยมเยือนทุกคน

       ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถจองวันหยุดพักผ่อนในดูไบ รวมถึงแพ็คเกจอื่นๆ ในธีมงาน Expo ได้ผ่านทางเว็บไซต์ Emirates Holidays ซึ่งมีทีมบริการของ Emirates Holidays พร้อมให้บริการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทุกวัน ตลอดทุกช่วงเวลา 

 

เดินทางกับเอมิเรตส์


      เอมิเรตส์ยึดความปลอดภัยของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด และได้กำหนดใช้มาตรการรองรับด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่รัดกุมในทุกขั้นตอนการเดินทาง นอกจากนี้ สายการบินยังได้เปิดตัวเทคโนโลยีไร้สัมผัสเพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ณ สนามบินนานาชาติดูไบ ผนวกกับการเปิดรับการใช้ IATA Travel Pass เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้น 

     สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งนำอุตสาหกรรมการบินก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ด้วยนวัตกรรมและการบริการมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในช่วงเวลาพิเศษนี้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เอมิเรตส์ได้สานต่อโครงการดูแลลูกค้าผ่าน นโยบายการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ประกันภัยการเดินทางที่ครอบคลุมการป้องกันไวรัสโควิด-19 และการคงสถานะระดับและคะแนนสะสมไมล์ให้แก่สมาชิกเอมิเรตส์ เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นและปลอดภัยไร้กังวล 

      สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.emirates.com

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<