เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนธันวาคม ขอ Cafe hopping ชิลๆ ก่อนสิ้นปี

10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนธันวาคม ขอ Cafe hopping ชิลๆ ก่อนสิ้นปี
nnanthisin
2 ธันวาคม 2562 ( 17:00 )
12.4K
8

        และแล้ว... เราก็ได้เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้วค่ะ ตลอดทั้งปีนี้บอกเลยว่า มี คาเฟ่เปิดใหม่ เกิดขึ้นเยอะมากจริงๆ แต่สายคาเฟ่อย่างเราก็ไม่หวั่นค่ะ เราจะไม่ยอมหยุด ! เพราะฉะนั้นเราไปดู 10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนธันวาคม กันเลยดีกว่า เดือนสุดท้ายแบบนี้ ต้องไป Cafe hopping ชิลๆ ก่อนสิ้นปีซะแล้ว หยิบกระเป๋าแล้วไปอัพเดทคาเฟ่น้องใหม่กันได้เล้ยยย !

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ

ประจำเดือน ธันวาคม

 

ถ้วยถัง ไอติม

        มาเริ่มที่ร้านแรกกันเลยค่ะ กับร้าน ถ้วยถังไอติม เป็นคาเฟ่เก๋ๆ ตกแต่งสไตล์จีน ซึ่งภายในไม่กี่เดือนมีถึง 2 สาขาด้วยกัน นั่นคือที่สาขารังสิต แต่สาขาจุฬา 12 เมนูที่โดดเด่นที่เราอยากแนะนำเลยก็คือหมั่นโถวค่ะ บอกเลยว่าดีมากกกก มีทั้งแบบนึ่ง และแบบทอด แบบนึ่งจะเสิร์ฟมาสวยๆ ในเข่งติ่มซำ ตอกย้ำความจีนชิคๆ ขึ้นไป และแบบทอดจะเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมฟินๆ กันไปเลย สามารถเลือกรสไอศกรีมได้ค่ะ ไปเติมความหวานให้ร่างกายก็ดี ไปถ่ายรูปสวยๆ ก็ดี โอ้ยยย ดีไปหมด ต้องไปละป่ะ !

 

===========Midnight Madness

        มาต่อกันที่คาเฟ่ต่อไปเลยค่ะ Midnight Madness บอกเลยว่าร้านนี้ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องกดเลิฟ ! เพราะเป็น ช็อกโกแลต บาร์ อย่างเต็มตัวจริงๆ ค่ะ มีการให้เทสต์เครื่องดื่มช็อกโกแลตทีละตัวตั้งแต่เข้าไปถึง คล้ายๆ กับการเทสต์กาแฟ ซึ่งช็อกโกแลตแต่ละตัวรสชาติดีมากจริงๆ เป็นแบบพร้อมดื่มที่นำเข้าวัตถุดิบหลักจากฝรั่งเศษ และปลูกจากหลายๆ ประเทศเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวเลยว่า พรีเมียม ! ต้องตามไปโดนให้ได้ 

 

===========

 

Picnic in Jeju

        เรามาเอาใจสายเกากันบ้างค่ะ กับร้าน Picnic in Jeju เป็นร้านโดยคนเกาหลีเองแท้ๆ บอกเลยว่าบรรยากาศร้านก็คือตามชื่อร้าน ที่เอามาจากธรรมชาติ และบรรยากาศปิคนิคบนเกาะเจจู เหมือนยกมาตั้งไว้ที่นี่เลยจริงๆ เชฟทางร้านก็เป็นคนเกาหลีที่มากประสบการณ์ ทำให้แต่ละเมนูรสชาติถึงเครื่องเกาหลี เหมือนบินไปถึงที่เลยค่ะ ใครอยากได้ฟีลลิ่งเกาหลีๆ ต้องมาเช็คอิน มาโดนอาหาร และไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดี๊ดีไปหมดจริงๆ สาวห้ามพลาดเด็ดขาด !

 

===========


Simple City BKK

        มาต่อกันที่ร้าน Simple City BKK คาเฟ่เปิดใหม่ที่มาในธีมสีเขียวมิ้นท์สุดน่ารัก บรรยากาศสดชื่นสบายตา ด้วยการตกแต่งร้านโดยใช้สัญลักษณ์วงกลม และสีฟ้าๆ เขียวๆ ที่ให้ฟีลทะเล เหมือนอยู่ในเรือดำน้ำเลยจริงๆ เพิ่มความใกล้ชิดกับลูกค้าด้วยการยกเคาท์เตอร์กาแฟมาไว้กลางร้านไปอีก สำหรับคอฟฟี่เลิฟเวอร์ก็ไม่มีผิดหวัง เพราะกาแฟแต่ละตัวก็รสชาติเข้มข้น หอมละมุนดีจริงๆ ไปโดนกันได้เลยในย่านพระราม 3 จ้า

 

===========

 

Enough for life Bangkok

        อีกหนึ่งคาเฟ่ที่จะพาไปเอาใจสายเกาค่ะ นั่นก็คือ Enough for Life เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี จากเชียงใหม่ ได้มาเปิดสาขาที่กรุงเทพแล้ว ! บอกเลยว่าร้านน่ารักคิ้วท์ๆ มากกกก ด้วยการตกแต่งแบบวินเทจคุมโทน มีของเก่าเก๋ๆ เข้ามาเป็นพร็อพ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดีต่อใจไปหมดเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะดีขนาดนี้ต้องออกไปเช็คอินกันเล้ยยย ! 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่นี่ ! : Enough for life Bangkok คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี ย่านบางนา บรรยากาศน่ารัก ที่คนรักงานคราฟต์ต้องเลิฟ

 

===========

 

Purokaffé

        มาต่อกันที่ Purokaffé หรือที่อ่านว่า ปุโร คาเฟ่ เปิดใหม่ในย่านอารีย์ ที่ต้องบอกว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราบรรยากาศในร้านคือดีมากจริงๆ คลาสสิกแบบเท่ๆ ตกแต่งก้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่มีอายุนับ 100 ปี ให้ฟีลชิลสุดๆ มุมถ่ายรูปยิ่งไม่ต้องเป็นห่วง เพราะได้มูดแอนด์โทนในรูปออกมาวินเทจมาก ที่สำคัญสายกล้องฟิล์มต้องรักที่นี่ เพราะมีกล้องและฟิล์มขายด้วยจ้า ไปกันๆๆ

 • ที่อยู่ : อารีย์ ซอย 1 ตึก D FITNESS แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ (BTS อารีย์ ทางออก 3)
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/vdguAGsgjeE6KqQM7
 • ร้านเปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30-15.00 น. วันเสาร์ เวลา 08.30-17.00 น.
 • โทร : 09-2774-2422
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Purokaff%C3%A9-108026180613984/

 

===========

 

Wood Cafe

        มาที่ย่านเอกมัยบ้างค่ะ เราจะพาไปร้าน Wood Cafe ซึ่งก็คือร้านเดิมเจ้าเก่าจากย่านลาดพร้าว การเพิ่มสาขาที่นี่จะทำขนาดร้านเล็กลง และขนาดของขนมก็จิ๋ว น่ารักพอดีคำ สำหรับบรรยากาศในร้านก็ยังคงคอนเซ็ปท์น่ารักๆ โทนสีขาวน้ำตาลจากไม้ ที่ดูอบอุ่นสบายตา ถ่ายรูปออกมาบอกเลยว่าโทนสีดีมาก อัพลงโซเชียลเรียกไลค์กันยาวๆ เลยค่า

 • ที่อยู่ : 418 ซ.เอกมัย 24 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/gukc3TsnMbg4pxh3
 • ร้านเปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ 07.30-15.00 น. และวันเสาร์ 08.30-17.00 น.
 • โทร : 09-2774-2422
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WoodCafeandmore/

 

===========

 

 Lab House

      มาคาเฟ่ฮ็อปปิ้งกันต่อที่ Lab House ค่ะ เป็นคาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ที่หลบอยู่ในเจริญกรุง บรรยากาศในร้านดูสบายตา ด้วยโทนสีขาวน้ำตาล หน้าร้านก็ตกแต่งอย่างน่ารักด้วยดอกไม้ จักรยานสุดเก๋ รับรองว่าได้รูปสวยๆ กลับไปแบบไม่ผิดหวังเลยค่ะ และที่ห้ามพลาดชิมเลยก็คือ เมนูเบเกอรี่ บอกเลยว่าดีมากกก หลายตัวนำเข้าจากฝรั่งเศสเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติจะละมุนแค่ไหน ต้องไปเช็คอินกันเลยจ้า

 • ที่อยู่ : 822, 29 ซ.เจริญกรุง 107 แยก 30 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/p95KfpmpBBNPg8Ro8
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30-19.00 น.
 • โทร : 09-5641-6245
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/labhousebkk/

 

===========

 

Caffè Olives

        อีกหนึ่งคาเฟ่น้องใหม่สุดน่ารักค่ะ Caffè Olives ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งอย่างน่ารัก ด้วยโทนไม้ และต้นไม้เขียวๆ ดูสบายตาลงตัวสุดๆ ส่วนเมนูก็จะมีหลากหลายให้เราได้เลือกทานเลยค่ะ ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม แต่ที่เป็นเมนูเด็ดแนะนำเลยก็คือพิซซ่า ที่ขอบอกว่าต้องไปโดน !

 

===========

 

ARCH Cafe

 

 

        มาปิดท้ายกันด้วยร้าน ARCH Cafe ย่านปุณณวิถี บอกเลยว่าใครชอบสไตล์มินิมอลอาร์ทๆ ต้องมาเช็คอิน ! เพราะเป็นร้านสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยทั้งร้าน โทนสีภายในร้านก็เทาๆ ขาวๆ ก็มินิมอล แบบสบายตาไปหมด เมื่อเดินไปหลังร้านเราก็จะเจอกับสระว่ายน้ำเท่ๆ เพราะในอนาคตกำลังจะเปิดโรงแรม จะคูลแค่ไหนต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่นี่ ! : ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ติด BTS ปุณณวิถี มุมถ่ายรูปดี อัพไอจีกันรัวๆ

 • ที่อยู่ : 2308 ถ.สุขุมวิท เขตพระโขนง กรุงเทพฯ (BTS ปุณณวิถี ทางออก 4)
 • พิกัด : her.is/ARCH
 • ร้านเปิดบริการ : 9.30-17.30 น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/ARCHBKK

 

ร้านแฮงค์เอาท์ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ กับ 7 ร้านอร่อย
คาเฟ่ ร้านกาแฟ เนื้อย่าง ไปจนถึงร้านแฮงค์เอาท์ ชิลๆ

 


10 ร้านอร่อย ถนนพลับพลาไชย เอาใจสายสตรีทฟู้ด
ราคาประหยัด เงินเหลือแน่นอน

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง