โรงแรมแคปซูลญี่ปุ่น วิวดีมีแมว Neko Hatago ที่โอซาก้า อยากเล่นเหมียวต้องมา !

โรงแรมแคปซูลญี่ปุ่น วิวดีมีแมว Neko Hatago ที่โอซาก้า อยากเล่นเหมียวต้องมา !
Muzika
12 ธันวาคม 2562 ( 16:00 )
410
2

     ที่พักวิวสวยริมทะเลหรือริมภูเขายังต้องหลบไป เพราะตอนนี้ที่พัก "วิวแมว" กำลังมา ขอแนะนำให้รู้จัก Neko Hatago โรงแรมแคปซูลที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่มีแมวให้ดูตลอดทั้งวันทั้งคืน (เล่นได้ด้วย)

 

 

     จะว่าไปจุดประสงค์หลักของโรงแรมแคปซูลนั้น ก็ไว้สำหรับใครที่ต้องการเพียงที่พักราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว แต่การที่มีแมวมานอนด้วยก็นับว่าเป็นอะไรที่ดึงดูดใจทาสแมวไม่ใช่น้อยเลย ที่ Neko Hatago นั้นเปิดที่พักควบคู่กันกับร้านคาเฟ่แมว Neko Yokujo โดยแบ่งสัดส่วนชัดเจนระหว่างโซนที่พัก และคาเฟ่ โดยผู้เข้าพักนั้นจะมีเพียงกระจกใสกั้น เอาไว้ให้นอนดูแมวทั้งวันทั้งคืนไปเลย

 

 

     ส่วนเจ้าเหมียวภายในร้าน Neko Yokujo/Neko Hatago นั้นมีอยู่ทั้งหมด 16 ตัวด้วยกัน ซึ่งผู้ที่เข้าพักในโรงแรมนั้นก็จะมี Voucher เอาไว้เล่นกับเจ้าเหมียวได้เป็นเวลา 2 ชั่วโมงอยู่ในแพ็คเกจห้องพักแล้ว (ราคาปกติ 3,000 เยน) ซึ่งมีความพิเศษมากกว่าคนที่มาใช้บริการคาเฟ่อยู่หน่อยนึง ตรงที่สามารถขอเล่นกับเจ้าแมวในช่วงก่อน/หลังเวลาเปิดบริการของคาเฟ่ได้ด้วย

 

 

     อีกอย่างคือเจ้าแมวที่อยู่ในร้านทั้งหมดนั้น เป็นแมวที่ได้รับการช่วยเหลือมา และกำลังอยู่ในช่วงหาบ้านใหม่อยู่ครับ ทางโรงแรม/คาเฟ่นั้นก็มุ่งหวังให้ผู้ที่มาใช้บริการ ใช้ช่วงเวลานี้ในการทดลองดูนิสัยใจคอเข้าเจ้าเหมียวไปด้วย เผื่อว่าถูกคอกันก็สามารถขอรับเลี้ยงได้เลยเช่นกัน

 

 

     โรงแรมแคปซูล Neko Hatago จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ธันวาคม 2019 นี้ครับ สามารถเข้าไปจองห้องได้ ที่นี่

 

 

Neko Yokujo & Neko Hatago / 猫浴場&猫旅籠

  • ที่ตั้ง : Osaka-shi, Chuo-ku, Shimanouchi 1-14-29
    大阪市中央区島之内1丁目14−29
  • เว็บไซต์www.neco-republic.jp/necoyokujo/en/

===============